Tình yêu nữ Sư Tử nam Xử Nữ: Sợi dây tình quá mong manh, chỉ việc một ít sóng gió là đứt
0 Comments

Tình yêu nữ Sư Tử nam Xử Nữ nhận thấy, nếu bộ đôi này không hề dung hòa, không đủ vị tha thì không dễ ở cạnh nhau. Sợi dây tình còn thiếu đàn hồi để hai người xa nhau lại trở về bên nhau như những bộ đôi khác.

Tính cách có rất nhiều điểm trái ngược

Xem bói tử vi phong thủy, Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, là cung mang trong mình nguyên tố lửa, có phẩm chất làm các nhà chỉ huy thượng thừa, luôn muốn điều khiển và tinh chỉnh người khác phục tùng mệnh lệnh của bản thân mình.

Chòm sao này luôn bận tối mắt tối mũi, thích tìm kiếm các thử thách để vuợt qua chúng & khẳng định mình. Sư Tử là mẫu bạn bè tốt, rất nghĩa khí, khi bạn làm sai họ sẽ không ngại mà thẳng thừng góp ý với bạn không lo sợ bạn phật lòng.

Tình yêu nữ Sư Tử nam Xử Nữ nhận thấy Sư Tử khi yêu rất chân thành, họ luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp tuyệt vời nhất cho tất cả những người mà họ yêu thương. cuộc sống thường ngày là vô vàn những điều thật tuyệt hảo và Sư Tử rất muốn được chia sẻ nó với 50% kia của bản thân. Sống nguyên tắc nhưng cũng không hề kém phần lãng mạn, Sư Tử luôn rất tâm lý & thấu hiểu với những người mà người ta yêu thương.

Xử Nữ là cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, mẫu người theo chủ nghĩa hoàn hảo, sự thuần khiết và tinh khôi. Xử Nhi luôn muốn triển khai xong bản thân nên cực thích mỗi người đóng góp chủ ý để bản thân hoàn thành hơn.

Xử Nữ là kẻ rất cảnh giác, thao tác rất ít khi xẩy ra sai lạc. Chòm sao này cũng khá căn nguyên và tiết kiệm chi phí, không thích sự tiêu tốn lãng phí và thừa thãi.

Xem bói tình duyên, một khi Xử Nữ vướng phải tiếng sét ái tình của một ai đó thì họ rất có thể sẽ đổi khác 1 cách chóng mặt đấy. Tình yêu so với Xử Xửlà những điều thật Quý giá & đáng trân trọng. Họ luôn chân thành, chung thủy với người mà người ta đánh giá và nhận định. Sống có nhiệm vụ là kim chỉ nam của cung hoàng đạo này.

Tình yêu nữ Sư Tử nam Xử Nữ: Mối tình phong ba bão táp

Lịch vạn niên cho hay, một nàng Sư yêu độc lập với 1 chàng Xử Nữ nguyên lý sẽ là một trong những sự phối kết hợp đầy sóng gió, khó rất có thể ngờ rằng hai con người khác biệt như vậy lại có thể gắn kết với nhau. dẫu thế, một khi ông Tơ bà Nguyệt đã se duyên thì không gì là không thể xẩy ra.

những người thuộc 2 cung hoàng đạo này còn có điểm chung là đều sống tình cảm & coi trọng trách nhiệm. Khi yêu một Xử Nữ, Sư Tử sẽ nỗ lực cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của bản thân mình để cuộc sống thường ngày của cả 2 trôi qua 1 cách phẳng lặng và nữ tính.

cuộc sống đời thường tuy có không ít rắc rối nhưng nhìn toàn diện cặp đôi này sống khá vui mừng và niềm hạnh phúc. anh chàng Xử Nữ nguyên lý & có đôi chút nghiêm ngặt nhưng nàng Sư Tử lại cực thích tính cách này của chàng trai. Nếu cả 2 có cùng chung ý nghĩ đó buôn bán thì bảo đảm an toàn đây sẽ là 1 trong những sự phối hợp vô cùng hợp tác ăn ý và tuyệt hảo.

Sự hăng hái đam mê và cháy bỏng của nàng Sư Tử khiến chàng Xử Nữ lạnh nhạt phải tan chảy. Nàng sẽ tìm thấy một người bạn đồng hành nhẹ dịu, tận tâm, trân trọng mọi đức tính của bản thân mình, một người thông minh, sẵn sàng đáp ứng & xứng danh để chúa tể sơn lâm bảo đảm. Còn chàng sẽ tìm thấy một người sự thật đáng tôn trọng, một người tốt bụng, hào phóng, khôn ngoan, biết yêu thương & đảm bảo người khác.

mối quan hệ sẽ trở nên ý nghĩa sâu sắc, ấm cúng & cực kỳ kỳ diệu khi cả hai cùng thẳng thắn và san sẻ mọi luận điểm cùng nhau.

Có cách nào để duy trì tình yêu bền vững?

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Sư Tử thích giao du, quen nhiều người bè, tạo các quan hệ trong cuộc sống, chàng Xử Nữ sẽ cảm thấy không hài lòng khi nàng quá ham chơi mà bỏ mặc chàng.

Xử Nữ thích bình yên còn Sư Tử thì không thể sống thiếu anh em và các buổi tiệc tùng. tâm lý khác nhau dẫn đến các hành vi & tâm lý đối diện, điều ấy khiến cặp đôi nảy sinh nhiều xích míc.

Tình yêu nữ Sư Tử nam Xử Nữ bật mí, nếu bộ đôi này không hề dung hòa các điều trên, không đủ yêu nhau, không đủ vị tha thì không dễ ở cạnh nhau. Sợi dây tình còn thiếu đàn hồi để hai người xa nhau lại trở về bên cạnh nhau tựa như những cặp đôi khác. Dây tình đứt, không dễ nối, cả hai sẽ đi về hai hướng khác biệt, tìm kiếm người bạn đồi khác hiểu và dung hòa hơn người Bây Giờ.

Để tốt hơn cho Sư Tử và Xử Nữ thì mọi cá nhân phải tự biết thay đổi để thích nghi cho hòa hợp, Sư Tử nên công nhận vai trò của người khác hơn là cứ cho bản thân là nhất, còn Xử Nữ cũng không nên quá chi tiết cụ thể mọi luận điểm.

chỉ cần họ sự thật yêu & mong muốn ở lại bên nhau, chịu nhún nhường nhau một chút ít, câu chuyện chàng hoàng tử và công chúa sẽ bước từ truyện cổ tích ra nhân loại thực.

Nguồn: Tử vi số

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *