27 CommentsTest sạc pin Xiaomi Mi CC9 Pro: 65 phút có sạc đầy viên pin 5260mAh? Với công nghệ nhanh 30W Xiaomi đã trang bị cho CC9 Pro thì họ công bố có thể sạc được 58% chỉ trong 30 phút và 100% chỉ trong 65 phút. Rõ ràng đây là một thời gian sạc rất tốt với một chiếc điện thoại pin trâu như vậy, nó sẽ giúp các bạn có thời gian chơi game dài hơn cũng như sử dụng thoải mái cho một ngày làm việc. Tất nhiên với Xiaomi Mi CC9 Pro các bạn sẽ có thêm cụm camera 108MP cùng nhiều tính năng khác.
#THEREVIEW #Xiaomi #MiCC9Pro
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của bọn mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

27 thoughts on “Test sạc pin Xiaomi Mi CC9 Pro: 65 phút có sạc đầy viên pin 5260mAh?

  1. Nhiều anh em bảo bật màn hình liên tục thì xin giải thích là video kéo dài 1h20p, đoạn nào dài quá thì mình đã tăng speed lên để xem cho đỡ chán. 5p mình mở sáng check pin 1 lần, trước với Oppo Reno Ace cũng test vậy nhưng thậm chí nó còn sạc nhanh hơn Oppo công bố chỉ mất 29p đầy pin. 5p bật sáng màn hình 1 lần sáng trong khoảng 5s thì nó chênh lệch là bao khi mà bình thường các bạn onscreen cả 7-8h thì tổng thời gian sáng màn 1-2p làm chậm thời gian sạc nhiều vậy ư? Chửi phải suy nghĩ chứ.

  2. Xin chào, đây là Winston từ phần mềm iMyFone. Tôi hy vọng biết nếu bạn có thể kiểm tra chương trình LockWiper (loại bỏ khóa màn hình iPhone) của chúng tôi và xuất bản đánh giá video được tài trợ trên kênh của bạn. Nếu bạn quan tâm đến sự hợp tác này, vui lòng gửi email đến admin@imyfone.net. Cảm ơn bạn!

  3. Những dòng máy sạc nhanh như ss, huawei cũng phải bật màn hình mới xem đc bao nhiêu % nhưng đâu có ảnh hưởng gì nhiều. Bật màn hình xem mà ảnh hưởng đến 20 phút thì chắc chắn ko có rồi.

  4. Có thể đk test của xiaomi khác, vd như lag không mở nguồn chẳng hạn => chắc chắn thời gian sạc sẽ giảm đi đáng kể đó

  5. PIN ĐIỆN THOẠI PHẢI SẠC MỘT SỐ LẦN NHẤT ĐỊNH THÌ NÓ MỚI BẮT ĐẦU ỔN ĐỊNH Ạ. Mới mua về sạc thì có sai số cũng dễ hiểu ạ.

  6. Vậy thôi, lúc dùng sài toàn từ sạc từ 20 – 80,90 là cùng chắc vs con này tầm 40p với mình quá ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *