0 CommentsTheo bác sĩ Đinh Ngọc Hoa – Bác sĩ Chuyên Khoa Nhi bệnh viện Xanh Pon: “ Trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ – trẻ em là 1 cơ thể đang lớn và hoàn thiện dần của các cơ quan đặc biệt là hệ sinh sinh dục”
+ Môi lớn, môi nhỏ của trẻ nhỏ hoàn thiện chậm chưa được như người lớn.
+Biểu mô âm đạo mỏng, pH âm đạo là trung tính
+Vùng sinh dục, hậu môn lại nằm sát cạnh nhau, trong khi việc đi vệ sinh của em bé – đặc biệt các bé dưới 2 tuổi (là không tự chủ ), bé chưa biết gọi, chưa biết nói nên phải đóng bỉm thường xuyên.
+ Da của em bé kể cả da của vùng sinh dục rất là mỏng manh , nhạy cảm , hệ thống mạch máu thưa thớt, hệ miễn dịch kém, đặc biệt dưới 5 tuổi thì hệ miễn dịch chủ động chưa hoàn thiện.
+Trong khi miễn dịch thụ động mà mẹ truyền cho trong thời kì bào thai thì nó gần như bằng 0 khi bé được 12 tháng tuổi. Bởi vậy khả nặng tự bảo vệ của trẻ nhỏ cũng kém hơn của người lớn .
Do đó trẻ nhỏ luôn luôn là đối tượng tấn công của vi khuẩn, vi rút và nấm, vùng kín rất hay bị viêm nhiễm , như hăm đỏ, hôi ngứa.
Ngày nay với sự tiến bộ của khoa hoc kĩ thuật Các nhà Dược Mỹ Phẩm trên lâm sàng đã nghiến cứu ra dung dịch vệ sinh chuyên biệt cho bé gái để ổn định hệ vi khuẩn trí , phòng tránh viêm nhiễm vùng kín cho bé gái, chỉ cần các mẹ vệ sinh vùng kín đúng cách là gái yêu sẽ hay ăn chóng lớn.
Hotline tư vấn: 0896.509.509

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *