0 CommentsCó kinh nguyệt là trạng thái bình thường và xuất hiện đều đặn ở người phụ nữ. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, những căng thẳng, stress hay tác dụng phụ từ một số loại thuốc có thể gây ra các tình trạng rối loạn như kinh nguyệt kéo dài, chậm kinh, rong kinh,… ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của người phụ nữ. Một vị thính giả có câu hỏi về vấn đề này như sau:
– Chào chuyên gia. Em năm nay 36 tuổi. Tháng này, em có kinh nguyệt kéo dài đã 15 ngày, như vậy có bình thường không? Trước đây số ngày có kinh nguyệt của em cũng dài nhưng chưa bao giờ đến mức như thế này. Có phải em bị mắc bệnh gì không?
Về trường hợp kinh nguyệt kéo dài như thế này, chuyên gia Nguyễn Đình Bách sẽ có câu trả lời chi tiết qua nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#kinhnguyetkeodai, #lacnoimactucung, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *