3 CommentsToàn Cảnh Công Viên Sa Đéc Nhìn Từ Trên Cao – Overview Sa Dec Park From Flycam

Công viên sa đéc hay người dân ở đây thường hay gọi với cái tên thân thuộc là công viên Bác Hồ. Công viên ở giữa có tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh cao lớn được đặt ở giữa. Dịp tết nhiều người rất hay đến đây vì đây là nơi tập trung để dựng sân khấu biểu diễn văn nghệ khi dịp tết hay các ngày lễ lớn. Bên cạnh đó công viên còn được trang trí rất đẹp với dãy thác hoa nằm ngay bên cạnh luôn. Một biểu tượng của thành phố hoa Sa Đéc.

Sadec Park or people here often call it the familiar name of Uncle Ho Park. The middle park has a tall statue of President Ho Chi Minh in the middle. On Tet holiday, many people come here very often because this is a gathering place to set up a stage for performing arts during Tet holidays or big holidays. Besides, the park is also beautifully decorated with a waterfall of flowers right next to it. A symbol of Sa Dec flower city.

Công viên được đầu tư xây dựng khá rộng lớn, và trang trí quang cảnh cũng rất đẹp. Có tượng Bác Hồ to sừng sững ở trung tâm, cây cảnh được trồng và chăm sóc tỉ mỉ đã tạo được vẻ “xanh mát” của một công viên để mọi người có thể đến dạo chơi và giải trí. Không những thế các thảm cỏ cũng được chăm bón và cắt tỉa gọn gàng, khuôn viên cũng rất ít rác thải nên có thể nói đây là công viên xanh – sạch- đẹp. Những dịp lễ tết còn được tô điểm thêm bằng những bông hoa rực rỡ, làm cho công viên thêm nổi bật hơn nữa.

The park is quite large invested, and the scenery is beautiful. There is a large statue of Uncle Ho standing in the center, plants are carefully planted and cared for, creating a “green” look of a park so that everyone can come for a walk and have fun. Not only that, the lawns are well-tended and trimmed, the area is very little garbage so it can be said that this is a green park – clean – beautiful. The holidays are also adorned with colorful flowers, making the park even more outstanding.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

3 thoughts on “Toàn Cảnh Công Viên Sa Đéc Nhìn Từ Trên Cao – Overview Sa Dec Park From Flycam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *