2 CommentsPhần mô tả tiếng Anh phía dưới (English description below):

Các bạn ấn CC để hiện phụ đề Tiếng Việt và thưởng thức phim một cách trọn vẹn nhé.

Nếu các bạn thấy hay, hãy like share và subscribe cho mình để mình tiếp tục upload và làm phụ đề các tập tiếp theo trong tương lai nhé.

Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes (tiếng Anh: The adventures of Sherlock Holmes) là nhan đề loạt phim truyền hình gồm 9 phần (41 tập) do kênh ITV Granada phát hành từ 24 tháng 04 năm 1984 đến 11 tháng 04 năm 1994. Truyện phim phỏng theo loạt trinh thám tiểu thuyết Sherlock Holmes của tác giả Sir Arthur Conan Doyle.

Các diễn viên chính:
Jeremy Brett trong vai Sherlock Holmes.
Edward Hardwicke trong vai Bác sĩ Watson.

———————————————
Press CC to show Vietnamese substitles and enjoy the movie completely.

If you enjoy, please like share and subscrible for me to continue uploading and making substitles in the future.

The adventures of Sherlock Holmes is the title of a 9-part television series (41 episodes) released by ITV Granada form April 24, 1984 to April 11, 1994. The story follows the series of detective novels Sherlock Holmes by Sir Arthur Conan Doyle.

Starring:
Jeremy Brett as Sherlock Holmes.
Edward Hardwicke as Dr. Watson.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Sự trở lại của Sherlock Holmes S04E04: Đêm kinh hoàng ở điền trang Wisteria HD

  1. Có đôi lời mình muốn chia sẻ với các bạn xem phim: Thành thật xin lỗi các bạn vì upload tập 4 trong khi chưa có tập 3. Vì tập 3 tựa đề: Ngọn lửa bạc đã xuất hiện vấn đề. Thành thật mà nói, ban đầu mình đã upload thành công và đã tiến hành làm phụ đề. Mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ cho đến trưa ngày hôm qua Thứ sáu ngày 13/09 thì Video Ngọn lửa bạc bị block. Mình không thể mở cũng như tiến hành bất kỳ chỉnh sửa nào khác. Trong thời gian tới mình sẽ cố gắng xin thành công tập phim đó vì trên tất cả tập 3 với cá nhân mình nói riêng chứa rất nhiều kỷ niệm. Để các bạn không phải chờ đợi, mình đã cố gắng thức trọn đêm nay để hoàn thành tập 4 này để kịp thời gian ra mắt như đã hẹn trước. Kính mong các bạn thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *