44 CommentsTìm hiểu chi tiết xe giá rẻ Honda Brio 300 triệu – Đối thủ Toyota Wigo chuẩn bị bán tại Việt Nam
Fanpage:
Facebook HÙNG LÂM:
Chương trình XE HAY phát sóng trên kênh FBNC và VTVCab 3 – THETHAOTV vào lúc:
FBNC
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
Thứ 2: 18h30
Thứ 3, 6: 21h30
Thứ 4, 5: 17h30
Thứ 7: 18h00
THETHAOTV
Phát chính: 20h30 Thứ 3 hàng tuần
Phát lại: Trong khung giờ 17h-22h thứ 5 và thứ 2 của tuần tiếp theo
Liên hệ: noidung@xehay.vn
#Brio #Wigo #Morning

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

44 thoughts on “Tìm hiểu chi tiết xe giá rẻ Honda Brio 300 triệu – Đối thủ Toyota Wigo chuẩn bị bán tại Việt Nam

 1. Nhắc đến nóng máu: Tôi nói cho mà nghe, chê Toyota không có gì để hỏng…. Khen Hyundai công nghệ cao, Kia nhiều Option…. Xin thưa:
  1) Mấy anh có nghe vụ Hyundai Grand i10 tại Việt Nam nhe, tôi nói đây là tại Việt Nam, hồi tháng 7/2018 mới được triệu hồi thay Bulong ốc vít máy. Cái con ốc đó, đặc hàng rẻ của mấy anh Tàu…. chính tôi là người đang chạy Hyundai Grand i10 được triều hồi về thay đây. Người thiệt việc thiệt đây. Còn Wigo mấy ông chê. Mà từ lúc Wigo nó ra, chưa nghe nói triệu hồi tại Việt Nam (tôi nói đây là Việt Nam).
  2) Máy anh chê Toyota không Option nhiều, không có gì để hư. Máy anh mua Toyota Land criuser đi, tôi cho mấy anh thấy công nghệ. Không thì mua Lexus của nó đó, nó là thương hiệu hàng sang của Toyota đó. Máy anh muốn nhiều Option và sang trọng là có chứ…
  3) Ai ai cũng khen Genesis của Hyundai, năm 2012 Hyudai Genesis G80 được trao giải “The Car of the Year” tại Bắc Mỹ đó. Mà sao tôi đếm không đầy ngón tay, chê Lexus không đẹp hay mắc gì đó. Máy anh thấy Génesis giờ nằm ở đâu, còn Lexus thì cũng thấy rồi, đẵng cấp nằm đâu hiểu rồi… đừng có dạy người giàu cách tiêu tiền.
  4) hôm 12/4/2019: Hyundai nhắn với tôi 1 tin nhắn “ Đặc Bảo hành bảo trì trước 16h30 hằng ngày đều được tặng quà”. Khi tôi bảo trì xong, ra có thấy miếng tẹo quà nào đâu. Hôm sau tôi gọi, thì trả lời 1 câu rất nực cười :”Anh ơi, anh phải đặc trước ít nhất 1 ngày, tôi bảo bên em không phổ biến”….. mấy anh biết Toyota người ta làm cái gì không, bảo trì đúng số Km thì được tặng áo thun, Vali. Có phòng chờ hạng cao cấp, có đồ ăn uống rất thoải mái”…. Máy anh cứ ngồi chê người ta, mà chẳng thấy Review cái dịch vụ tốt đến hoàn hảo của người ta.
  5) Bằng những lời chân thành của Phó thương dân và bằng trái tim của người đang chạy Hyundai Grand i10 1.2AT Full Option hatback 2017 màu trắng. Tôi không khen hay chê, không phải Fan của hảng nào nhưng cần đàng hoàng khi phán xét người ta xấu đẹp hay dỡ tệ chổ nào.
  Hết

 2. Sân chơi hay đây thằng lào đớp nhiều sẽ đi theo anh vinasuki thanh hoá là điều cầm trắc trong tay

 3. xin chao tât ca ae gân sa .gop y cho toi mot cau co y nghia. toi chuan bi mua xe . 1 la i10 .2 la KIA moning .vay ae đa su dung xe roi thi cho toi 1 y kien nha .toi xin tran thanh cam on. Đen ae gan sa

 4. Mới xem giá bán đề xuất. VÀ quay lại xem video brio này.và e cười khẩy ai chê vinfast 😂😂😂

 5. đuôi xe đẹp vậy mà bảo xấu. chỗ nắp xăng là thiết kế lạ nhất. Dù sao tôi vẫn thấy thích Xe Hay nhất

 6. Tao cần lồn gì mấy cái option vớ vẩn loè mấy thằng trẻ con , trái tim của chiếc xe là động cơ nhé mấy thằng ngu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *