48 CommentsSự thủy chung với vợ và nghiêm túc với những người đàn bà khác càng khiến Hai Sáng quyết tâm chinh phục ông Lẫm. Nhưng, âm mưu của Hai Sáng bất thành khi bà Lẫm bất ngờ xuất hiện. Nghi ngờ Hiểm đã phá hoại “chuyện tốt đẹp” của mình, Hai Sáng sục sôi ý định trả thù Hiểm. Liệu Hai Sáng sẽ làm gì với Hiểm để thỏa cơn tức giận?
Mời quý khán giả đón xem #Tập46 của bộ phim truyện Việt Nam #TiếngSétTrongMưa được phát sóng vào lúc #20h00 trên kênh #THVL1 và xem lại đầy đủ các tập đã phát sóng tại:

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

48 thoughts on “Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 46

  1. Em thật sự xin lỗi chị Cao Thái Hà nhưng chị cho phép em chửi mụ hai Sáng, tức không chịu nổi, tu tám kiếp cũng không thể nào ngưng khẩu nghiệp vs mụ này. Cây độc không trái, gái độc không con, ác như quỷ, lăn loàn, đàn bà mất nết hy vọng bà ta sẽ nát mặt với Hiểm chờ giây phút ấy lâu lắm rồi. Cạn ngôn không thể nào diễn tả hết sự căm phẫn. Hừ. 👿👿👿👿👿👿👿👿👿👿👿👿👿 Tiết mục khẩu nghiệp đến đây là kết thúc.

  2. Thuốc làm Hiểm bị câm có tác dụng phụ là trẻ mãi không già. Bằng chứng là mấy người giàu ai cũng tóc bạc phơ mà tóc Hiểm vẫn đen sì kkk. Ai thấy đúng cho 1 like

  3. Bà mẹ.h thấy mặt bà thị Bình là thấy bực bội.có miệng ăn k có miệng nói, oan nghiệt do bả tạo ra chứ ai

  4. Nếu bà Bình ra mặt nhận mình là Thị Bình năm xưa từ cái lúc vừa gặp ông Khải Duy trong căn phòng năm xưa thì sẽ kg có gì để xem. Truyện lôi vũ chỉ bắt đầu từ khúc đó, chứ khúc còn trẻ kg có, cũng kg có Lũ, Hiểm, Hai Sáng… Hơn nữa dù còn thương cậu Ba nhưng bà Bình đã có chồng khác 24năm có con nữa, mặt khác cậu ba cũng đã có vợ có con riêng.Nếu nhận lại chồng cũ thì quá tệ cho ông chồng sau và bà Hạnh Nhi. Con cái nhìn vào cũng kg ra gì. Bản thân bà Bình cũng kg muốn gần gũi qua lại nên đã quyết định đưa cả nhà về quê. Nhưng những sự kiện tiếp theo xảy ra làm bà phải lo cho an nguy của 2đứa con trai của mình nên mới nấn ná, bà cũng kg ngờ đc Phượng và Bình đã có quan hệ thân thiết như vậy, kg người mẹ nào dám tưởng tượng chuyện kinh thiên đó.

  5. Hai sáng ác lại còn dâm, đàn bà mà bày kế dụ đàn ông k à trời, thời đó mà đàn bà có ng ghê vậy đa.

  6. Thề chứ coi thấy bà Bình im im mà nóng,biết là vậy mới có phim mà đâu phải k cho đâu, tàng cho mà k nói

  7. Vì lý do gì mà phải giấu đến mức ông Duy chĩa súng vào Hải mà còn k dám nói sự thật, còn gì hệ trọng hơn tính mạng con mình.

  8. Nếu Bình nói ra thì chắc là ko có oan nghiệt rồi nhưng nếu ko có oan nghiệt thí ko phải là Lôi Vũ mọi người à tại vì dựa theo kịch bản gốc nên mới như vậy

  9. Ghét nhất bà bình có họng ăn mà không có họng nói gặp con phượng dẹo trai nữa làm sao tránh khỏi được

  10. Cho sáng mắt bà bình giờ anh em cùng mẹ khác cha thương nhau cho bà cái tội bít mà giấu cũng hên hải chưa chết ko bà hối hận muộn màng 🙄🙄🙄 cậu 3 ngày nhớ đêm mong nhận lại cậu 3 có gì sai đâu 🙄🙄🙄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *