0 Comments

Là hàng xóm của nhau đang từ khôn cùng lâu rồi, tuy nhiên mối quan hệ giữa Dương Hồng Hồng và Bành Hạo Luân phải làm gì chỉ cần có bọn họ mới hiểu rằng, ngay gia đình của mình cũng không rõ.

Ra mắt truyện Em gái dễ đe

Tác giả: Lâm Tuyết Nhi
Thể loại: ngôn tình , sắc

Trích đoạn truyện em gái dễ ăn hiếp

Tháng sáu cô đang có lợi nghiệp đại học khoa ngoại văn, dựa vào nụ mỉm cười ngọt ngào vô địch cộng thành tựu cũng không tệ lắm, qua năm cửa, chém sáu tướng, rút cuộc cũng chen vào cửa ngõ hạn hẹp của giới hàng chưa.

Tuy rằng độ cao của cô ấy cảm thấy không được tiêu chí, khiến cho cô không đựơc có tác dụng nhân viên dùng cho ở trên bầu trời, nhưng mà ít nhất có lẽ được một phần lương không tệ, phúc lợi cũng cực kỳ số đông cho chuyện của hậu nên bề mặt đất (bộ phận chỉ định ở mặt đất).

bây giờ thương mại chưa có nét cũng như gắng, nhiều người thường nói “Tốt nghiệp rưa rứa thất nghiệp”, cô cảm nhận người trong gia đình thật sự khôn cùng may mắn, có vẻ được sự ưu ái của mấy tổ ấm phỏng vấn, cơ mà thuận lợi tiến vào C.ty hàng không.

“May, hóng một chút cộng người trong gia đình đi nạp năng lượng cơm đi? Tôi sẽ hẹn rất nhiều thành viên khác, lúc nãy cũng Call điện thoại đặt ăn uống rồi, vài các bạn đồng nghiệp cũng trở thành mang đến đó!”

nhá nhem, lịch trình huấn luyện đội ngũ nhân viên mới tiến vào công ty vừa ngã ngũ, cùng lúc chàng trai đồng sự cùng thi vào bộ phận hậu phải mặt đất của công ty hàng chưa đi tới chat chit mang Dương Hồng Hồng. Anh chàng đồng sự này gồm bộ dạng cao cao nhòng tráng, cười rộ lên như ánh mặt trời, vì chưng huấn luyện một ngày dài, đề xuất Dương Hồng Hồng đang nhớ kỹ tên tiếng Anh của anh chàng.

>>> Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

“Jeff, chúng tôi có muốn đi, tính chúng tôi một phần đi!” Cô vui vẻ mà chấp nhận.

Lần này cơ quan hậu bắt buộc mặt đất trúng tuyển hai mươi người, và C.ty phương pháp mỗi người hầu hết yêu cầu nhận huấn luyện trong chu kỳ một tháng ban sơ nhận mệnh lệnh, tháng thứ hai còn buộc phải mang lại quầy sân bay thực tập.

vì thế nói, cộng đợt phải cùng nhau học tập, cổ vũ cho nhau, cơ mà các loại chuyển động “Ẳn cơm trắng liên lạc tình cảm” này lại tuyệt đối chẳng thể không đi a!

Jeff cười cợt mang đến mức lộ ra hai hàng răng trắng tinh, “Vậy thì có lợi quá, chúng ta cùng đi đi! Nhà hàng bí quyết vị trí này cũng xấp xỉ, người trong gia đình hẹn tập hợp ở bên dưới lầu.”

“Ừ! Anh hóng bên tôi chút!” Dương Hồng Hồng hành động nhanh chóng thu dọn đồ đạc bên trên bàn, đem máy tính bảng cùng rất laptop nhỏ nhét vào trong túi mập. “Chúng ta đi thôi!”

Jeff lại lộ ra nụ cười nồng nhiệt mang cô, đáy mắt gồm tia sáng chớp nháy, cố tình đi tới gần, sóng vai đi với cô.

“Túi của mình béo thật, chắc chắn là cất đều đồ nhỉ, để bên tôi với giúp bạn!” anh chàng vươn tay.

Dương Hồng Hồng lắc đầu,“Không nên đâu. Tôi Chịu khổ quen rồi, chút này mà lại nặng cái gì.”

“Là phái mạnh thì phải bởi phái nữ nhưng dùng cho, chắc là phục vụ cho chính mình, bên tôi khôn xiết vui.”

“A?” Dương Hồng Hồng ngẩn ra, tất cả chút biết rõ đây là ý gì, chưa khỏi nhướng mày chống lại cặp mắt tỏa sáng kia.

chẳng thể nào, anh ta gồm ý với cô sao? Họ vừa new tiến vào công ty nhưng mà thôi, sẽ là đừng nên thi công tình cảm thì tốt hơn?

có vẻ….. Bởi vì cô suy nghĩ cụm quá hay chưa.?

ngay hiện tại hai thành viên gia đình đã từng đi bật dậy khỏi chung cư C.ty, cô dừng bước chân, rồi cắn đớp môi sẽ hy vọng thử nói ra, thì chỉ một chiếc xe hơi màu xám Bạc Bẽo mẫu mã xinh đẹp chậm trễ chạy mang lại dừng ở trước bên cô.

cửa xe khu vực khách ngồi bên trước đựơc người trong gia đình từ bên trong bật mí, mọi người nam nhi ngồi ở ghế lái hơi hơi cúi người xuống, liếc góc nhìn Dương Hồng Hồng một chiếc, tiếp theo ánh mắt liếc qua vẻ bên nghi hoặc của Jeff.

“Tiểu Hồng, do này là gia đình bạn của em sao?” Khóe miệng của bệnh nhân quý ông mang ý cười, khuôn mặt anh tuấn có nhiều hương bởi hiện đại nho nhã của Bae Yong Joon, ngay cả thanh âm chuyện trò cũng rất dễ nghe.

Khuôn bên bé nhỏ của Dương Hồng Hồng cứng đờ, cũng như là bị sự ra đời bất thình lình của ngừơi nam nhi này mà kinh sợ, nhưng mà đã nuốm giữ bình tình.

“Cậu đó là đồng sự cùng đợt có em, Jeff.” Thở sâu. “Jeff, vị này là …… Ách, anh trai hàng xóm của tôi.”

Sau khi nói xong, domain authority đầu của cô ấy lại run lên một trận, cảm xúc được hai luồng ánh nhìn áp bức, trong lúc nhất thời không dám chú ý về phía bên trong xe.

Ngừơi cánh mày râu trong xe lại có thêm biến chứng hết sức bỗng dưng hào phóng, thân thiết đồng ý mang Jeff. “Xin xin chào.”

“Chào anh.” Jeff ngắc ngứ nói. Nếu so với ngừơi con trai ở phía bên trong xe, thì nhà bạn bắt đầu ra cộng đồng buôn bán như tổ ấm kém đa số, thật sự quá non rồi!

gia đình con trai vẫn mỉm cười ấm cúng, hai mắt dời về bên Dương Hồng Hồng. “Tiểu Hồng, lên xe đi, anh gửi em về.”

“Không cần đâu, em vẫn tự về, cùng đợt bọn em mong mỏi nạp năng lượng cơm trắng liên lạc cảm xúc.” giọng nói của Dương Hồng Hồng nghe qua khàn khàn, cũng như khôn cùng cầm sức nặn ra từ cổ họng.

“Lên xe!”

“Em không muốn! Em……” tự dưng, Dương Hồng Hồng bế tắc cơ mà gặm cánh môi. Không còn giải pháp nào khác, vày vừa chạm tới hai luồng ánh mắt sâu black của bệnh nhân nam giới kia, thì cô giống như bị kìm hãm, muốn nói phản kháng cũng không nói ra miệng đựơc.

Cô ấp ôm chặt túi béo rồi trề môi, động tác giận dỗi nghiêm trọng ngồi vào bên trong xe.

“May……” Jeff sẽ bối cảnh ở ngoài giờ đây rốt cuộc cũng hoàn hồn. “Bạn chưa đi sao?”

“Tôi…… Ách…… Việc đấy……”

“Chỉ sợ là cô ấy không thể đi .” thành viên gia đình Đấng mày râu mỉm cười cười hướng dẫn cố Dương Hồng Hồng, chớp nhoáng cầm cố cánh tay ngang qua đóng cửa ngõ xe cho cô, rồi giẫm chân ga, xe sang trọng nhanh chóng lái đi.

Một lúc sau, khoảng không gian bên phía trong xe đông lại, hai gia đình bạn cũng chưa trò chuyện.

Khuôn bên bé nhỏ của Dương Hồng Hồng ngoan cụ hướng về bên cửa kiếng xe, chính là chưa mong liếc mắt nhìn mọi người đại trượng phu cạnh bên một loại.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *