34 CommentsDường như các điểm truy cập Wi-Fi có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn có thể kết nối mạng tại các nhà hàng, ngân hàng, tòa nhà văn phòng và thậm chí là phương tiện giao thông công cộng. Nhưng còn máy bay thì sao?
Vài năm trước, lên một chuyến bay thương mại có nghĩa là bạn hoàn toàn cắt đứt liên lạc với phần còn lại của thế giới. Nhưng giờ đây, ngày càng có nhiều hãng hàng không cung cấp Wi-Fi trên máy bay. Bạn có thể vui mừng, nhưng hóa ra có những người lại có yêu cầu khác. Tại sao vậy? Có phải Wi-Fi trên máy bay gây hại không? Và làm thế nào để máy bay có được Internet từ 10.500 m so với mặt đất?

DẤU THỜI GIAN:
Các hệ thống dựa trên vệ tinh 0:41
Hệ thống trên mặt đất 1:14
Vậy còn an toàn thì sao? 3:02
Làm thế nào để giữ cho mình bận rộn trong suốt chuyến bay của bạn:
– Chơi trò chơi 4:37
– Chỉnh sửa nội dung cho phương tiện truyền thông xã hội của bạn 5:33
– Sắp xếp máy tính xách tay của bạn 6:05
– Nghe một podcast 6:27
– Viết nhật ký 6:51
– Thực hiện một số tổ chức vào phút cuối 7:22
– Điều trị cho mình một số chăm sóc da 7:50

#planes #technology #brightside

TÓM LƯỢC:
– Khoảng mười năm trước, khi những hành khách đầu tiên có thể truy cập vào web, điều đó hoàn toàn nhờ vào các vệ tinh.
– Điều tốt nhất bạn có thể làm là kiểm tra e-mail chỉ chứa văn bản – sẽ mất nhiều thời gian hơn chuyến bay thực tế để tải ảnh.
– Sau đó đến hệ thống tháp truyền dữ liệu trên mặt đất. Họ xây dựng rất nhiều tháp như vậy.
– Toàn bộ máy bay về cơ bản trở thành một điểm nóng khổng lồ và bộ định tuyến trên máy bay phân phối tín hiệu Wi-Fi cho hành khách.
– Vấn đề duy nhất với loại kết nối này là nó chỉ có thể trên đất liền, vì rõ ràng không có tháp trong nước.
– Hoa Kỳ hiện có cơ sở hạ tầng phát triển hơn cho cả hệ thống vệ tinh và mặt đất, do đó, kết nối bạn có thể bay qua Hoa Kỳ mạnh hơn và rẻ hơn so với ở châu Âu, chẳng hạn.
– Giống như khi sử dụng bất kỳ mạng chia sẻ nào khác, dữ liệu riêng tư hoặc tài chính của bạn có thể bị xâm phạm bởi tội phạm mạng.
– Bản thân thiết bị đắt tiền; ăng ten bắt tín hiệu tăng lực cản, khiến máy bay cần nhiều nhiên liệu hơn; và cũng có chi phí kỹ thuật và bảo trì để giữ cho tất cả hoạt động.
– Trong trường hợp bạn cảm thấy khó chịu với tốc độ thấp, hãy từ chối sử dụng Wi-Fi trên máy bay ngoài nguyên tắc hoặc đơn giản là chọn hãng hàng không không có Wi-Fi, đây là danh sách các ý tưởng để giữ cho bạn bận rộn trong suốt chuyến bay
– Bạn có thể sử dụng thời gian này để chỉnh sửa chúng hoặc tạo bài đăng bằng các ứng dụng ngoại tuyến cho phép bạn xem hình ảnh sẽ trông như thế nào trên Instagram của bạn.
– Nếu bạn đang đi du lịch với máy tính xách tay của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội để dọn dẹp và sắp xếp các mục trong đó.
– Có rất nhiều loại Podcast trên thế giới này – từ cách thúc đẩy bản thân làm việc hiệu quả hơn, đến hậu quả khi bạn rơi vào hố đen vũ trụ.
– Bạn cũng có thể thử đặt ra những mục tiêu, tạo sơ đồ tư duy về người bạn muốn trở thành hoặc lập danh sách ưu và nhược điểm nếu bạn gặp một số vấn đề nan giải trong cuộc sống.
– Trong trường hợp bạn thu xếp hành lý vội vàng, hãy giữ chúng gần mình và sắp xếp lại theo cách có tổ chức hơn.
– Bạn không được phép mang theo chất lỏng hoặc chai lớn lên máy bay, nhưng bạn có thể mang theo mặt nạ dưỡng da, găng tay spa hoặc mặt nạ dành cho mắt. Chúng sẽ làm điều kiện bay trên không ít gây tác động hơn đến làn da của bạn.
– Cuối cùng, luôn có những tuỳ chọn như đọc một cuốn sách, nghe những bản nhạc, xem một bộ phim hoặc trò chuyện với những người ngồi gần bạn.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://goindocal.com/category/kinh-doanh/

Author

hatuankhang90@gmail.com

34 thoughts on “Tại sao máy bay không nên có Wi-Fi

  1. Đợt sau bạn hãy làm video… Tại sao Cây Xăng không cho phép nghe gọi điện thoại nha ☎

  2. Adm. kênh này rốt cuộc là người việt, làm cho người việt xem. hay là người nc ngoài lên ý tưởng. làm video. đem lên google dịch rồi bê nguyên vào ấy nhỉ ??? Hỏi . Cực mạnh?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *