27 Comments—————————-
Liên hệ đặt hàng:
Fb:
Web:
Hotline: 0974743311 và 0974743380
——————————————
VinhAudio77 CHUYÊN__
– Cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp:
+ Đẩy công suất, Vang số, Micro, Amply..
+ Thiết bị âm thanh ánh sáng vũ trường,sân khấu, quán bar, Hội nghị, karaoke, phòng hát gia đình.
——————–
Thương Hiệu Vinh Audio 77 – Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bán lẻ thiết bị âm thanh chính hãng liên quan đến karaoke, phòng hát và Gia Đình,… với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Và tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, với sự hài lòng và chất lượng cao nhất, trên từng sản phẩm, đặc biệt chế độ bảo hành tốt nhất – Chỉ có tại VinhAudio77 !
– Bản quyền video thuộc về VinhAudio77

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/cong-nghe

Author

27 thoughts on “Tác Dụng của loa CENTER ? [4K] -fb: 0974743311

  1. Anh vinh làm ơn tư vấn cho .nếu cục đẩy hoặc amli khi mình chi dùng co một kênh vào loa Center thôi co sợ bị lệch công suất va ảnh hưởng đến đẩy …amli không

  2. A vinh cho e hỏi cái. Thường thì còn vang cơ nếu mặt sau có cổng súp thì chắc chắn phải có nút cắt cos phải ko a

  3. Thieu gia is vậy đẩy 2 kênh thôi thì phải cần có 2 đẩy đk bác? Mà cổng center trên vang chỉ có một đg out ra đã trộn RL vậy trên đẩy có phải gạt Bried ko? Hay để steor bình thường bác thông não e cái nhé! Cảm ơn bác nhiều.

  4. Tóm lại cho các bác dùng mixer, vd : aux 1 và aux 2. Aux 1 các bác làm monitor như bt và riêng Aux 2 các bác chọn loa nhỏ hơn monitor và dùng riêng cho tiếng mic, Cứ thế các bác bố trí và cộng hưởng cho phù hợp, 😀 y kiến cá nhân, chúc các bác thành công.

  5. Lọc ( equalizer) 1 cấp súp. 1 cặp full. .1 Cặp lời bình thường. Và 2 con đẩy. 1. Con 4 kênh. 1. Con 2 kênh. Tinh ý nối ghép thì ko cần loa center như bác đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *