25 CommentsTăng trưởng sản xuất công nghiệp Trung Quốc tiếp tục giảm sút, cụ thể chỉ số tăng trưởng 6 tháng đầu năm đã chạm đáy trong vòng 17 năm rưỡi qua, đi kèm với sự sụt giảm về nhu cầu tiêu dùng trong nước, theo The BL.
Các chuyên gia phân tích của Reuters cho biết doanh số bán lẻ, xây dựng và quy mô đầu tư tại Trung Quốc cũng giảm mạnh, khả năng khiến Bắc Kinh phải cắt giảm một số lãi suất chính trong tuần này, một động thái lần đầu tiên trong hơn ba năm qua nhằm “ngăn chặn sụt giảm lớn hơn nữa”.
TẬP CẬN BÌNH ĐÓN QUỐC KHÁNH TRONG NƯỚC MẮT | SẢN LƯỢNG CN TQ тỆ нẠι NHẤT TRONG 17 NĂM QUA

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

25 thoughts on “TẬP CẬN BÌNH ĐÓN QUỐC KHÁNH TRONG NƯỚC MẮT | SẢN LƯỢNG CN TQ тỆ нẠι NHẤT TRONG 17 NĂM QUA

 1. Thiếu thịt heo thì dùng thịt người thay, vừa bù cơn thiếu thịt, vừa giảm bớt dân số trung quốc, vừa đỡ phải đi ăn cướp, được một lúc mấy cái lợi. Đằng nào trung quốc cũng phải giết những người trong phái Pháp luân công để lấy nội tạng, tranh thủ lấy thịt đó giả heo bán cho dân trung quốc ăn luôn, một việc làm mà lợi tới mấy đường, quá hay mà. Trứng gà mà trung quốc còn làm giả như trứng thật mà, đúng là trung quốc giỏi đủ mọi đường.

 2. Việt Nam sẽ hi sinh tự vác đứng lên thay thế vị trị cường quốc cực nhọc đâu khổ của Trung Quốc mà không cần ai nhắc trước.
  Những người Việt Nam mình rất ít kỉ và làm biếng đáng lẻ ra mình phải thay thế vị trí của Trung Quốc lúc trước kìa vì Trung Quốc nay đã già rồi 70 tuổi rồi còn gì.
  Phải để anh Trung về nghĩ hưu dưỡng già chứ

 3. Cam và chanh cái nào cũng có chua , đất nước nào cũng có tốt xấu, chẳng qua đường lối khác nhau Tư bản nhân quyền hay Độc tài chủ nghĩa. Vận mệnh ta do ta chọn lựa không trách kẻ khác được. Nhưng ở đời cái xấu không tồn tại lâu được. Thuận Thiên giả tồn, Nghịch Thiên giả vong. Thánh nhân nói không sai được.

 4. Thịt người chúng còn ăn được. Các thai nhi được mua từ các bệnh viện trung cộng được dùng làm thuốc hầm với các dược liệu. Có giống người văn minh nào mà lại đi ăn thịt thai nhi, thậm chí cả các cô gái trong độ tuổi 20 đi lạc về vùng hoang vu là bị chúng bắt giam, vỗ béo rồi hạ thịt. Thật là một giống người tàn ác đến kinh tởm.
  Các bộ phận của con người, đặc biệt là của tín đồ Pháp Luân Công, đều bị chúng mổ sống để chiếm đoạt các tạng phủ đem bán. Thân xác còn lại của họ sẽ bị chúng dùng làm gì?
  Thế mà chúng lại sợ ăn thịt lợn bệnh là sao?

 5. Nhân dân Trung Quốc đại đa số thì tốt, riêng đám Chính phủ là một đám phát xít, thực dân, bành trướng kiểu mới của thế kỷ 21. Một đất nước trổi dậy hòa bình nhưng đem pháo hạm sang hù dọa nước khác. Xin mời cả đám Trung cẩu làm luôn đi đừng hù dọa nhiều, thua nhiều rồi mà cũng không bỏ thói láo đúng là Đồ ngông. Một đất nước mang danh Công sản mà vô liên sỉ mang toàn bộ các cái xấu nhất của cả thế giới mà người ta khinh. Giống như người giàu lâu thì khác, mới giàu đây thì láu táu .

 6. Mới thiếu thịt lợn mà dân nó đã vậy rồi, khi nó có chiến với mình, mình chỉ cần cho người gieo rắc dịchh tả lợn cho nó là ổn rồi.

 7. Muốn chống trung cộng thì chúng ta hãy tẩy chay hàng china đi các anh chị em , nếu trên thế giới đều làm như vậy thì cstc sẽ hết hung hăn bắt nạt các nc nhỏ , như VN , Phi L Tân , Mã Lai và các nc khác , tôi kêu gọi mọi ng hãy lánh xa hàng china

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *