0 Comments

Hắn chính là đứa trẻ chưa may mắn, bị vứt rơi. Tuy vậy tại vì thay hắn ao ước biến thành táo tợn, mong mỏi bảo an đông đảo thứ thuộc về hắn cũng như tậu lại phần nhiều gì đã hết trước đây.

Trình làng truyện đỉnh cấp thiếu niên

Tác giả: Third9X9
Thể loại: truyện cao h

Trích đoạn truyện Đỉnh cung cấp thiếu niên

Trước khi xuống núi lão già đã bệnh dịch dung loại diện mạo của hắn đến hắn biến thành mình tầm thường khiến hắn rất khó Chịu đựng. Bất quá chỉ đơn giản là nhựa cây nhưng mà thôi. Lúc tắm rửa hay chuyển động khỏe mạnh đang trôi đi hết – nếu cứ vác chiếc mặt trắng của ngươi ra ấy thì náo loạn mất.

Hắn hết sức sang trọng cho nên khi nghe lão già nói cầm cố hắn cũng thấu hiểu vài điều. Lúc đi hắn chưa khóc ngoại giả vui hơn new đúng, chỉ là sống mũi bao gồm chút cay cay. Cảnh lạ thành viên đông cao thủ võ học các cũng như mây tuy nhiên hắn tin sở hữu thân thủ của mình dễ dàng hạ một đám thành viên gia đình trong tỉnh này ( cmn chứ khoác lác tí thôi mà mỗi thằng cho 1 bến bãi nước bong bóng đủ trôi về núi rồi) Bíp…bíp.

– bà mẹ k! Tất cả mắt không vậy? Mù hả? Tất cả biết tao là ai không? Nói mang lại mày biết hôm nay đừng hòng rời đi.

bỏ mặc tên kia lảm nhảm Tuấn Hào đang không quan tâm. Đập vào tai cũng như mắt hắn là 1 loạt ảnh, âm thanh xa lạ nhớ mang đến một bài bác hát, quay sang tên kia hỏi lại:

– ngươi học khôn cùng chuyên nghiệp buộc phải không? Ta tất cả vài chuyện hy vọng hỏi.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

– hẳn nhiên rồi từ bé dại mang lại mập thiếu da ta không gì do dự, cứ hỏi đi.

– ok, giờ ban đầu nè. Ngươi thiết lập nhỏ trâu này ở chỗ nào ra vậy? Chạy tất cả nhanh không? Còn nữa vị trí kia có người đang nằm trên ngựa sao Màu sắc lạ vậy? Sao chúng cứ đứng im thế?

Vốn đang lo Tuấn Hào sẽ bỏ công ra số đông câu hỏi khó xử dẫu vậy khi nghe do vậy lòng hắn bắt đầu buông lỏng ra chút ít nhưng mà khi nge nói quả ôtô Honda cao cấp này có tên thường gọi là con trâu thì hắn không khỏi bực bội.

– ngươi, loại loại căn nhà quê, gàn, ngu ngốc. Đặc điểm này thường gọi là xe ôtô cao cấp đó, cả đời ngươi đừng mơ cài đặt được. Còn dòng kia là xe máy người thân kia sử dụng chạy xe ôm, gồm thấy cái biển treo ở đầu xe ấy không?

– Thì ra là thế. Tuy nhiên lái xe ôm ấp cần là một mỹ nhân chứ ông ta bần bởi vậy ai đời nào lại ngồi xe ấp ôm ông ta.

bởi Tuấn Hào nói quá béo ông già xấu xí lái xe ôm ấp kia nghe nhìn thấy tức quá suýt hộc máu lăn ra đất ngất.

– Ngươi tất cả biết bài bác hát ” em ở căn nhà quê bắt đầu lên ” không?

– chưa biết!

– Đúng ngươi! Ay da! Thật sự là ngu ngốc ở đô thị còn chưa nghe được, ta ở núi xuống còn được nghe ấy không phải là ngươi nhà quê hơn ta sao.

– Ngươi…ngươi, gồm chuyên nghiệp thì đứng ấy đừng có mà chạy – Tại sao ta bắt buộc chạy chứ?

>> Coi thêm Truyện đam mỹ ngược

Lần này thì hắn tức điên lên rồi. Mặt đường con đường là công tử nạp năng lượng chơi đình đám ở địa điểm này dẫu vậy bị một chỉ kẻ ngang chừng tuổi nói tổ ấm là đồ căn nhà quê ngoài ra còn bị làm cho nhục, từ nhỏ tuổi ba mẹ hắn nuông chiều làm cho sao Chịu được ủy tạ thế này. Lôi ĐTDĐ ra bấm số rồi Call điện thoại mắt lóe lên một tia hàn quang vui sướng khi thấy kẻ khác sắp được một ván no đòn. Một số gia đình bạn dò ra khuyên Tuấn Hào rời đi tuy thế vô bổ. Một số kẻ thích náo nhiệt tụ tập lại lôi ĐT ra chuẩn bị quay Clip sở hữu vẻ bên háo hức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *