0 Comments

Cô lừng chừng, mấy năm không tất cả cô ở bên, anh sống đau buồn vắt nào. Cô phân vân, anh sẽ có vẻ buông xuống kể cả, hóa thành một bạn cánh mày râu có thể bảo vệ âu yếm đến cô. Cô thậm chí còn lừng chừng, anh vẫn luôn yêu cô, yêu sâu đậm…

Trình làng truyện Cả đời

Tác giả: Fresh Quả Quả
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Cả đời

Hứa Ngôn chậm rãi bước chân, ánh sáng chiều trong sân trường có tác dụng con tim con người bỗng nhiên trở thành tĩnh lặng.

thiên nhiên xúc cảm bao gồm ai đấy sẽ nhẹ nhàng hà hơi mặt cổ anh, hết sức nhẹ nhàng. Anh ngẩng đầu, một quả bọt bong bóng bột giặt bay tới chạm vào mặt anh, nháy mắt vẫn vỡ tan. Một nữ giới đứng bên trên hành lang tầng hai găng tay khoa tay múa chân với anh, khẩu hình nói thật xin lỗi.

tư phía cất cánh đầy bong bóng của cô ấy, sáng lòa cả mắt, Hứa Ngôn chưa thấy rõ khuôn bên phụ nữ kia, chẳng qua chỉ cảm thấy trong ánh sáng phản xuyên thẳng qua đa số bọt bong bóng bảy sắc cầu vồng, quanh nhà bạn cô đầy hầu như quầng sáng tủ lánh.

chuyển tay phủi tung đám bọt bong bóng cùng bề mặt, Hứa Ngôn hơi chấp nhận có teen girls bên trên lầu, sau ấy xoay mọi người rời đi. Anh biết bạn gái kia học cùng lớp mang gia đình, tên là Phương Tử Thất.

Tử Thất tính tình đơn giản, con nít. Thích cười cợt, thích thổi bọt, thích xem gần như bộ phim truyện Hàn có tình tiết ngây thơ cũng như phim hoạt hình, thích sưu tập cúc áo và túi ny lon loại. Thích quýt, nho, dưa hấu với kể cả các loại trái cây được màu tươi sáng. Cô còn thích cả Hứa Ngôn.

Hứa Ngôn có thêm sự chín chắn chững chạc cộng hững hờ chế ước chưa giống như mọi thiếu niên ở tuổi này, đối sở hữu ai cũng ôn hòa lễ độ nhưng lại đa số xa cách ngàn dặm. Anh thích vẽ tranh, thích màu trắng, hơi bị bệnh sạch đã, sình hoạt bình tĩnh cũng như cũng khá gồm quy mức sử dụng, không bao gồm đam mê cường bạo nào. Thích trời chiều và cây cối, thích tản bộ một thành viên gia đình. Thích ăn uống kẹo bánh, thích uống nước quả cà chua, nước chanh, nước đào cùng tất cả những nhiều loại nước trái cây tươi. Anh còn thích Tô Tiêm.

Tô Tiêm là hàng xóm của anh ý, hai người thân là thanh mai trúc mã bự lên cùng nhau từ bé dại. Hứa Ngôn vẫn quen bảo vệ che chở, quan tâm mang đến cô như một mọi người anh. Tô Tiêm môi hồng răng trắng, cũng như tượng khắc ngọc mài, chắc là một cô búp bê dễ thương. Từ bé dại đã được bố và bà ngoại chiều thành hư, cực nhọc tránh khỏi tất cả chút kiêu ngạo tùy hứng. Tuy vậy khôn cùng nghĩa khí, yêu ghét rành mạch. Ánh nắng chói lọi cũng như một ngọn lửa, luôn thu hút hầu như kẻ trơ khấc lạnh lẽo mang đến gần cô. Nhưng Hứa Ngôn, chính là một mình trong số đó.

Tử Thất biết Hứa Ngôn thích Tô Tiêm, bởi lẽ từ năm thứ tía trung học, cô đã yên lặng dõi theo anh, vô mốc giới hạn nhìn thấy ánh nhìn anh dừng lại bởi Tô Tiêm, vô tần số bắt gặp anh đặt một quả apple mà lại Tô Tiêm thích nạp năng lượng nhất lên nơi mà Tô Tiêm ngồi, màu đỏ tươi rói ướt át kia, khiến cho mắt chúng ta nhức nhối.

Tô Tiêm cũng biết Hứa Ngôn thích các bạn, từ lúc còn khôn xiết nhỏ bé, mình sẽ là gia đình có một Hứa Ngôn đon đả, là công chúa nhỏ dại anh sẽ dùng kể cả sức lực lao động để bảo đảm. Một Hứa Ngôn bao giờ cũng thong dong bình tâm, các lần khi thành viên gia đình lỡ miệng chơi đùa trêu chọc cũng biến thành cười cợt một giải pháp dịu dàng cưng chiều. Anh chưa thích nói nhiều, cũng chần chờ mô tả, lại luôn yên lặng quan tâm đến mọi người.

Hồi còn nhỏ tuổi, khi rất nhiều đứa trẻ khác cười cợt cô không người mẹ, doạ cô, Hứa Ngôn sẽ đứng chắn trước người thân cô, cho dù bị đánh cũng chưa chịu đựng đáp trả. Chúng ta nói muốn uống sữa tươi, ước ao ăn táo bị cắn dở, nắm là sau đó mỗi sáng trong ngăn bàn phần đa duy nhất bình giữ ấm tràn đầy sữa tươi với một quả táo Apple đỏ tươi, hơi ho một chút là bao gồm thuốc cảm. Hằng ngày chuyển thành viên gia đình về căn nhà, lúc trung tâm trạng các bạn không đảm bảo đang gửi người nhà đi dạo. Những lần mặc dầu cô gồm nói gì, khi nào cũng cầu gì được nấy. Do vậy cảm rượu cồn cẩn thận hơn các phần đa chàng trai tặng ngay hoa hay viết thư theo đuổi tổ ấm.

chỉ cần điều, Tô Tiêm còn quá nhỏ dại, cô chưa hiểu, cũng lừng chừng làm sao để chào đón cũng như cất giữ mối tình thực tâm hiếm tất cả này. Cô giống như tất cả những phái nữ đáng yêu ở tuổi này, ham chơi và gồm chút yêu mến hư vinh, thích bao gồm đứa bạn trai bá đạo một chút, có chủ ý một ít, thích mọi anh chàng ngông nghênh biết đánh lộn, thích lãng mạn và gần như lời ngon tiếng ngọt, thích đối phương lúc nóng lúc lạnh mang cô, chưa quá coi trọng cô.

mà lại, phần nhiều thứ này Hứa Ngôn phần đa chưa bao gồm. Vì vậy cô đang chỉ coi Hứa Ngôn chính là bến cảng, lúc mưa bão mang đến thì tới nghỉ chân một ít, dấu mình tránh gió. Lúc trời quang vẫn quên bẵng mất anh, du lãm trong quả đât của bản thân mình.

Hứa Ngôn khôn xiết hiểu cô, cho đến giờ chưa từng nhiều lời, dù sao ai cũng có cách sống của riêng mình. Đối mang nguyên lý tầm thường sống cùng với nhau Bởi vậy của hai gia đình bạn chúng ta, anh cũng chẳng cảm thấy tất cả gì sai. Từ lúc còn siêu nhỏ tuổi, âu yếm bảo đảm Tô Tiêm đã biến đổi thành một một số loại thói quen của anh ấy. Hoặc chắc hẳn rằng chỉ có cách tiến hành này, new có lẽ có một số người Bước được vào đời sống chưa từng có sợ hãi hay gợn sóng nào của anh ý.

Anh thích sự hững hờ, vô dục vô cầu Bởi vậy, chú ý Tô Tiêm nắm tổ ấm trai như nắm quần áo, cũng chẳng phải chăm chú 1 chút nào, vân đạm phong thanh trải qua cuộc đời đầy quy lý lẽ có hơi rắn rỏi của mình.

chỉ một ánh mắt thường len lén chú ý châm bẩm vào anh, khiến mang lại anh cảm thấy phía sau gáy bao gồm hơi nóng rực. Anh biết đó là Phương Tử Thất, bất thình lình Hứa Ngôn lơ đãng nhận thấy cô, cô cũng trở thành đỏ bên mau chóng quay đầu ra nơi khác.

>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình tổng tài

chỉ một lần cả lớp vào rừng dã ngoại, chúng ta hưng phấn tán loạn hát hò quay về, chỉ việc cô đó bắt gặp ra thiếu mất người, liền quay lại mua. Sau ấy chuyển chúng ta, vốn đã tản bộ không cẩn thận lại trẹo mắt cá chân, ngồi dưới một thân cây trở về.

Biết môn Hóa thành viên gia đình học không tốt, cô ấy liền lắp bắp dữ thế chủ động đề nghị mỗi ngày cuối tuần đang bửa túc cho bản thân mình. Sau đó Hứa Ngôn đồng ý.

gia đình không hiểu Hứa Ngôn, cũng trở nên chưa quen mang vấn đề anh ít nói, vẫn cảm giác người ta này quá thâm trầm. Thật ra thì, chẳng qua anh chỉ quá mức tùy duyên, đối với đa số chuyện đã được định sẵn, cho tới giờ chưa một lần dữ thế chủ động theo đuổi hay bài bác. Nhiều loại tùy duyên này trong mắt Tô Tiêm chẳng khác nào vô hình thức nhưng gần với tùy tiện, khiến cho 1 bạn gái luôn tràn đầy ý chí cố gắng cùng sinh lực như cô hết sức chưa thích.

Trong cuộc sống, người trong gia đình bình bình chưa cự tuyệt điều gì và cũng lừng khừng tranh thủ gì cả Như vậy cạnh tranh tránh khỏi sẽ bị chèn lấn, nhưng lại cảm giác có thời gian sống của Hứa Ngôn có lẽ đủ mờ nhạt đến mức khiến cho người bao phủ đều quăng quật rơi anh. Góc nhìn cách biệt nắm tục bóng gió do vậy, đã không để gì vào trong mắt, khiến cho tất cả những người ta không dám trêu chọc hay ra đời sự khinh nhờn.

Anh cứ sạch vẫn đứng ở đó, hết sức dễ dàng bị bao quanh nơi đám đông. Tuy thế khi nhìn kỹ lại, phảng phất như chưa cùng về nhân gian này.

Đối mang phiên bản thân Hứa Ngôn nhưng nói, anh chưa hẳn là do dự tranh thủ hay cự tuyệt, chẳng qua là có lúc, số đông chuyện, tốt hay xấu, đối có một bạn vô dục vô cầu cũng như anh mà nói, chủ yếu không còn khác biệt.

chứ chưa tới nửa năm nữa đã có lợi nghiệp, Tử Thất thích Hứa ngôn từ sơ trung cho tới cao trung đã gần sáu năm, còn nếu không nói thì sau này đã không bao gồm cơ hội. Rút cuộc, cô chính thức quyết định, lấy dũng khí tỏ tình sở hữu anh.

Ngày lễ người yêu, trường học đã bắt học bổ sung, cô viết thư hẹn anh gặp bên trên sân thượng của trường, sau ấy Hứa Ngôn đến thật. Công việc vô cùng đơn giản, giống hệt quy trình tỏ tình khác, Tử Thất lấy hết dũng khí nói, “Hứa Ngôn, em thích anh lâu lắm rồi, xin hãy kết bàn giao có em!”

Sau đấy giơ chiếc hộp sô cô la nho nhỏ lên thật cao, cúi gằm xuống, đầu đầy các giọt mồ hôi. Các giọt mồ hôi thấm vào chỗ một dòng mụn vừa bị vỡ vì chưng bất cẩn chen lấn khiến cô hơi ran rát. Có một lời nói bình thường vì vậy thôi, gia đình khác có thể nói rằng ra cực kỳ dễ dàng, nhưng mà cô thì sẽ đề xuất luyện tập ngần ngừ bao lăm lần trước gương.

Chỉ vì, cô là một đứa nói lắp. Đúng cầm, Phương Tử Thất là một đứa nói lắp.

Đối với kết quả của chuyện tỏ thực tâm ra cô cũng không mong chờ cụm, cô biết Hứa Ngôn đang cự tuyệt, cơ mà cô biết Hứa Ngôn có lợi bụng, bé nhất vẫn không cười cợt nhạo cô.

mà chính trực nói ra nỗi lòng của bản thân mình có anh, là sự tôn trọng mà lại dành cho chỗ cảm xúc này, cũng chính là chuyện duy nhất cô dường như làm cho ái tình sẽ chờ đón mòn mỏi bấy lâu.

Hứa Ngôn nhìn cô, yên lặng hai giây, sau ấy nhận lấy sô cô la trong tay cô.

Tử Thất kinh ngạc ngẩng đầu, mở to mắt há mồm líu lưỡi nhìn chằm chằm anh, sau đó thấy được Hứa Ngôn vẫn tò mò quan sát hộp sô cô la trên tay, khẽ đồng ý.

“Cái, mẫu gì?” Tử Thất ngây ngốc hỏi, tất cả chút không kịp phản ứng.

Hứa Ngôn ngẩng đầu lên, dùng các giọng nói bình thản cũng như trước tới nay đã cần dùng, mặt không chút thay đổi nói ra hai chữ vẫn biến hóa cả đời Tử Thất ———

“Được thôi.”

Tử Thất đóng băng trong nháy mắt, lao động trí óc trống rỗng, ngây ngẩn một lúc chậm chưa nói được lời nào. Hai các bạn nhìn nhau một lúc không nói gì, bầu không gian kỳ lạ mà lại gượng gạo.

Hứa Ngôn tự mọi người mở buton thắt nơ ra, phía bên trong đã từng ô đã từng ô là các miếng sô cô là đủ các loại hình trạng được xếp gọn gàng, tất cả sao, bao gồm trăng, có cái hình thoi, có thêm cái hình hạt đào, còn cả hình chú gấu con. Mỗi một miếng phía bên trên đông đảo khắc đa số mẫu chữ nho nhỏ đáng yêu: Hứa Ngôn, em thích anh.

“Là tự người trong gia đình có tác dụng cơ à?” Hứa Ngôn hơi nhíu mày. Rốt cuộc cũng hiện lên một tia bỡ ngỡ.

Tử Thất run rẩy mở miệng, tay cũng vung vẩy ra hiệu theo: “Không, không hẳn là núm, em mua ở liên quan, sô cô la nguyên hóa học. Sau ấy cần dùng khuôn biểu tượng in, in ra.”

Tử Thất bước đầu nghĩ bao gồm phải cô đã nhớ nhầm ngày tháng rồi đúng không, lúc này rốt cuộc là lễ người tình kể cả cá tháng tư?

Hứa Ngôn chũm một ngôi sao bỏ vô miệng, bắt đầu ngậm đang tan.

“Ngon lắm, cám ơn.” Hứa ngôn từ đáy lòng đồng ý nói.

không hiểu sao anh rất thích nạp năng lượng kẹo bánh, phần lớn sự vật, con người ta ở bao phủ rất khó hình như khiến anh xúc rượu cồn, dẫu vậy các loại thức ăn thì tất cả.

Trời đã lạnh như cũ, Hứa Ngôn chú ý thân thể mảnh dẻ của Tử Thất trong mẫu áo len black color rộng quan tài thình run rẩy, chóp mũi hồng hồng, mẫu thiết kế cũng như sắp đến khóc đến địa điểm.
>> bài viết liên quan top truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *