15 CommentsTiền vào như nước nhờ đặt tủ lạnh hợp phong thủy.Vị trí đặt tủ lạnh có ảnh hưởng lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Đây là yếu tố quan trọng mà mọi người thường không biết hoặc không để ý đến. Một trong những cách thức cần nghiên cứu về phong thủy cải mệnh.

Tủ lạnh thuộc Kim, người khuyết Kim cần đặt một chiếc tủ lạnh lớn trong nhà. Thông thường đại đa số các gia đình đều đặt tủ lạnh trong nhà bếp, nhà bếp là nơi Hỏa vượng, Hỏa khắc Kim, đặt tủ lạnh trong nhà bếp, kỳ thực đã tiết hao được tính Hỏa ở không gian này.
Đăng ký Kênh Phong Thuỷ: chuyên về những video hướng dẫn phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ phòng ngủ, phong thuỷ cầu thang, phong thuỷ bàn thờ, phong thuỷ mệnh, phong thuỷ theo tuổi, phong thuỷ theo tên …

Kết nối với chúng tôi qua:
Facebook:
Web:

Danh sách phát:


Nội dung video có thể có sử dụng tài liệu video của người khác dựa trên Luật sử dụng hợp lý Fair Use.

Mọi vấn đề về vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách chúng tôi sẽ gỡ video xuống ngay. Xin liên hệ theo email: ndtkids@gmail.com

Kênh Phong Thuỷ:

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

15 thoughts on “Tiền vào như nước nhờ đặt tủ lạnh hợp phong thủy

  1. Xin cho hỏi. Có thể cho tôi biết, ý nghĩa của cần kim là như thế nào ko? tôi cũng cần chuyển chỗ để tủ lạnh cho hợp phong thủy, nhưng thật sự ko hiểu 2 chữ cần kim. xin vui lòng cho tôi biết nhé. Cảm ơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *