11 CommentsTâm sự thầm kín: Chuyện tính mẹ kế con chồng: 22 tuổi anh mới say nắng một cô gái nhưng đớn đau thay một năm sau gặp lại cô ấy là mẹ kế của anh. Anh phải làm gì khi cùng cô sống chung dưới một mái nhà???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Kênh YouTube Audio Hải Ngoại, nơi chia sẻ những câu truyện có thật, truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình… Với vô vàn những cảnh đời, những sắc thái của cuộc sống, để chúng ta có thể hiểu và cảm nhận được nhiều hơn.

© Audio Hải Ngoại
© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD

Facebook:
My website: dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#audiohaingoai, #truyen,

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

11 thoughts on “Tâm sự thầm kín: Chuyện tình mẹ kế con chồng

  1. Hồng Nhung có đồng cảm với tôi là quan hệ tình dục loạn luân nó có một sự cuốn hút lạ thường , sự khoái cảm được tăng lên bội phần . Vi dụ như chơi vk lúc đang yêu cảm giác khác hay như chơi người tình cảm giác khác chơi gái bán dâm .

  2. Cái lỗ đàn bà đôi khi làm cho cuộc sống hỗn loạn và điên đảo. Khi nó muốn bao thằng đã chết và ngụp lặn trong đó.

  3. hom nay hong nhung xinh qua chay toc ra dang sau nhin ban trong cu nhu 1 quy co thanh dat v v co 1 ban comment noi hoan toan chinh xac dung la nen cat dut tinh cam ngay voi me ke vi do la niem vui cua ba ban con co gai thu ha neu o co tinh yeu thi o can phai yeu dung la nhu vay hen gap lai hong nhung nhe

  4. Mình nghĩ ông bố cũng cảm nhận đc con trai thích vợ mik nên khi đi công tác mới bảo Thu Hà đến ngủ cùng. Nên dừng lại b à??? Ko nên chỉ vì cảm xúc mà gây nên bi kịch cho gia đình mình.

  5. nghe qua rât' nhiêu`chuyên doc trên kênh chi môt dôi lân`xem duoc vai`câu chuyên y' nhi … con`lai phân`niêu`la`chuyên ca tung thân xac' …sông' trong duc vong … muu mô dôi' tra' ..it' thây' co' nhung khuyên nhu thiêt' thuc , huong' cac' ban tre theo chiêu`huong' xây dung môt ly' tuong tôt' dep cho xa hôi ngay`môt van minh hon , nguoi`voi' nguoi`xu su voi' nhau bang`tinh`thuong dông`loai nhiêu`hon …truyên`thông ich' loi la`chuân bi tuong lai cho gioi' tre tro nên uu viêt hon chu' ;..

  6. Câu chuyện này mình đã dùng nghe cách đây khoảng hơn một năm rồi mà con chồng với mẹ kế đã có với nhau một đứa con 5 tuổi còn ông chồng đi kí hợp đồng bị tai nạn ô tô đã qua đời ông không hay biết là đứa con đó là con của con trai mình

  7. Cắt đứt tình cảm với mẹ kế là đúng. Nhưng cũng ko cần phải có tình.yêu với. Thu. Hà nếu mình ko yêu

  8. Loạn luân! Chỉ có súc vật mới thế, con người thì phải có ý thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *