0 CommentsSUNSHINE CITY SÀI GÒN
NƠI TẬN HƯỞNG GIÁ TRỊ SỐNG ĐỈNH CAO VỚI 365 NGÀY SỐNG CHUẨN RESORT

Sunshine City Sài Gòn (tọa lạc tại quận 7, Tp.HCM, trung tâm của Nam Sài Gòn) mang dấu ấn của một tổ hợp căn hộ hạng sang được Sunshine Homes quy hoạch bài bản theo mô hình Resort 4.0. Khu đô thị chung cư cao cấp này hứa hẹn sẽ là ngôi nhà, đích đến của những người Sài Thành vốn nổi tiếng là hào sảng, luôn “làm ra làm, chơi ra chơi”.

Tại đây, cư dân thành phố được tận hưởng một chuẩn mực sống mới mẻ, hiện đại và cập nhật các xu hướng của thế giới theo đúng chất công dân toàn cầu mà những người trẻ tại TP.HCM, giàu có và thành đạt, đang hướng tới. Không chỉ có không gian xanh mát với hệ thống cây xanh, vườn treo rộng khắp cùng diện tích bề mặt nước lên tới 12.000 m2, Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu chuỗi các tiện ích thời thượng và các ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, mang tới cho cư dân trải nghiệm chân thực về cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Đặc biệt, với hệ thống tiện ích đa năng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, công viên, đường dạo bộ trên không, khu nhạc nước đỉnh cao, hệ thống sân vườn & đường dạo bộ, hệ thống sân chơi trẻ em, hệ thống thương mại mua sắm dịch vụ,…tích hợp công nghệ smart, thông minh, Sunshine City Sài Gòn xứng tầm với những dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại những thành phố đẳng cấp như Hong Kong, Singapore,…

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *