Thiên đường biển Phú Quốc – Phu Quoc island Vietnam – 02866818388 – tourgi.com | alotourist.com🏖THIÊN ĐƯỜNG BIỂN PHÚ QUỐC 🏖
Phu Quoc island Vietnam | travel | tour |
Trong khi chúng ta – những Facebooker trẻ và vừa mới qua thời trẻ – lang thang trên mạng tìm đến những địa danh mới trên thế giới thì trong năm 2017, thế giới đã viết về Phú Quốc của chúng ta và ví Phú Quốc như một trong những “thiên đường có thật”.

Phú Quốc – hòn đảo nằm ngoài khơi tỉnh Kiên Giang và lọt thỏm trong vịnh Thái Lan – được thiên nhiên ưu đãi một cách đặc biệt. Trên hòn đảo trải dài chưa đầy 50km đã có vài mươi bãi biển lớn nhỏ và 21 đảo “vệ tinh”. Trong đó, bãi Sao, bãi Trường, bãi Khem được bình chọn là “những bãi biển ẩn mình” đẹp nhất thế giới với bờ cát trắng dài và mịn, nước biển trong xanh và những rạn san hô lấp lánh gần bờ.

Phú Quốc có 2 mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 10 đến tháng 4 và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm. Vào thời điểm hè như bây giờ, mặc dù thời tiết có phần không thuận lợi nhưng do địa hình đảo Phú Quốc trải dài lên tới 50 km từ phía Bắc xuống phía Nam cùng với rất nhiều ngọn núi che chắn nên mưa thường chỉ đến từ một phía bờ Đông hoặc bờ Tây của hòn đảo. Vì thế, du khách vẫn hoàn toàn có thể tận hưởng “thiên đường biển” Phú Quốc vào bất kỳ mùa nào trong năm cùng những hoạt động câu cá, lặn biển và ngắm những khoảnh khắc đẹp bất tận của mùa hè. Chưa kể, vào mùa mưa, ngoài hải sản tươi sống, du khách còn có cơ hội thưởng thức món nấm tràm – loài nấm đặc trưng và ngon nhất trong tất cả các loại nấm tràm ở Việt Nam.

Ở Phú Quốc, ta có thể lăn lộn và khám phá cả tuần lễ vẫn không chán. Nhưng đối với các gia đình có con nhỏ và người lớn, những công chức văn phòng bận rộn, chỉ 3 ngày 2 đêm cũng đã đủ để tận hưởng và “cảm” về đảo ngọc biển xanh Phú Quốc.

Hotline: 028 66 81 83 88
www.tourgi.com
www.alotourist.com

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Post a comment