Thực hư ÔNG TRÙM đứng sau BẢO KÊ Tất Thành Cang và nhóm lợi ích Thủ Thiêm là ai ?#SAIGONNEWS #TATTHANHCANG

Nhiều dư luận cho rằng ông Nguyễn Văn Hiếu – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Thành phố HCM vì mối quan hệ thân tình với ông Tất Thành Cang, nên khó đòi hỏi chuyện Ủy ban kiểm tra thành ủy làm công tâm, nếu không nói là có hành vi che chắn trong vụ đất Nhà Bè và vụ Thủ Thiêm.

Với vai trò phó bí thư thường trực Thành ủy và lợi dụng khoảng thời gian tranh tối tranh sáng khi bí thư thành ủy khi đó là ông Đinh La Thăng bị điều chuyển ra Ban Kinh tế trung ương, còn bí thư mới là Nguyễn Thiện Nhân chưa về Sài Gòn, ông Tất Thành Cang đã “ký lén” phê duyệt cho vụ mua bán 30 ha đất Nhà Bè theo đề nghị của Công ty Tân Thuận mà không thông báo cho các thành viên trong “Thường trực Thành ủy TP.HCM” – bao gồm bí thư và các phó bí thư, cũng không thông báo cho “Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM”.

Nhưng nghiêm trọng nhất là Tờ trình của Công ty Tân Thuận đề xuất là “hợp tác kinh doanh” nhưng Phó Bí thư Tất Thành Cang còn lộng hành “vượt đề xuất”, cho ý kiến chỉ đạo là chuyển nhượng luôn khu đất cho tư nhân. Do đó, ông Tất Thành Cang bị một số dư luận nghi ngờ đã “nhúng chàm” và “ăn chia” trong vụ bán 30 ha đất trên.

Theo tính toán sơ bộ của báo chí, con số thất thoát trong vụ mua bán trên lên đến 2.400 tỷ đồng. Tất nhiên, con số này muốn đứng vững và “quy án” cần phải có cơ sở qua hoạt động kiểm tra và điều tra.

Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Comments(6)

 1. Tuan Ha says:

  nghe giọng thằng này buồn ỉa quá nó dân thanh hóa thì phải

 2. Su Truong says:

  an dat nhieu qua sinh ngu.lam dat nuoc ngheo kg phat trien duoc.de nghi uy ban kiem tra trung uong lam that manh tay.lay lai niem tin nguoi dan…

 3. Hung Doan says:

  Có lẽ ông hài cả ông nhan coi thương ông Phúc cả ông trường hoa Bình cả dân bác là sau làm dân bác bỏ này Giờ rất nhiều

 4. Nuem Le says:

  Đảng ta sáng suốt và tài giỏi thật.
  Đất Kia là đất của Dân
  Lươn qua lẹo lại trở thành đất Quan!!!

 5. TuẤN HUY NGUYỄN says:

  Thằng Thăng đi chỗ nào cũng đớp bẫm . Nguyên do là nó thấy trên đầu nó , và đâu đâu , chỗ nào cũng có kẻ đớp bẫm nên nó mới thiêu thân như vậy . Thế mà khi vào tù nó còn ném tiền cho lũ chó liếm cơm thừa canh cận kêu gào hộ nó là nó vô tội . Càng ngày càng thấy nó phải đáng tội tiêm thuốc độc trăm lần cũng chưa thỏa lòng dân lành cả nước !…

 6. hằng anh an na says:

  quân ăn cướp .

Post a comment