38 CommentsThấy các bạn quan tâm nên mình quay nhanh video để chia sẻ cho các bạn tham khảo khi có nhu cầu xây cho mình hay cho gia đình 1 căn nhà cấp 4 ưng ý 😍

Miếng đất ngang 8m, dài 32m. Bên phải mình xây dính vách nhà hàng xóm, bên trái chừa sân bên hông 2m, sân trước chừa 7m, sân sau 1,5m. Như vậy nhà xây 6m ngang và dài 23,5m.

Nhà xây được 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 bếp, 1 phòng sinh hoạt. Tuỳ khả năng mà bạn đầu tư cho nội thất, tiện nghi và cây cảnh, sân vườn…

Video mình quay nhanh bằng Note8 và post, không có dàn dựng chỉnh sửa gì cả, các bạn xem tạm cho vui…

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

38 thoughts on “Tham khảo nhà đẹp cấp 4 ở quê

 1. https://www.youtube.com/watch?v=MqVamT-gZd0

  10 M 15 M

  KHONG PHONG 3

  KHONG PHONG THO

  KHONG KIENG ( NO MIRROR )

  KHONG -DEN` TREO ( PHAI CO NAP DAY^. )

  KHONG QUAT. MAY/ TRAN^` QUAY

  KHONG BEP GAS

  CUA SAU THOAT HIEM KHONG BAC^. THEM` ( -DAY^~ XE RA SAU RUA*~ – XA PHONG` -DICH/ CU CHIM )

  CUA RA NGOAI PHOI AO QUAN

 2. https://www.youtube.com/watch?v=MqVamT-gZd0

  10 M 15 M

  KHONG PHONG 3

  KHONG PHONG THO

  KHONG KIENG ( NO MIRROR )

  KHONG -DEN` TREO ( PHAI CO NAP DAY^. )

  KHONG QUAT. MAY/ TRAN^` QUAY

  KHONG BEP GAS

  CUA RA NGOAI PHOI AO QUAN

 3. Nhà anh đẹp lắm, cãm ơn anh đả cho biết rất chi tiếc,gu thẩm mỷ của a rất hợp với mọi người,nhứt là tôi đây.hi..hi.,!!!.

 4. Anh ơi đẹp quá!! Anh ơi anh cho e xin bản vẽ nhà mình vs ạ! E cũng đang nghiên cứu làm cho bố mẹ anh ạ! Anh cho e xin vs ạ.. e cảm ơn!

 5. Nhà đẹp quá a ơi! Ủng hộ a! Chúc a thành công. Qua nhà e ủng hộ với nhé a!
  https://youtu.be/vJ7_2WQixhU

 6. Cảm ơn video của anh, chi tiết về đi điện. .. mình rất thích rất hợp với ý mình . Ăn cho em xin bảng vẽ.

 7. Chào a. Mình có bán thiết kế ngôi nhà này ko ạ. Nếu có a trao đổi với e giúp qua mail. Giangphan211810@gmail.com với ạ.

 8. E đang xây nhà ko biết chi phí căn nhà. Này bao nhiêu thế anh. E đang tham khảo hẻm bên hông nhà này vào nhà em vì nhìn nó rất đẹp

 9. Con chào cô chú anh chị ạ. Con quê ở sóc trăng. Mà nhà ở quê vùng sâu vùng xa ạ. Con muốn cất nhà cho ông bà ngoại con ạ. Con thấy thiết kế của chú rất đẹp con thấy cửa kính này nọ. Con rất thích. Nhưng. Con thấy cửa sổ và cửa chính toàn là kính!, vậy nó có dễ vỡ không ạ??? Vì ông bà con cũng lớn tuổi ạ??? Con muốn cho ông bà con thoải mái. Nhưng cửa kính đó có rủi ro cao không ạ???? Và con có tìm hiểu trên mạng. Cửa eurowindow thì con không biết giá nếu con mua 1 cái cửa chính giống chú. Và khoảng 4 cái cửa sổ. Thì bao nhiêu tiền cửa ạ??? Cô chú anh chị nào biết. Chỉ con với ạ. Con cảm ơn

 10. Hàng rào này khoảng bao nhiêu tiền vậy chú nhìn đẹp quá, cháu năm nay 23t cháu đang cố gắng để xây nhà cho Bố con cháu ở. Nhà còn mỗi Bố mà Bố đã 74t rồi .

 11. Cửa sổ không có xen hoa sắt thì không an toàn, kẻ xấu chỉ đập kính là đột nhập vào nhà.Chủ nhà chắc mệnh thủy hoặc mệnh kim nên dùng màu chính là màu trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *