11 CommentsMỗi ngày trôi qua, có những người mãi mãi ra đi hay bị tàn tật, sống đời thực vật chỉ vì TNGT. Những tiếng trẻ khóc cha, vợ khóc chồng và người đầu bạc tiễn người đầu xanh làm chúng ta nhói lòng. Cứ thế, nỗi đau mang tên TNGT cứ âm ỉ, kéo dài, trở thành nỗi ám ảnh của những người tham gia giao thông.

——————
Kênh thông tin, giải trí chính thức của Đài Phát thanh & Truyền hình TP. Cần Thơ

► Đăng ký kênh Youtube:
► Website:
► Facebook:
——————
© Bản quyền thuộc về kênh Đài THTP Cần Thơ
© Copyright by Can Tho Television Station ☞ Do not Reup

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

11 thoughts on “Tang thương trong căn nhà 4 người chết do tai nạn giao thông ở Tây Ninh

  1. Đường quá nhỏ, lưu lượng xe lưu thông quá lớn. Bên BGT ko có chế nào nặng? dành cho Ben, Buyt, Conterner? Hay cúng tiền mua đường hết rồi? Nên ngó lơ cho DN vận tải vi phạm, coi thường mạng sống người khác?
    Lãnh đạo tha hóa biến chất ợ VN là 99%. Haizzz. Tiến hóa ko thấy? toàn thấy tụt hậu thôi.

  2. Kirm tta bang Lai Nguoi tai xe co uong ruou via kg hay dang phe ma tuy Sao ma cu Lai xe xay ra tai nan.hay lam to tai xe do chu too nghiep ng do Duong wa ma

  3. Đề nghị cơ quan chức năng ra luật xử phạt lấn len đường qua camera hành trình . Ai cũng thấy và hiểu những nơi giao lộ có tín hiệu đèn hoặc nơi có cảnh sát giao thông ai cũng chạy xe rất ngoan. Khi ra nơi đường vắng bọn chó thường chạy lấn len đường bất kể sinh mạng phía trước là ai … Vì sự an toàn của con em chúng ta,vì xã hội văn minh …đừng sợ những ke coi thường pháp luật không tiền đóng phạt… mọi người cương quyết đề nghị ra luật phạt nguội qua camera hành trình … khi bị mất tiền chúng sẽ tìm học luật giao thông và tuân thủ nghiêm túc ngay.

  4. Sanh tử điều có số mệnh hết rồi ý trời đã định làm sao tránh khỏi. A Di Đà Phật. Xin chia buồn cô chú hãy an nghỉ nơi chín suối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *