0 Comments

Tô Mặc Hàn 20 tuổi bởi một phút bốc đồng ra tay cứu vãn một bạn nữ sinh, đổi lại chính là mặt mắt anh cả đời này tất yêu nhìn thấy cùng một mối ân huệ cơ mà anh không phải muốn nhận

Ra mắt truyện Thương họa

Tác giả: Miêu Lam
Thể loại: truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thương họa

Ngôn Họa sống lại rồi, cô đã mất tía ngày chăm chú thức được rằng các bạn đang quay về năm 15 tuổi. Nhưng mà trớ trêu cố kỉnh cô và Tô Mặc Hàn đã không tránh khỏi day dưa. Anh lại cứu vãn cô lần nữa. Lúc này đây cả 2 số đông phía trong khám đa khoa nhân dân tỉnh A, cô vờ mất trí nhớ còn anh là mất trí nhớ thật. Cô biết anh chỉ là tạm thời quên đi một vài kí ức, anh đang sớm nhớ ra thôi. Năm đó, trong lúc anh quên đi gần như thứ, cô đón anh về nhà quan tâm vì chưng dù sao anh cũng vị cứu giúp cô mà bị thương. Cô chẳng thể lấy oán thù trả ơn để con người trơ trẽn trong cơ sở y tế được.

Một lần nữa sống lại, liệu cô vẫn đang đi trên cảnh đường phố này một lần nữa?

Ngôn Họa là trẻ mồ côi, cô to lên ở cô nhi viện cho tới khi 8 tuổi thì được ông Ngôn đón về chăm sóc. Có lẽ rằng bởi vì kí ức chưa mấy tốt đẹp ở cô nhi viện nhưng mà tính tình đời trước của cô ấy khá lập dị, trầm mặc, không chuyện trò sở hữu ai. Cách đây khoảng ba tháng, ông Ngôn mất đi còn lại một căn nhà cùng một số tiền đủ để cô sống không lo nghĩ vài chục năm, thím Trương bây chừ là mọi người chỉ một của cô. Cô biết vụ câu hỏi lần này là mang lại cháu trai của thím đó chế tạo, tuy nhiên thím đấy đang quan tâm cô gần mười năm, cô cũng không mong muốn béo chuyện này.

“Họa Họa à, nhỏ tỉnh rồi à. Thím có mang cháo mang đến con đây!”

Vú Trương tay xách nách bước vào. Trong đống đồ đấy phần đa chắc rằng là dành cho tất cả những người sẽ cứu vãn cô, Tô Mặc Hàn. Cô đang dặn thímTrương cài đặt Hop dong hon nhan 100 ngay mọi đồ sử dụng bởi vì anh, cũng đóng tiền viện phí tổn đến anh một tháng. Lần này, chắc rằng cô và anh đã chưa đi chung con đường nữa rồi.

“ Thím Trương, thím cứ đế đấy cho nhỏ. Hôm nay nhỏ xuất viện rồi. Chúng ta sang thăm Tô Mặc…À,người sẽ cứu vớt bé. Trường nhỏ sắp tới khai giảng rồi, từ giờ dành hết thời gian cho thím phải có cơm trắng, chăm lo anh đấy hộ bé ạ!” Tô Mặc Hàn, đừng trách em, kết quả cũng như hiện giờ đang là tốt nhất cho việc đó ta rồi, vẫn chưa lâu đâu, Tiếu cốc sẽ xây dựng thương hiệu thôi…

Vú Trương trong lòng tất cả thắc mắc, dựa theo tính tình của Ngôn Họa thì trước kia thì vững bền sẽ ngày đêm túc trực âu yếm cậu thiếu niên kia, kể từ khi con bé xíu tỉnh lại từ đầu đến chân dường như đã đổi khác, còn cần làm gi tâm thành bà cũng không đoán hiểu rằng. Tiểu tử thối căn nhà bà lần này gây họa to, Ngôn Họa dường như không truy cứu giúp gì thì bà lại cần phải tận chổ chính giữa quan tâm cô cũng như cậu thiếu niên kia. Nghe cô nói nỗ lực bà cuống quýt chấp nhận.

“ chưa phiền, không phiền. Con người vẫn cứu nhỏ, thím nhất định sẽ quan tâm khía cạnh. Nhỏ còn nên đi học, vấn đề học là quan trọng. Tuy thế Họa Họa à, tất cả chúng ta dù gì cũng phải qua thăm cậu ta một lần đúng không? Thím nghe nói Bên cạnh đó cậu ta đã tỉnh lại rồi tuy thế tạm thời mất trí nhớ.”

Đi thăm anh? Gồm yêu cầu không? Bất chấp, dù gì ngay hiện tại đây mắt anh không thấy gì, anh cũng băn khoăn cô là ai. Cứ coi là cô làm cho tròn bổn phận, báo bổ ân đức của anh ý.

Lúc cô và thím Trương đặt chân vào buồng liền gặp mặt BS sẽ khám đến anh. Ngóng một lúc BS mới quay sang chuyện trò mang cô.

“ Ngôn tiểu thư, cậu bạn teen này hiện thời không còn nguy hiểm, chịu chứng mất trí nhớ tạm thời chắc hẳn rằng vẫn mất một chặng thời gian để cậu ta nhớ lại. Tuy nhiên, dây thần cảm giác của mắt bị chấn thương nhẹ, thị lực bớt sút rất lớn.”

Cô thoáng chút bất ngờ. Đời trước, mắt của anh ý là chủ yếu thiết yếu thấy được gì, ngay hiện tại tuy là “thị lực bớt bớt cực kỳ lớn” nhưng là vẫn giống như nhìn?

Dẫu biết rằng mắt anh ở hoàn cảnh này có lẽ gọi là hàng đầu rồi cơ mà cô vẫn muốn níu kéo chút hi vọng có lẽ chữa trị khỏi đầy đủ cho anh.

“ bác sĩ Châu, liệu có cách nào chắc là chữa bệnh mọi mang lại anh đó chưa ạ?”

Bác Sỹ Châu lắc đầu. “ Tình trạng này vẫn là kì tích đối sở hữu cậu đấy rồi. Nếu cũng như bị cú đánh xê bệnh một vài cm nữa thì cuộc sống này cậu ta xem như mù lâu hơn.”

Cô thuyệt vọng. Chắc rằng bản thân cô mong muốn trả hết ân tình này thời gian này. Chỉ cần có Vậy nên cả 2 bắt đầu không còn dây dưa. Cô đã chẳng hề lo lắng một ngày nào ấy sẩy chân rơi vào cạm bẫy dịu dàng của anh ý một lần nữa. Rồi cô cười tự chế nhạo, anh nào tất cả giăng bẫy cô, là cô ngu ngốc, mặt dày đeo bám anh đấy chứ.

người thân bên trên giường Bên cạnh đó bị âm lượng hơi bự đánh thức. Anh cố gắng ngồi dậy nhưng khung hình vẫn chưa được bao gồm sức lực. Theo bản năng, cô lập cập chạy cho, đỡ lưng, lấy gối đầu con kê mang lại anh. Phần đa cử chỉ thuần thục cũng như thể cô đang cực kỳ quen có bài toán chăm sóc anh. Làm cho kết thúc hồ hết Việc, cô bất ngờ, lụi lại mấy Cách.

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ tổng tài

“ Anh tỉnh rồi, gồm thấy nặng nề chịu đựng ở chỗ nào không? Anh đói rồi phải không? Em lấy cháo mang đến anh nhé!”

bây chừ đây cô thật sự muốn tát cho bản thân mình một bạt tai. Tại sao cô lại ân cần cũng như rứa có tác dụng gì. Cô mang anh đâu niềm nở cũng như núm. Như chũm này thím Trương vững chắc sẽ hiểu lầm cô mang anh bao gồm gì ấy.

“ không cần, cô là ai? BS, mắt của mình gồm bắt buộc mù rồi không?” Mấy đợt trước anh tỉnh lại vẫn mừng đón sự thật rằng anh bị mất trí nhớ tạm thời, chỉ đơn giản là anh thật sự không dễ Chịu đựng nếu cũng như hai mắt gia đình bạn cả đời cần yếu thể nhận thấy gì.

“ không tất cả, mắt của anh ấy chỉ bị giảm thị lực, sau này anh vẫn dường như nhìn thấy. Hiện nay anh chỉ là tạm thời mất trí nhớ…Em là…em là Ngôn Họa. Là các bạn nhưng anh cứu!” Cô cố gắng BS khuyên bảo vấn đề của anh ý, thuận tiện trấn an anh.

“ Anh an tâm, từ giờ cho đến khi anh nhớ ra được số đông thứ, thím Trương sẽ âu yếm cho anh. Em còn yêu cầu đi học…à không, lúc nào em rảnh em sẽ vào thăm anh!”

Sợ cậu ta có tác dụng khó khăn tiểu thư của mình, thím Trương cũng lập cập đảm bảo an toàn.

“ Cậu yên âm đi, tôi đang chăm lo cho cậu thật tốt. Bên tôi thật sự hết sức hàm ơn cậu đã cứu giúp Họa Họa, cậu cứ thoải mái an dưỡng.”

chúng ta sẽ bảo đảm có anh Vậy nên rồi thì không hợp lý gì anh lại làm khó, huống chi nghe giọng thì chị em kia sẽ còn là học sinh Trung học. Cứu giúp mọi người thì cũng cứu vãn rồi, anh hẳn cần cảm thấy mình may mắn vì chưng không chết đúng không?

Sau một lúc, cô và BS rất nhiều ra ko kể để anh nghỉ ngơi. Ngồi trên hành lang, cô đã lưu ý đến gồm cần báo cho Tô da hiểu được anh đang ở giai đoạn này cho đến thuận theo tự nhiên? Cảm thấy không được, cố gắng lực Tô gia béo tròn như thế, nếu tra được đại trượng phu bảo vật ngôi nhà chúng ta do cứu vãn cô mà lại bị thương thì mạng nhỏ của cô ý e rằng cạnh tranh bảo đảm an toàn. Đời trước còn nếu không có anh nói hộ thì e rằng anh Các bạn đó đã đem cô ném xuống đại dương đến cá ăn uống rồi.

Mấy ngày kế tiếp cô trở về ngôi nhà tĩnh dưỡng, thuận tiện ôn lại chút kiến thức. Đằng nào cả đời trước tới hiện thời sẽ hơn 12 năm cô không hễ sách vở Trung học. Hiện giờ tất cả cơ hội được sống lại, cô buộc phải nổ lực học thật có lợi mới được. Tô Mặc Hàn chính là tinh anh của giới kinh doanh buôn bán, cô vày theo anh sẽ từ bỏ ngang công tác học, theo anh ra nước quanh đó lộn ở con bò phố Wall. Nói mang đến oai chứ thực ra cô ỷ vào chút tài sản ông Ngôn còn lại cho chính bản thân mình, một ngày dài theo đuôi anh rong ruổi khắp vị trí. Có lẽ bài toán duy nhất cô làm cho có lợi đó chính là có tác dụng bà quản gia nhỏ dại mang lại anh, chế biến từng bữa ăn, ủi từng chiếc áo chỉ thiếu bài toán hầu anh lên giường cơ mà thôi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *