0 CommentsChúng tôi chuyên bán các loại xe 2thi nhập khẩu từ Campuchia như:Suzuki-Xipo 1998-2002/Suzuki-Rgv 2003-2006/Suzuki-Satria 2000-2002-2006/Yamaha-Yaz 125 Movistar/và các loại xe có phân khối lớn khác. Xe nhập mới đảm bảo chất lượng,chính hãng, an toàn,xe mới 98%.
ZALO số đt (0358541535) hoặc gọi trực tiếp để đặt mua xe.
Lưu ý một số anh em hay so sánh xe này xe kia thì em xin thưa với giá bên mình đưa ra bằng giá mua 1 chiếc xe ráp lên giấy MBC nhưng không bao giờ ngon lành bằng 1 chiếc xe nhập nguyên zin mua về chỉ việc chạy tuy hơn vài triệu nhưng bù lại mua xe độ ráp lên thi bèo lắm chạy được nữa tháng rồi cũng tốn chục chai nữa thì mới gọi là tạm ổn. Còn xe mình về ngoài tiền làm hô sơ giấy tờ chính chủ thì anh em không phải mất gì thêm. Vì xe mình là nhập nguyên con. Nếu anh em nào chê mắc hay phải cọc tiền giấy tờ thì cứ đi kiếm mua xe ráp giấy mbc về và trải nghiệm đi xe dậy thì chứ ko phải 2thi nha!
Người mua đặt mua xe cần chụp CMND hai mặt và số điện thoại liên hệ ok xong gửi qua zalo người bán xe và sau đó người mua cần phải thanh cọc trước tiền làm giấy tờ và biển số xe. Giấy tờ được đăng ký mới chính chủ người mua và hợp pháp bao soi rọi khi ca kiểm tra.Giao và nhận xe từ 2-4 ngày tuỳ theo địa chỉ nhận xe .
✅👉LUU Ý : Xe nhập nên ko có hồ sơ gốc,nhưng có cavet để đi đường. Khách hàng cứ yên tâm khi mua xe của chúng tôi. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

-ĐỪNG QUÊN LIKE , SHARE , SUBCRIBE ỦNG HỘ DŨNG NHA !
-Đăng ký kênh và mua xe 2thi giá rẻ nhập khẩu ko thuế.

#dũngsport #satria #xipo

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://goindocal.com/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *