5 CommentsBánh đúc vốn là một món ăn dân dã của người Việt Nam. Mỗi người lại có 1 khẩu vị ăn khác nhau, người thì thích ăn bánh đúc nguội, người thì lại thích ăn bánh đúc nóng.
Nếu bạn là 1 người thích ăn bánh đúc nóng thì nhất định không thể bỏ qua hàng bánh đúc bà nội ở phố Lê Ngọc Hân. Một bát bánh đúc ở đây chỉ 15k nhưng lại có đủ thịt, đậu phụ, hành phi và dĩ nhiên nhân vật chính là phần bánh được làm từ bột gạo tẻ mềm, dẻo và thơm. Có lẽ chính vì vừa ngon – rẻ nên quán đã tồn tại được hơn 30 năm nay.
Mùa thu đang gần với Hà Nội lắm rồi, thời tiết mát mẻ đến quán ngồi ăn 1 bát bánh đúc nóng hổi thì thực sự tuyệt vời. Trong tập review này các bạn hãy cùng mình thưởng thức món bánh đúc trứ danh này nhé! 😉
Đia chỉ: Ngõ 8b Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
#ankhaphanoi #banhducnong
———————————————————-
➥ Kênh Youtube chính thức :
➥ Facebook fanpage :
➥ Instagram:
➥ Tiktok:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

5 thoughts on “Thử Ngay Bánh Đúc Nóng Bà Nội Hơn 30 Năm Tuổi Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi | Ăn Khắp Hà Nội

  1. Mọi người đừng quên Like & Subscribe cũng như Comment cho mình biết những món ăn ngon ở Hà Nội mà mọi người muốn mình đến review nhất nha.

  2. Cô khéo lắm, thực ra mn không quen sẽ dễ chê đồ ăn HN trông hơi dơ cơ mà các hàng quán lâu năm ở HN là thế…. bao năm vẫn vừa lòng các thực khách Hà Thành, mến và ủng hộ bởi con người là chính nè…

  3. Trông ngon quá, hy vọng b sẽ có nhiều video giới thiệu nữa về các quán ăn ngon bổ rẻ ở hà nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *