0 Comments

Hôm nay là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di cũng như da Quý. Nhân ngày hiện nay cô sẽ cài đặt sẵn mọi cỗ nội y để trao thứ cô vẫn luôn giữ gìn suốt 25 năm qua cho hắn cố gắng món rubi khuyến mãi hắn nhân ngày này. Cơ mà khi cô về căn phòng chung cả của mọi người cũng như hắn, cô đã thấy phần nhiều thứ đáng lí ra cô không nên thấy:

Trình làng truyện hôn nhân cho công danh sự nghiệp

Tác giả: Thủy Tiên
Thể loại: Truyện sắc, ngược

Trích đoạn truyện hôn nhân cho công danh và sự nghiệp

ngày nay là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di cũng như da Quý. Nhân ngày từ bây giờ cô sẽ sở hữu sẵn mọi bộ nội y để trao thứ cô đã luôn giữ gìn suốt 25 năm qua đến hắn cầm món vàng tặng ngay hắn nhân ngày này. Nhưng khi cô về căn hộ chung cả của tổ ấm cũng như hắn, cô đã nhận thức thấy phần lớn thứ đáng lí ra cô tránh mua thấy:

– “Các thành viên gia đình..” Cô trừng mắt quan sát 1 đôi nam phái nữ vẫn làm cho chuyện khá bình bình của rất nhiều bộ đôi nhân tình, nhưng mà với vị trí của cô ấy cũng như hắn thì việc làm của hắn và teen girls kia chưa danh chính ngôn thuận 1 chút nào.

– “Kìa! Cô nữ giới của anh nhận thấy rồi kìa!” giọng ả nũng nịu với hắn khiến mang lại cô sởn gai ốc.

– “Các bạn ra khỏi căn nhà tôi ngay!” Cô cao giọng, mắt trợn Khủng chú ý vào đôi nam phụ nữ sẽ ân ái với nhau

– “Nhà cô từ khi nào thế?” hắn cau mày nhìn cô, giọng cũng như mong muốn trêu ngươi cô

– “À! Chúng tôi quên mất là căn nhà này tôi đã trao toàn quyền làm chủ cho anh, có cả căn nhà này vẫn ô uế từ khi 2 bạn làm cho chuyện kinh tởm đó rồi” Cô nhếch môi cười, giọng đã bình thường bịt đi sự khổ sở

>>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

– “Nếu cô biết điều Bởi vậy rồi thì sao lần chần điều đến trót luôn đi?” Hắn mặc nhiên nói “mau thu dọn hành lý của cô ấy bật dậy khỏi căn nhà này”

– “Đồ của tớ thiết lập lại chưa mấy hồi, đồ đấy coi cũng như tôi giữ lại mang lại bạn gái kia làm của hồi môn mang lại 2 người” Cô cười khổ nói, nói ngừng cô quay bên định bước ra kế bên thì…

– “À! Còn chuyện này nữa, Thiên Di! Chia tay đi” gia Quý đựng giọng nói, trong tay đã đã ủ ấp ả tiểu tam

Nghe được hắn nói Bởi vậy cô khựng lại, nghiêng đầu mắt liếc ẩn dưới, lạnh lùng nói: “Câu này là chúng tôi nói đến anh nghe bắt đầu đúng. Loại đàn ông cũng như anh, Thiên Di bên tôi không cần”
Thiên Di sải đã từng bước đi nhỏ dại trên đường, tuy nói là nhỏ dại nhưng mà mỗi bước chân nhưng cô bước chân đầy đủ trông khôn xiết nặng nhọc. Trong lòng cô bây giờ như bị một nhát dao đâm một phát chí mạng, khẳng định khôn cùng đau, đau tột bực..

Cô yêu hắn suốt 3 năm qua, vị hắn chối từ biết bao lăm chàng trai có lợi để ròi lúc này cô new nhận ra: tình yêu cô trao mang đến hắn suốt 3 năm tuổi xuân đấy cũng không bởi một bạn gái xa lạ lên giường sở hữu hắn, thỏa mãn hắn chỉ cách 1 ngày.

– Cô đã cứ cần Bước trên đường vì vậy cho đến khi duy nhất mẫu taxi đậu lại trước bên cô, chưng tài xế gương mặt phúc hậu nói:”cháu gái, có mong muốn đi đâu không?”

– Nghe nghe tài xế nói Như vậy cô khai trương ngồi vào ghế sau:”hộp đêm gần nhất” không để chưng tài hỏi cô khuyên bảo thẳng

– bác tài nghe cô nói cố gắng liền quan sát vào kính chiếu phía sau thấy nét mặt cô chất lượng không đảm bảo, liền nói:”khuya bởi thế rồi cho gần như nơi đó chất lượng không đảm bảo đâu kể cả cháu sắm một ở đâu đấy nghỉ ngơi trước đi”

– “vậy cho khách sạn Lục Xá” cô thấy bác tài nói đúng liền giải đáp

– Khách sạn Lục Xá –

– “Chào Hàn tiểu thư” nhân viên lễ tân lễ phép cúi đầu chào cô

– “Không yêu cầu khách sáo gắng đâu, tôi đến đây chỉ cần ý muốn đặt một phòng để nghỉ qua đêm thôi!” Cô khẽ cười cợt để đáp lại lời xin chào của đội ngũ nhân viên lễ tân

– “Phòng của tiểu thư là buồng VIP 102!” một nhân viên lễ tân nhanh nhẹn cúi đầu chuyển card phòng cho Thiên Di

– “Đưa lên buồng đến chúng tôi 1 chai rượu, còn card này tôi trước giờ chưa quen xài..” Cô bàng quan nói

– “Vậy tiểu thư ngóng bên tôi một lát, tôi lấy rượu rồi lên khai trương phòng mang lại tiểu thư” lễ tân lý giải cô

Vừa lúc Thiên Di cộng nhân viên lễ tân đó rồi đi Lục Thần xây dựng thương hiệu.

– “Mừng cậu chủ về nước” cán bộ nhân viên lễ tân còn sót lại hớn hở cười khi thấy Lục Thần

– “Tôi ý muốn nghỉ lại một đêm, mai tôi mới về nhà” Lục Thần bàng quan trước giờ ai cũng biết đề xuất thấy biện pháp nói của anh ấy Bởi vậy cũng không lấy gì có tác dụng lạ

– “Đây phòng VIP 102 của cậu” cán bộ nhân viên lễ tân thấy thẻ buồng VIP 102 được đặt sẵn trên quầy bắt buộc chuyển đến anh.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *