0 CommentsViêm họng là một tình trạng bệnh lý thường gặp với các biểu hiện như: Ho, đau họng, sưng họng, khàn giọng,… Bệnh có thể do: Vi khuẩn, ăn uống đồ lạnh, thay đổi thời tiết,… gây ra. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trào ngược dạ dày thực quản cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra viêm họng.
Những biểu hiện thường gặp của viêm họng do trào ngược dạ dày gây ra đó là: Đau họng, ho thường xuyên, khàn giọng,… Ngoài ra, bạn còn có thể gặp những biểu hiện như ợ chua, ợ nóng, đau rát ở vùng cổ, xương ức… Biểu hiện này có thể kéo dài trong vài giờ, nếu nặng sẽ gặp thường xuyên.
Vậy để biết tại sao trào ngược dạ dày cũng gây ra bệnh viêm họng hoặc viêm amidan thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên.
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *