34 Comments1. Tuần duyên Mỹ gia tăng hiện diện ở Thái Bình Dương để đối phó với Trung Quốc
2. Philippines không hài lòng về phản ứng của Việt Nam với Trung Quốc
3. Sách Trắng Quốc phòng Trung Quốc: Hoa Kỳ gây phức tạp tình hình Biển Đông, khẳng định Trung Quốc không bành trướng
4. Dân biểu Úc lên tiếng về trường hợp ông Châu Văn Khảm
5. Bộ Công an yêu cầu lãnh đạo Hà Nội cung cấp thông tin công ty Nhật Cường
6. Mạng xã hội Gapo của Việt Nam quá tải sau khi ra mắt
7. Việt Nam và Campuchia tăng cường hợp tác quốc phòng song phương
THỜI SỰ: Xây dựng bãi đậu xe ngầm liệu có còn khả thi?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

34 thoughts on “Tin nóng 24H | Sách Trắng Quốc phòng Trung Quốc khẳng định Trung Quốc không bành trướng Biển Đông

 1. Mẹ cha cái thằng tổng thống plip thì biết cái gì mà tuyên bố Lung tung thắng mặt giặc ngu như chó 🐶

 2. Tq luôn làm điều ngược lại những gì mà họ nói.điều mà chỉ có tq không biết là cả thế giới từ lâu rồi không còn tin những gì mà họ nói

 3. TQ kg banh trương BD nhưng TQ chỉ ăn cướp BD. Bánh trương là lần biển còn cướp biển là qua lấy biển

 4. DM!!! Chống phá nhà nước . Và tuyên truyền bây bạ bắt đầu nhốt chứ để lông hành được sao … Bắt đầu nhốt luôn cả chúng mày luôn đó nha .

 5. Sách trắng quốc phòng khẳng định Trung Quốc không bành trướng vì biển đông là của Trung Quốc, vì vậy Trung Quốc chỉ đơn thuần là đang thực thi quyền sở hữu biển đông. Câu nói này khiến Việt Nam phải mạnh tay hơn để xem khả năng leo thang đến đâu để chuẩn bị định hướng.

 6. Mẹ thằng Trung Quốc luôn lúc nào miệng của nó cũng nói tốt mà trong lòng của nó nó đau kiếm xấu xa nhất mẹ Trung Quốc nó là một kẻ gây rối nhất thế giới mà luôn luôn lúc nào nó cũng đổ thừa người khác

 7. Có người nghĩ: chống lại TQ có thể dẫn đến xung đột đổ máu, nhiều người sẽ phải hy sinh? Hãy nghĩ lại: nếu không chống lại TQ, đất nước Việt Nam sẽ bị TQ thôn tính, cả dân tộc VN sẽ bị diệt vong. Chúng ta chỉ còn một con đường duy nhất: đứng lên giữ lấy đất nước để cho cả dân tộc cùng tồn tại.
  Cũng có người nghĩ: bây giờ mình tận tụy phục vụ, sau này có thể mình cũng được chính quyền TQ trọng dụng. Những gì đã xẩy ra ở Tây Tạng thì hoàn toàn ngược lại: cảnh sát và binh lính bản địa là những người đầu tiên bị điều tới những nơi xa xôi để không thể quay về với người Tạng được nữa. Công an và bộ đội người Việt sau này cũng sẽ như vậy, các bạn sẽ bị điều đi rất xa, sau khi VN bị sát nhập vào TQ. Cảnh sát và quân đội người Hán sẽ đến thay thế các bạn để trấn áp mọi phản kháng của người Việt. Những binh đoàn xe tăng TQ sẽ nghiền nát những đoàn biểu tình của người Việt, như họ đã từng nghiền nát hàng chục ngàn sinh viên TQ ở quảng trường Thiên An Môn năm 1989.

  Trong số những người bị giết hại sau này sẽ có cả người thân của các bạn đấy! Cảnh sát và binh lính TQ sẽ thay các bạn đi cưỡng chế người Việt, cướp nhà cướp đất của cha mẹ các bạn để binh lính và dân Hán đến sinh sống. Chính sách diệt chủng với người Việt sau này chắc chắn còn tàn bạo hơn với người Tạng rất nhiều, vì VN chúng ta đã từng bị TQ thôn tính nhưng đã giành lại độc lập năm 905, trước đây 1111 năm. Bốn con số 1 liên tiếp như đang nhắc nhở chúng ta: quá khứ đau thương một ngàn năm Bắc thuộc chỉ được phép xẩy ra một lần thôi ! Nếu lại chiếm được VN, TQ sẽ không để nền độc lập của VN tái diễn một lần nữa, bằng cách tận diệt người Việt, xóa sạch mọi dấu vết của dân tộc Việt trên mảnh đất này !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *