0 Comments

“Nhân vật phái nữ đó chính là cục cưng cứu vãn hàng ngàn người thoát khỏi bàn tay tử thần: Thiên Y. Cô nắm giữ trong tay đông đảo doanh nghiệp lớn, công ty lớn phệ nhỏ dại, ngay cả cơ quan chỉ đạo của chính phủ cũng phải nể trọng.

Trình làng truyện dương thế đệ nhất quánh công

Tác giả: Itsuka Shido
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sủng

Trích đoạn truyện trần thế đệ nhất sệt công

Nói, tổng bộ Hắc Hổ ở đâu?” Giọng một cô gái vang lên. Chúng ta quý ông run sợ trả lời: “Ở con đường số ABC, phố SPD,…” cô gái nói: “Rồi, mày hình như chết”

“Đừng, hãy tha đến tôi, làm cho ơn…” Đoàng, tiếng súng vang lên. Hắn cần thiết nói bổ sung lời nào nữa .Nhếch môi, quay lưng bước tới chiếc Audi black bóng, cô Call điện cho Troy. Đầu dây bên đó nhấc máy:

“Chị điện thoại tư vấn em có bài toán gì không ạ?”

“Dọn sạch hiện trường, Showroom là biệt thự số XYZ, đường XXX,…”

“Em đã cho người mang đến ấy dọn dẹp ngay!”

Nở một nụ cười cợt huyền bí, cô cải thiện ga, cái xe mất tăm trong round đêm.

Về phần Troy, cậu sẽ suy xét tại sao cô lại call điện vào giờ này, rồi bỗng nghĩ ra vật gì, cậu thảng thốt nói có tên bồi bàn: “Tập hợp kể cả các bạn bè trong bang lại, mang đến Địa Chỉ XY, đường ZX, phố XYZ, bằng mọi giá bức tường ngăn bang công ty lại!!!” Tên bồi bàn thấy sắc bên bang phó không tốt liền không dám lờ đờ đi làm cho ngay. Troy thì lao ngay mang lại địa điểm dòng Porcher yêu mếm của mình, tăng ga hết tốc độ lớn, phóng về khoảng không gian cô sẽ đến: chỗ tổng bộ của bang Hắc Hổ.

Về phần cô, sau khi mang lại bang Hắc Hổ, cô mặc cỗ dạ hành bó tiếp giáp, sẵn sàng trang bị, trở thành Hắc Ám chi vương người nhà tín đồ khiếp sợ, lao thẳng vào tổng cỗ của Hắc Hổ bang. Lặng lẽ âm thầm không gây một tiếng động, lần lượt tất cả người canh gác bên ngoài phần lớn bị cô đánh gục, chỉ từ mối bang chủ cũng như bang phó cộng vài tinh anh trong căn nhà. Đeo chiếc bên nạ dưỡng khí lên mặt, cô lẩn vào phía bên trong.

>> xem thêm chuyên mục Truyện h

Trong biệt thự

bước tới một ngôi nhà, trước mắt cô là màu buổi tối Black như mực. Cảm giác nguy hiểm trỗi dậy, cô lấy thiết bị nhà bạn tự chế chi ra. Bỗng chốc căn hộ sáng bừng lên. Cảnh quan từ từ biểu hiện rõ trước mắt cô. Cô thấy một chàng trai và một bạn gái bị trói trên ghế, kề bên là mấy tên tinh anh. Chúng xông lên liều mạng đánh cô. Cô nhẹ nhàng tránh thoát hết tất cả, rồi giết bao gồm cả bọn chúng. Thấy có vòi nước cạnh bên, cô múc một gáo nước hất vào mặt anh ta.

anh chàng tỉnh lại, nhìn cô mừng rỡ, hỏi: “Em liệu có phải là Băng nhi không?”

Cô ngạc nhiên: “Sao anh biết tên cũ của tôi?”

anh chàng nói: “Anh là anh trai của em đây, em phủ nhận ra anh sao?”

Cô chú ý kĩ anh ta, thấy khuôn bên siêu giống cô, từ khuôn bên cho tới cái mắt, dòng mũi,… Cũng như trông anh ta chẳng dường như gì là nói dối, nên cô tạm thời tin anh chàng này. Sau ấy cô túa trói mang lại chàng trai và bạn gái ở bên cạnh, nghe anh ta kể ngọn nguồn sự vấn đề. Thì ra năm đấy gia đình bạn cô không chết mà bị lão bác bỏ bỉ ổi của cô ý bắt, cũng là bang chủ bang Hắc Hổ hiện nay. Năm ấy lão ta đang cho 4 xác chết khác vào tượng trưng cho cả nhà của cô ý. Sau khi bắt nhốt họ thì lão ta đã ép chúng ta đề nghị kí giấy chuyển nhượng ủy quyền tất cả của cải của bản thân mình sang đến lão, rồi họ bị hắn giam giữ cho tới tận bây giờ.

Nghe chấm dứt chuyện đó thì cô chẳng thể nào bình thản được nữa, cô cố chí công khai đi lên tầng cao nhất của biệt thự, cũng chính là địa điểm tên bang chủ bỉ ổi vẫn trú ngụ. Xông thẳng vào phòng của hắn, cô thấy một gia đình bạn cánh mày râu và một mọi người nữ giới đã bị trói trên ghế, chính là bố mẹ của cô. Xung quanh họ có rất nhiều bom, chỉ 1 phút nữa là bom đã nổ. Tên bác bỏ bỉ ổi của cô ấy có lẽ rằng sẽ biết trước tính năng này đề nghị đã tăng cao chạy xa bay. Chóng vánh ném ra một mẫu trực thăng, cô sử dụng tốc độ Nhanh nhất gửi bố mẹ của mình cùng với người nhà anh trai chần chờ sẽ lên đây từ khi nào cộng bạn gái lên trực thăng, nhảy qui định lái auto mang lại chúng. Còn 30 giây, cô sẵn sàng ra khỏi thì bom nổ. Hóa ra tên bác bỏ bỉ ổi của bản thân mình tính toán thật kĩ: chính là suy xét của cô ấy Trước khi mất đi ý thức.

Khi Troy cùng gia đình bạn trong bang mang đến thì thấy cảnh tượng này, cậu gào thét trong sự tuyệt vọng, cực khổ mang đến cơ cực. Thốt nhiên máy cậu reo lên, một tin nhắn vừa được đưa mang đến, nội dung của chính bản thân nó là: “Troy, đừng mất hi vọng khi chị mất vị em còn đề nghị phục thù cố Hắc Ám bỏ ra vương này. Em hãy chọn tên bang công ty Hắc Hổ, là anh trai của cha, tìm hắn trả thù cũng như chặng thời gian gia đình chị phải chịu. Mọi người chị còn sống, em hãy cố gắng chị bảo đảm mang lại bọn họ. Chúng ta vẫn ở bên trên cái máy cất cánh số 10, điểm đáp của nó là ở ngoài bến cảng bang chúng ta. Hãy gắng chị chăm lo bạn cũng giống bang hội, nhớ là cần tự âu yếm có lợi bao gồm cả gia đình nữa nhé! Xin lỗi em, chị đi trước đây….

gửi TROY,…..
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *