36 CommentsĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Hôm nay chúng tôi lạ đi chợ Hàng Hải Phòng để mua cá cảnh về nuôi. ngoài việc đi dạo chơi đến với chợ Hàng chúng ta có thể đi tham quan để được ngắm nhìn những loài cá cảnh quý hiếm, những loài cá rấ rẻ, cảnh bình dân nhưng cũng rất đẹp.Ở đây có nhiều loài cá cảnh khác nhau.có thể nói là đẹp nhất Việt Nam như: cá rồng, Guppy , cá la hán, cá đĩa, cá bảy màu, cá vàng, cá hỏa tiễn, cá thần tiên, cá chép koi nhật bản, cá đuối. Most Beautiful, fish.Mời các bạn hãy cùng tôi đi tham quan một vòng quanh chợ bán cá cảnh để cùng xem tận mắt những loài cá cảnh rẻ và đẹp nhé.
Green Leaves của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/kinh-doanh

Author

36 thoughts on “Tham quan chợ bán cá cảnh đẹp và rẻ nhất Việt Nam

  1. Con rùa đá, thực ra ko phải rùa đá mà là rùa cổ sọc và ếch nếu cầm lên mà ko vảy nước vào lưng nó thì da nó bị cháy đấy bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *