31 CommentsBài hát Baby Shark và 6 múi của bạn có điểm gì chung? Cả hai sắp bước vào cuộc sống của bạn và sống tốt sau khi bạn xem video này! Thử thách kết hợp thể dục và một giai điệu hấp dẫn về một con cá mập con và gia đình của nó.
Tất cả mọi người từ các vận động viên thể dục dụng cụ đến các vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp bắt đầu tập luyện cơ bụng của họ cùng với tai nghe. Nghiêm túc thì, một khi bạn nghe nó, bài hát sẽ không rời khỏi đầu bạn! Nhưng việc này có thực sự hiệu quả, hay tất cả chỉ là phong trào? Các động tác trông khá dễ dàng và những người thực hiện nó chẳng có vẻ gì là họ đang nỗ lực tập luyện.

DẤU THỜI GIAN:
Bài tập cắt kéo 1:29
Nâng chân xen kẽ 2:20
V-up 2:55
Xoay đầu gối xen kẽ 3:19
Nâng đầu gối về phía ngực 3:44
Quay trở lại vị trí đầu tiên 4:08
Người leo núi 4:30
Chuyển về tư thế chữ V 4:57
Bài tập cuối 5:25
Kinh nghiệm tập luyện của tôi🔥 5:45

#abs #BabySharkChallenge #brightside

TÓM LƯỢC:
– Bạn bắt đầu bằng cách nằm ngửa. Giơ hai tay ra trước mặt, và bắt đầu tập luyện theo những lời đầu tiên của bài hát
– Trải hai chân ra xa nhau, sau đó đưa lại gần. Đừng thực hiện quá nhanh, hãy kiểm soát từng động tác để giữ cho chân bạn ổn định trong trên không.
– Động tác tiếp theo là nâng chân xen kẽ. Giữ cơ bụng của bạn siết thật chặt, cánh tay và chân nhấc lên, lưng dưới của bạn được đặt vững chắc trên mặt đất. Sau đó, nâng một chân lên cao, chân kia hạ xuống.
– Ở trong tư thế nửa nằm nửa ngồi. Lần này, bạn sẽ nâng cả hai chân lên cao tạo cơ thể thành chữ V.
– Bài tập tiếp theo là nâng cao gối xen kẽ. Bạn gập một chân và đưa đầu gối về phía ngực.
– Khi đến câu thứ 5 về Grandpa Shark, bạn sẽ nâng cả hai đầu gối về phía ngực. Hãy kiểm soát hơi thở.
– Bây giờ cả gia đình sẽ đi săn trong câu hát thứ 6. Lúc này, bạn sẽ trở về tư thế ban đầu (hình thuyền, cánh tay duỗi thẳng ra trước mặt). Từ đó, đá chân lên xuống, giống như bạn đang vẫy nước tung tóe.
– Câu hát thứ 7 sẽ bắt đầu trước khi bạn nhận ra, và đó là thời gian để leo núi khi bạn chạy trốn khỏi gia đình cá mập.
– Sau đó, bạn phải chuyển trở lại tư thế chữ V. Cơ bụng của bạn sẽ như bị lửa đốt vào thời điểm này.
– Trong câu thứ 9, bài hát sẽ cho bạn biết “đến đây là hết” và nó có nghĩa là bạn chỉ còn một động tác nữa. Hãy tượng tượng như mình đang bơi ngửa trong hồ bơi. Bạn chỉ cần làm điều đó với bàn tay thả lỏng.
– Nếu cơ bắp của bạn bị đau (nó chắc chắn sẽ đau!), đừng bỏ cuộc! Đó thực sự là một dấu hiệu tốt, miễn là không quá đau đớn. Nếu bạn cảm thấy đau nhức từ 24 đến 48 giờ sau khi tập luyện, điều đó có nghĩa là cơ bắp đang thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn.
– Tuy nhiên, nếu cơn đau cứ dai dẳng mà không hề thuyên giảm, có thể bạn nên đi kiểm tra. Và nếu bạn cảm thấy đau nhói ở khớp trong khi hoặc sau khi tập luyện, đó cũng là một dấu hiệu nguy hiểm. Cơ bụng 6 múi thì thật tuyệt vời, nhưng nó đâu đáng để bạn mạo hiểm sức khỏe của mình, phải không?
– Toàn bộ bí quyết đằng sau bài tập này là bạn phải thực hiện nó mà không nghỉ ngơi. Tay và chân của bạn luôn được giữ trên không, vì vậy bạn phải căng cơ bụng liên tục.
– Vì vậy, cho dù nó có vẻ buồn cười, đây là một bài tập trọng tâm nghiêm túc có thể thay đổi cơ thể của bạn. Nếu bạn kiên trì thực hiện trọn vẹn bài tập mỗi ngày, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng vào cuối tháng.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

31 thoughts on “Tập luyện cơ bụng với bài Shark Shark mang lại hiệu quả thật thần kỳ!

  1. Ad ơi. Hiện giờ trên Facebook có rất nhiều page đang ăn cắp video của mình đó ạ. Page làm gì đi chứ bao nhiêu công sức của các ad ko lẽ giờ bị kiếm tiền trên xương máu mình.

  2. thề luôn nhìn đơn giản z thôi chứ tập muốn bở hơi tai k lên cơ mới sợ =]]] thử 30 ngày xem s

  3. Sao lại làm video về múi bụng hoài thế. Làm những video tăng chiều ca hay làm video về hiện tượng thiên nhiên như cầu vòng. Làm video 1 nội dung hoài thật không thu hút người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *