0 CommentsThiếu máu não cục bộ thoáng qua hay còn gọi là thiếu máu não thoáng qua. Đây là rối loạn hoạt động ở não do gián đoạn cung cấp máu tạm thời cho não, gây giảm các chức năng trong một khoảng thời gian ngắn. Tình trạng này xảy ra tuy chưa gây tổn thương não vĩnh viễn ngay lập tức, nhưng lại là yếu tố dự báo những cơn đột quỵ xảy đến trong tương lai. Bởi vậy, thiếu máu não cục bộ tạm thời cũng là vấn đề cần nhận được sự quan tâm đúng mức.
Theo các chuyên gia y tế, khi xuất hiện cơn thiếu máu não thoáng qua, chúng ta cũng cần phải xử trí giống như có cơn tai biến thật sự, để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
Vậy cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua thường có những dấu hiệu như thế nào và chúng ta nên xử trí cụ thể ra sao? Câu trả lời sẽ được TS. Vũ Thị Khánh Vân giải đáp trong nội dung video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#thieumaunaocucbothoangqua, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *