0 CommentsChiều 30/5, Thu Minh có buổi họp chính thức ra mắt MV “Diva” và dự án “I am Diva” tại TP HCM. Thu Minh đã có màn ra mắt cực kì ấn tượng khi được dàn trai đẹp 6 múi khiêng kiệu từ ngoài sảnh trung tâm hội nghị và tiến vào thảm đỏ. Trong trang phục tựa như một nữ hoàng đầy quyền lực, Thu Minh khiến nhiều khách mời không thể rời mắt khỏi màn xuất hiện đầy ấn tượng của mình.

Thu Minh chia sẻ, nhiều năm qua, cô chưa làm được gì thật sự là chính mình. Thỉnh thoảng, cô cho ra mắt những ca khúc mới nhưng không tập trung tinh thần và sức lực lẫn vật chất cho âm nhạc. Với dự án lần này, Thu Minh tự đầu tư 100% chứ không nhờ sự trợ giúp từ chồng và sẽ trở lại mạnh mẽ và quyết liệt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn bày tỏ tình cảm dành cho MC Trấn Thành vì đã luôn yêu mến và có chung quan điểm với cô trong cuộc sống. Qua MV lần này, Thu Minh muốn truyền tải một quan điểm thật khác về khái niệm “Diva”. Hơn cả những tranh cãi xem ai xứng đáng làm “Diva” thì với nữ ca sĩ, bản thân chỉ cần hạnh phúc, vui vẻ và tự tin với những thứ thuộc về mình là được.

MC Trấn Thành định nghĩa “Diva” như một tính từ: đẳng cấp, ít đụng hàng, vẻ vang và ấn tượng. Nhìn chung thì các diva đều có 4 yếu tố trên trong chính giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp. Vì vậy, bất kỳ ai hội tụ đủ những tính từ được ông xã của Hari Won định nghĩa thì đã là một diva.

Tại họp báo, Thu Minh dí dỏm ví von nhạc sĩ Mew Amazing là mẹ đã “mang thai”, producer Slim V là người cha kết hợp tạo nên một ca khúc ấn tượng như “Diva”. Ngoài ra, cô cũng công bố showcase mang tên “I am Diva” với quy mô 2.000 khán giả và đây sẽ là đêm nhạc với tiếng nói chung của tất cả những ai tham gia. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là người hỗ trợ Thu Minh đồng thời là giám đốc âm nhạc của đêm diễn này.

Bên cạnh đó, qua MV, Thu Minh mong muốn cổ vũ, động viên mọi người, cụ thể là giới trẻ và nhất là cộng đồng LGBT hay bất kỳ ai bị chê bai về ngoại tình, rằng hãy tự tin là chính mình để sống một cuộc sống thật vui vẻ. Dù bạn là ai, ngoại hình bạn thế nào, cuộc sống bạn ra sao thì hãy cứ tự tin bước đi trên con đường của mình.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *