0 Comments

Lộ Miểu lỡ gàn một lần qua đêm với Kiều Trạch, đây hoàn toàn là sự việc ngoài ý định, cả hai kế tiếp lại vùi mình trong các việc, hơn nửa tháng ko hỏi han gì nhau, đến khi gặp gỡ lại là tại bữa tiệc sinh nhật đàn bà Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối diện nhau, nhìn hầu hết người ồn ào, lặng yên.

giới thiệu truyện Âm thanh của em là trái đất của anh

Tác giả: Thanh Phong Ngữ
Thể loại: ngôn tình, thám thính

Trích đoạn truyện Âm thanh của em là thế giới của anh

xung quanh rầm rì xôn xao, tất cả người cố nhịn mỉm cười, nhưng chẳng biết ai đó đã chọc thủng bầu không khí này trước, “phì” một tiếng bật cười, nhất thời các người khác tương tự như quân cờ domino bị đẩy té, người này tiếp người kia, toàn bộ không thèm lưu ý tới hình tượng mà cười phá lên, còn có người vỗ vai an ủi Lộ Miểu, khuyên cô nén bi yêu mến.

Phó cục trưởng Lưu nhìn điệu dạng như bị sét đánh đến ngu người của cô, vừa giận dỗi vừa bi thương cười, ý cười cợt đã chảy nơi cổ họng, suýt nữa không dừng lại được, nhưng sau cùng cũng xét đến việc thân là chỉ đạo uy nghiêm, chỉ ho nhẹ một tiếng che giấu, rồi vểnh râu trừng mắt với Lộ Miểu: “Rốt cuộc đầu óc cô bỏ đi đâu thế hả? Thực trạng đó mà giống dắt chó đi dạo à?”

“Đúng là không giống ạ.” Lộ Miểu cảm thấy tủi thân, “Nhưng con chó mà anh ta dắt đó…”

“Phì”… Lại một tràng nín mỉm cười lớn vang lên, cắt ngang tiếng nói của cô.

Giọng này là của người đàn ông kế bên phó cục trưởng Lưu vọng đến.

Lộ Miểu biết anh ta, đội trưởng đội truy bắt ma túy, Tiếu Trạm.

Chuyên ngành hồi đại học của cô là điều cấm thuốc phiện, vốn xin vào đội truy quét ma túy, lúc đó là anh ta phỏng vấn, không ngờ cuối cùng lại nên vào đội chó nghiệp vụ.

Cô ko gặp mặt anh ta đa dạng lắm, trong tuyệt hảo đó là một chỉ đạo hơi là nghiêm túc đứng đắn, hiện nay cả gương mặt nén cười cợt đỏ ửng, khỏe miệng không chu đáo cong lên nhiều lần rồi cực khổ ép xuống, kế tiếp rõ ràng giả vờ ho khan, tay nắm lại chắp sau sườn lưng.

Lộ Miểu cũng chẳng thể khuyên anh ta muốn cười thì cứ việc cười đi, cô chỉ biết lặng yên.

Phó cục trưởng Lưu khẽ ho, rồi nhìn cô: “Thấy oan ức lắm cần không?”

“Không có ạ.” Lộ Miểu biết mình sai, ngoan ngoãn nhận sai, “Là cháu đã không nghiên cứu và phân tích rõ rệt tình hình lúc đó, suýt nữa hại mọi người, xin chỉ huy xử phạt.”

điệu bộ cúi đầu cụp mắt nhìn sao sở hữu vẻ đáng thương, phó cục trưởng Lưu cũng ko định làm cho cô khó xử, ông cũng không muốn vì cô mà khiến to.

hành động khi sáng sủa vốn thực hiện tiện lợi nhanh, nhưng trong lúc nguy cấp lại không thấy Kiều Trạch chịu trách nhiệm tháo bom đâu.

trình độ nghe của cậu ta ko rẻ, cũng ko cách nào liên lạc qua điện thoại đc, các nhân viện tháo giỡ khác dù đã cố gắng giành giật từng phút từng giây, nhưng kết cục cũng ko làm cho ông an tâm bằng Kiều Trạch.

Cũng may tiếp đến cậu ta chạy đến đúng lúc, bao phủ lấy chú chó to, khuôn mặt tuấn tú lạnh lẽo vô ngần.

ông biết chú chó đó, đó là con Labrador xuất thân từ đội chó nghiệp vụ, đc thuần phục thành giống chó trợ thính, nhưng vốn cũng là chó sắm bom mìn, đánh khá chất độc siêu khá, bình kém cỏi ra phía bên ngoài Kiều Trạch kém cỏi hay dắt nó theo.

Chú chó oai vệ từng đc xưng là gan góc nhất trong đội, khi bấy giờ cuộn tròn trong cánh tay Kiều Trạch, có theo khổ đại thâm thù “gào khóc” với Kiều Trạch, ân oán niệm rất sâu.

Kiều Trạch lạnh mặt, lúc tới xung quanh gã thì ném con chó vào trong ngực ông: “Để mắt đến con chó dại dột lẩn thẩn này.”

Trong khi là nghiến răng nghiến lợi mà nói.

>>> Đọc thêm Cưới trước yêu sau

Phó cục trưởng Lưu sống hơn nửa đời vẫn chưa trông thấy tình cảnh nào bi ai cười như thế, giả dụ ko nên khi đó gấp, mang lúc ông đã xem cậu ta là trò giải trí rồi.

quá trình tháo bom thực hiện rất dễ dãi.

lúc gỡ bỏ báo động xong, Kiều Trạch đi về phía ông, bao phủ lấy con chó đần độn ngốc kia, ném xuống đất, nó u oán thù nhìn cậu ta một cái, rồi sau đó lặng yên nằm sấp xuống nơi hẻo lánh, giằng co với cậu ta ko chịu rời đi.

Kiều Trạch cũng chẳng thèm quản nó nữa, liền nhờ ông sắm người, đây là ông sắm người hộ cậu ta.

kết thúc con Labrador tranh chấp với cậu ta cũng trở nên cậu ta kiên quyết cầm nhét về lại trong xe, bây giờ còn đang nằm sấp trong công sở của hắn mà phiền muộn.

Phó cục trưởng Lưu khẽ ho, cũng ko nói là ko phạt Lộ Miểu, chỉ nghiêm mặt: “Vào phòng khiến cho việc của tôi một chuyến.”

Nói kết thúc xoay người cất bước.

Lộ Miểu đứng tại chỗ không yên, tội nghiệp nhìn những đồng nghiệp khác.

các người khác ko nín cười được, an ủi cô: “Mau đi đi, duỗi đầu là một đao mà rụt cổ cũng chính là một đao, chết sớm đầu thai sớm.”

Lộ Miểu ôm theo tâm tình thấy chết ko sờn tới công sở của phó cục trưởng Lưu, người vừa bước vào cửa đã thấy người đàn ông mặc áo đen ban sáng sủa, đang ngồi ở chiếc ghế đầu tiên bên nên trước bàn làm việc, nghiêng người ngồi, khuỷu tay tiện dụng chống lên trên ghế, trong tay đang tóm tập hồ sơ, chỉ nhìn chứ không lật, khắp cơ thể toát lên vẻ biếng nhác tùy tiện.

Chúc bạn xem truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *