Tại sao chúng ta không nên chủ quan với nang buồng trứng lành tính? TS Vũ Thị Khánh Vân chia sẻU nang buồng trứng lành tính là dạng u nang phổ biến hay gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ hiện nay. Hầu hết các khối u lành tính không gây ra triệu chứng, đôi khi có thể biểu hiện qua tình trạng kinh nguyệt không đều và ít. U nang buồng trứng lành tính có thể không cần điều trị, hoặc điều trị bằng nội khoa đơn giản. Tuy nhiên, các chị em chớ nên chủ quan. Bởi u lành tính tuy không gây nguy hiểm, nhưng vẫn có nguy cơ tiến triển thành u ác tính.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#unangbuongtrunglanhtinh, #unangbuongtrung, #unangbuongtrunglagi, #unangbuongtrungconguyhiemkhong, #unangbuongtrungbivo, #bienchungunangbuongtrung, #ungthubuongtrungconguyhiemkhong, #dieutriunangbuongtrung, #biunangbuongtrung, #unangbuongtrungdanglacnoimactucung, #ngaphukhang

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment