20 CommentsChạy máy thải độc công nghệ cao kêt hợp kỹ thuật massage thông tắc sữa giúp các mẹ không chỉ hết tắc sữa một cách nhẹ nhàng mà còn có thêm nhiều sữa cho bé bú.
Hệ thống chăm sóc mẹ và bé sau sinh toàn quốc
Thế giới mẹ và bé tại Hạ Long đã chữa tắc tia sữa cho hàng ngàn các bà mẹ sau sinh, loại trừ nguy cơ mất sữa hoàn toàn do áp se tắc tia sữa.
☎️ 0966233787-0987511800

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

20 thoughts on “Thông tắc sữa nhẹ nhàng với máy công nghệ cao

  1. Hôm trước bị bên ti phải, hôm sau bị nốt bên trái cho cu Mít ti mà đau chảy nước mắt í ạ. Em đau phát sốt lên í, vắt sữa ra nhưng vẫn không đỡ :((( chắc lại gọi số 0912661144 ở đó họ làm cũng ổn lắm, sướng ra phết, ko đau tẹo nào các mẹ ạ.

  2. Wo/Tvoilo/Iilo/Akiil/chio/mina/cain/Tas/Avain/Again/Taivoile/Tairepoile/Lo/milek/K/Kyi/Naik/Tyeira/Adouil^Alciohoil/Afouil/b/Gd/ng/Gr8/G/T/xPeria/uca/cyi/chio/Ace/from/their/Akoilo/Aikdo^Alon/Akain/AlCai/Ali/Theira/kaite/b

  3. mình sinh bé nhà mình được 1 tuần thì tắc, phải thuê người matxa và cho bé tích cực bú đấy, gọi đến số 0962754950 chưa đầy 10 phút đã có người đến rồi, làm xong thì sữa ra mạnh, mà cũng phải cho con bú nhiều hơn mới ko bị lại nữa.

  4. Em mua cái máy hút sữa siêu sướng như con bú , máy hai bên ở dốc phụ sản 2tr thì mọi việc đã khác, biêt thế mua sớm, sướng biết bao, tặng các mẹ số đt để gọi giao máy tận nhà nè 0946530809, nhiều sữa nhớ cảm ơn em nhé

  5. Em cũng vừa bị xong. Cho con ti buốt đến tận óc, còn nghi là bị nứt đầu ti nữa chứ đi khám bs bảo có triệu chứng viêm tia sữa. Uống kháng sinh 5 ngày. trong 5 ngày này vẫn cho con ti bình thường, kết hợp gọi bên Breastech của phụ sản đến rút sữa ra, phòng tránh mất sữa. sau 5 ngày là khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *