Thuộc Lòng Liễu Trĩ Bệnh Kinh – Thần Chú Tiếng Phạm và Tiếng Việt – Hướng dẫn cách chữa bệnhSố tài khoản donate hỗ trợ cho Chú Lăng Nghiêm Channel: TK 31010001824099 – Nguyễn Hoàng Anh (BIDV chi nhánh TP HCM)
—————————————–
Đăng ký Kênh Chú Lăng Nghiêm
Tài liệu học Liễu Trĩ Bệnh Kinh
Một số linh ứng Liễu trĩ bệnh kinh
Bà Điền Tự Mộng, phu nhân của cư sĩ Điền Bạc Kinh, trưởng phòng Thiết đạo nhà máy đường Hổ Vĩ kể: “Tôi bị bệnh trĩ nhiều năm, đã vào bệnh viện cắt bỏ, chữa trị. Nhưng đầu năm đến nay, trĩ lại lớn thêm và xuất huyết rất nhiều. Lần đến Đông Hải, bệnh lại xuất huyết từ một đến hai chén. Lúc ấy tôi cảm thấy thân thể không còn sức lực. Trong lúc do dự, chưa biết phải làm gì, thì chồng tôi tìm được bộ kinh Phật thuyết liệu trĩ bệnh trongTrung Hoa Đại tạng kinh. Ông bảo tôi trì tụng. Thế là, mỗi ngày ngoài hai thời công phu sáng chiều, tôi tụng thêm ba biến kinh chú này. Tụng lần thứ nhất, tôi cảm thấy hậu môn mát mẻ dễ chịu. Vài hôm sau thì không còn xuất huyết. Thấy vậy, tôi chí thành tụng niệm, mấy ngày sau nội trĩ chuyển ra bên ngoài; một chất nước màu vàng ba ngày đêm tuôn ra không dứt, đồng thời cũng có mùi hôi giống như mùi lúc cắt trĩ tại bệnh viện. Đến ngày thứ tư thì trĩ tự tiêu hết. Tụng trì kinh Liệu trĩ bệnh có hiệu nghiệm như vậy. Thật chẳng thể nghĩ bàn. ( Trích đăng từ tạp chí Bồ-đề thọ)
2. Cư sĩ Lưu Thừa Phù người Hà Bắc, năm nay đã sáu mươi tám tuổi, là một công chức về hưu của cục Công lộ, Đài Loan. Hiện ông trú tại một ngôi túc xá ở đường Đôn Hóa Bắc, thành phố Đài Bắc. Năm hơn mười tuổi ông đã bị căn bệnh trĩ nhẹ. Trong mấy mươi năm trở lại đây, bệnh lúc phát lúc yên. Vì không đau đớn trở ngại gì lắm, nên ông chưa từng một lần đến bệnh viện chữa trị. Một hôm ông thấy trên tạp chí Bồ-đề thọ có đăng một bài viết về sự linh nghiệm của việc trì tụng kinh Liệu trĩ bệnh. Thế là từ hôm đó, hằng ngày ông siêng năng trì tụng bộ kinh này. Trải qua mấy tháng, căn bệnh kinh niên của ông lành hẳn, lại không tái phát. Cư sĩ Lưu Thừa Phù là người chân thật, suốt đời chưa từng nói dối. Ông đã kể lại chuyện này trong buổi tọa đàm về Phật học tại hội Liên Hữu Niệm Phật Đài Bắc. Nghe xong nhiều cư sĩ trong buổi tọa đàm đề xướng ấn tống kinh này để kết duyên.
3. Cư sĩ Từ Thục Phân quê ở Vũ Xương, tỉnh Hồ Bắc, năm nay đã sáu mươi tuổi. Ông mang căn bệnh trĩ từ nhỏ, thống khổ vô cùng. Mỗi lần lao nhọc thì suốt đêm đau đớn, trăn trở mãi trên giường, không thể nào yên giấc. Bốn mươi năm như thế. Một hôm ông nghe nói có bộ kinh Liệu trĩ bệnh, liền đi khắp nơi tìm cầu. Sau đó được phu nhân họ Lưu tặng cho một bộ kinh Phật thuyết liệu trĩ bệnh do cư sĩ Lưu Thừa Phù ấn tống. Từ đó, một ngày đêm ông siêng năng trì tụng chín biến. Chỉ ba ngày sau, đã có công hiệu thần kì. Tuy chưa trừ tận gốc, nhưng ngày ấy cũng chẳng còn xa. Ông cảm niệm ân đức sâu dày và rộng lớn của chư Phật, lại thương cho nỗi thống khổ đớn đau mà những người mang căn bệnh trĩ này phải chịu đựng, nên ông phát nguyện ấn tống một nghìn bản kinh này. 4. Cư sĩ Trịnh Minh Hiền người thành phố Đài Bắc, năm nay đã sáu mươi lăm tuổi. Ông là người phụ trách phòng phát hành kinh sách Từ Tâm. Từ nhỏ ông đã bị căn bệnh trĩ khó trị này. Năm trước, ông hộ trì khóa tu Phật thất cho thiếu niên nhi đồng tại chùa Dũng Tuyền. Vì lao nhọc quá độ, nên căn bệnh trĩ tái phát mạnh, khiến ông vô cùng đau đớn, đến nỗi không thể đi đứng. Được người chỉ bày, mỗi ngày ông siêng năng trì tụng kinh Liệu trĩ bệnh. Sau một tuần trì tụng, căn bệnh bốn mươi năm dai dẳng không cần thuốc men mà tự lành. Thật là chẳng thể nghĩ bàn! Cảm niệm ân đức sâu dày cứu nạn trừ khổ của Phật, ông phát tâm ấn tống hai vạn bản kinh này.
Hashtag
#Chulangnghiem #Lieutribenhkinh #kinhchuabenhtri

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment