0 CommentsLương y Hường khám cho bệnh nhân Nguyễn Tiến Bộ, Khớp ngón chân cái đau

Lương y Nguyễn Thị Hường là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam với nhiều đóng góp cho nền y học khi sở hữu một phương pháp đột phá mới chữa bệnh gout và xương khớp. Bài thuốc nam gia truyền 300 năm chữa gout và xương khớp đã được giới y khoa Việt Nam và trên thế giới đánh giá rất cao. Trong suốt 10 năm qua, lương y Hường đã mang bài thuốc của mình chữa gout và xương khớp thành công cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp Việt Nam và thế giới.
Hiện nay đa số bệnh nhân mắc gout và xương khớp ở Việt Nam và trên thế giới đều chỉ sử dụng Tây y như một liệu pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên, điều trị gout và xương khớp bằng Tây y, giống như con dao hai lưỡi. Chủ yếu là thuốc chống viêm, giảm đau, nên nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như kháng thuốc, suy gan, suy thận, tàn phế, đột quỵ. Để tránh được những biến chứng nguy hiểm này, lương y Nguyễn Thị Hường đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh gout và xương khớp hoàn toàn mới bằng cách sử dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền theo hình thức trong uống ngoài đắp. Với 2 loại thuốc đắp từ bên ngoài và thuốc uống từ bên trong, bài thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Hường điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh, giúp giảm đau an toàn và hiệu quả lâu dài. Thuốc đắp là những vị thuốc có tính giảm đau mạnh được sử dụng đắp ngoài để giảm đau, tiêu viêm, tiêu sưng tại chỗ, giãn cơ. Còn thuốc uống thì có tác dụng khôi phục từ bên trong bằng cách hoạt huyết, khôi phục lại chức năng gan, thận để đào thải, thanh lọc cơ thể, từ đó điều trị xương khớp, gout có hiệu quả hơn. Bài thuốc này đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh gout và xương khớp, không chỉ giúp hàng ngàn bệnh nhân gout và xương khớp hết đau đớn mà còn giúp họ tránh được những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc Tây gây nên.
Với phương pháp sử dụng tinh hoa y học cổ truyền từ bài thuốc Nam 300 năm gia truyền, lương y Nguyễn Thị Hường được vinh danh là nữ lương y đầu tiên sở hữu phương pháp chữa gout và xương khớp mang tính đột phá, hiệu quả và mới mẻ tại Việt Nam.
Với tấm lòng lương y như từ mẫu, suốt 10 năm qua, lương y Nguyễn Thị Hường nhận chữa bệnh gout và xương khớp miễn phí cho tất cả những người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của vị lương y có tấm lòng nhân hậu.

Lương y Nguyễn Thị Hường chuyên khám – điều trị bệnh gout và xương khớp bằng bài thuốc Đông y gia truyền.
SĐT: 0977.980.463 – 0965.394.463
Địa chỉ chính : Xã An Mỹ – Huyện Mỹ Đức – Hà Nội
Các chi nhánh : Chi nhánh Hà Nội – TP. HCM – Cần Thơ – Đà Nẵng
Website: luongynguyenthihuong.com
Mail: luongynguyenthihuong@gmail.com
Facebook :
Youtube :

#benhgoutankienggi #benhgout #nguyennhanbenhgout #thoatvidiadem
#baithuocnamchuaxuongkhop #luongynguyenthihuong

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *