1 CommentsBạn có nghe nói về lòng tham của con người mà ví là như cái thùng không đáy không.? Không phải như câu nói đó đâu bạn ạ, vì mọi người đều nhìn ra xung quanh thấy rất nhiều người đã có nào là rất nhiều tiền, rất nhiều của cải, rất nhiều tài sản, và họ cũng đã ăn rất no rồi….nhưng họ vẫn tiếp tục tìm kiếm thêm nữa, ăn thêm nữa…! và đây là sự thật về lòng tham không đáy mà mọi người vẫn ví như vậy. Nguyên nhân tạo ra cái gọi là lòng tham không đáy là vì trong mỗi con người luôn tồn tại một sự bất an nào đó, mà khi họ có cái gì mới là họ cảm thấy dễ chịu, theo thói quen đó họ lại tiếp tục tìm thứ đó nữa, từ đó mà câu nói lòng tham của con người không đáy là ở chỗ đó. Nhưng cũng chính vì như vậy mà đã gây ra nhiều khổ đau trên thế giới này cho dù xã hội đã có rất nhiều của cải hơn trước đây. Trong video này đstv cũng chỉ ra 1 cách giảm mập hay còn gọi là #giảm_cân toàn diện và lâu dài nếu như ai đó đã dùng đủ mọi cách để giảm mập mà vẫn không giảm được thì cách giảm mập ở đây bạn ạ! Qua đây đstv rất mong các bạn nhận ra sự thật này ở trong mình và giúp cho cuộc sống của các bạn ngày một tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn!

Đặc biệt nếu các bạn muốn có hạnh phúc thật sự lâu dài thì hãy tìm đến với phật, với phật pháp! nghe những lời phật dạy và làm theo sẽ giúp cho lòng thanh thản, bình an hơn! Vì #con_đường_hạnh_phúc (path to happiness) này đã có người đi và cũng đã đạt được hạnh phúc thật sự!

Lời cuối “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!

Nếu bạn muốn thưởng thức hạnh phúc thật sự thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này và #đstv sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường hạnh phúc thật sự!

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm mập ở Video “Cách giảm mập chỉ tốn 0đ” này bạn nhé!

Fan page:

Fan page:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Sự thật câu nói “lòng tham không đáy 1” là thế này sao..?

  1. Khoa học nói mỗi người phát ra khoảng 60 ngàn suy nghĩ trong mỗi ngày. Nếu các bạn biết được 1 suy nghĩ thoáng qua tác động đến cơ thể như thế nào thì bạn sẽ tin lời đstv nói. Xin cảm ơn và chúc bình an với tất cả mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *