0 Comments

Trong hôn lễ của học trưởng các bạn thương thầm bao nhiêu năm, Tống Nam Phong gặp mặt lại nam nhi thiếu niên tên tuổi nổi như cồn ở trường ĐH ngày nào. Tống Nam Phong bất ngờ, chàng trai đấy có vẻ chóng vánh lách người thân một mẫu thay đổi một ngôi nhà có khoa học trẻ tuổi, càng không ngờ hơn, lâu năm Bởi vậy, anh sẽ không kết thúc thích cô, chắc rằng là ý trời

Trình làng truyện Nam Phong cho rồi

Tác giả: Úy không
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, ngôn tình sủng

Trích đoan truyện Nam Phong mang lại rồi

những ngày thượng tuần tháng chín ở Giang Thành sẽ còn siêu nóng, nhất là vào giờ chiều, ánh mặt trời ấm rát như thiêu như đốt.

Đây đó chính là nắng gắt cuối thu nhưng con người ta hay nói tới.

Tống Nam Phong đứng trong đội ngũ phơi nắng đề xuất tất cả hơi váng đầu.

đang định thừa dịp thầy sĩ quan huấn luyện chưa chú ý để lắc đầu mang lại tỉnh táo Apple thì nữ giới sinh lân cận bỗng hốt hoảng la lên, “Nam Phong, cậu chảy máu cam mũi kìa!”

bây giờ Nam Phong new cảm nhận duy nhất cái ấm áp nóng đang chảy ra dưới khoang mũi, cô gửi tay sờ thử, quả nhiên đầu ngón tay thấm một mảng đỏ.

Nam Phong còn chưa kịp mở miệng nói gì, bạn nữ đứng mặt đã chóng vánh báo cáo mang lại thầy chỉ đạo.

Cả đội ngũ vốn vẫn yên tĩnh, nhất thời có mấy thành viên gia đình đang sột soạt đứng lên.

Thầy chỉ đạo chính là là một thiếu úy trẻ tuổi khôn xiết thoải mái cấp phép cô nghỉ tập ngay.

“Cần bạn giúp gì không?” bạn gái sinh ở bên cạnh hỏi Nam Phong.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Nam Phong khẽ xua tay ý nói chưa buộc phải, trước góc nhìn của bao ngời, cô có lấy loại mũ đội đầu rồi chóng vánh rời đi.

Cô dường như cảm hứng được trong đội sẽ tất cả rất nhiều người quan sát theo bóng lưng cô đề xuất nhất thời bên mũi càng thêm ấm rát.

Ngày ban đầu của kỳ quân huấn, cô cảm nắng rồi chảy máu cam mũi.

Trong khi bao gồm hơi mất mặt, nhỉ.

Đi được mấy Bước, Nam Phong nghe thấy ở ẩn dưới chỉ một giọng cảm thán, “Thể hóa học của học sinh thời nay ngày dần yếu!”

giọng nói này Trong khi của thầy gợi ý chuyên môn nghiệp vụ.

Nam Phong khẽ bựa hổ, có vẻ như phiên bản thân gia đình bạn ngẫu nhiên thay đổi một học sinh vướng chân vướng tay người nhà rồi.

rõ ràng cơ thể của cô bắt buộc gọi là yếu được, nhưng xui xẻo là bị cảm vào đúng ngày nay.

Đáng thương hơn là chuyện cô cảm nắng lại đại diện mang lại sức khỏe của gần như học sinh thời nay new bị tiêu diệt chứ.

Cô lại nghe thấy có một tiếng nói của nam sinh nào đó, “Thầy Chu, chúng ta ấy là Tống Nam Phong đấy ạ.”

“Tống Nam Phong, là người trong gia đình cơ mà tay có trục trặc đó hả?”

“Đúng gắng ạ, đó chính là người nhà ấy!”

“Tống Nam Phong không phải được miễn huấn luyện quân sự đầu năm hay sao?”

“Có thể là gia đình bạn ấy không mong mỏi khác nhà bạn quá.”

Nam Phong càng chạy càng xa, giọng nói sau lưng dần dần cô không còn nghe thấy nữa.

Đọc truyện Truyện tranh đam mỹ mang thai

cuối cùng cũng đến một nơi tất cả vòi nước, cô ghé vào rửa sạch máu ở bên trên mũi rồi vỗ nước lên bên, lên trán. Máu mũi xem ra đang xong xuôi chảy rồi, cọ bên bằng nước mát cũng mang lại khung người tỉnh táo khuyết hơn cụm.

Cô đứng bên ống nước chú ý xa xa về phía sân tập quân sự, suy nghĩ một hồi rồi quyết định nghe lời thầy chỉ đạo, trở về ký túc xá nghỉ ngơi, tránh việc làm vướng chân vướng tay Anh chị em khác.

Giang Đại chính là trường đại học có tiếng về có khoa học khoa học. Sân trường rất lớn, đi bộ từ sân tập quân sự về ký túc xá kiên cố nên mất gần nửa tiếng đồng biển.

ngay thời điểm hiện tại sân trường rất nhiều không tất cả ai, có lẽ vì chưng trời quá nắng ấm đề nghị không sinh viên nào ước ao ra kế bên. Đi được một lúc, Nam Phong cảm nhận mắt hoa hết cả lên, cơn choáng váng như đánh úp cô khiến mỗi bước đi cũng bước đầu loạng choạng.

Cô cần đến sức lắc đầu, lại nhớ tới lời thầy chỉ dẫn vừa nói quả chưa sai, sức khỏe cô Chắn chắn hơi yếu thật, có thể vày vùi đầu vào ôn tập đến kỳ thi ĐH các quá.

Ánh bên trời sẽ cứ chói sáng, chiếu xuyên thấu qua bóng mát in xuống mặt đất mọi đốm nắng đá quý ươm.

chất xám Nam Phong ngày dần mơ biển, cảnh sắc trước mắt cô bước đầu đung gửi, cô cụ giữ cho chính bản thân mình được tỉnh táo Apple cơ mà càng lúc càng chẳng thể khống chế được.

người nhà cũng như sẽ bước đi bên trên mây, cách đây khoảng chưa xa tất cả hai thành viên gia đình sẽ đạp xe đạp có mặt trong tầm mắt cô, phân minh đang cho hết sức gần, nhưng mà cô lại thấy mơ đại dương cũng như ảo tượng.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *