Sự Phát Triển Của Trẻ Sơ Sinh 5 Tuần Tuổi: Đặc điểm và những lưu ý khi chăm sóc#bácsĩmai, #bácsĩđoànthịmai, #mẹhỏibácsĩtrảlời
Sự Phát Triển Của Trẻ Sơ Sinh 5 Tuần Tuổi: Đặc điểm và những lưu ý khi chăm sóc
Bé 5 tuần tuổi
Trẻ sơ sinh 5 tuần tuổi
Trẻ sơ sinh 5 tuần tuổi biết làm gì?
Việc ăn ngủ trẻ sơ sinh 5 tuần tuổi
Bước sang tuần đầu tiên của tháng thứ 2, em bé đang lớn rất nhanh, kể cả trong lúc ngủ. Bé sẽ dài hơn, mập mạp hơn, đồng thời não bộ cũng phát triển nhanh chóng. Mẹ có tò mò bé yêu trong thời gian này bé sẽ phát triển ra sao không, chúng ta cùng theo dõi với bác sĩ Mai nhé.
Có không ít trẻ sơ sinh 5 tuần tuổi sẽ trải qua tuần khủng hoảng đầu tiên của mình. Vậy mẹ đã biết tuần khủng hoảng đầu tiên của bé là gì chưa? Mẹ hãy cùng bác sĩ Đoàn Thị Mai tìm hiểu về tuần khủng hoảng này, để có cách chăm sóc con thật tốt mẹ nhé!
Bố mẹ nên làm gì nếu trẻ sơ sinh 5 tuần tuổi bước vào tuần khủng hoảng
Bé 5 Tuần Tuổi Và Những Bước Phát Triển Mới
Các lưu ý khi chăm sóc bé sơ sinh 5 tuần tuổi:
……………………
🔥 Bạn và người thân đang nuôi con nhỏ?
🔥Bạn không biết phải làm gì, xử trí ra sao cho đúng trước các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ?
🍀 Hãy kết nối với mình, bởi tất cả những thắc mắc về chăm sóc trẻ nhỏ của bạn sẽ được giải đáp video và livestream hàng ngày.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp trên kênh Youtube: Bác sĩ Đoàn Thị Mai.
🌺 Hãy tương tác với kênh youtube Bác sĩ Đoàn Thị Mai và cùng lắng nghe mình tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe trẻ em mà bạn quan tâm.
❤ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH, MÌNH THƯỜNG XUYÊN LÀM VIDEO CŨNG NHƯ LIVESTREAM HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ NHỎ.
Bác sĩ Đoàn Thị Mai – Hiện đang học tiến sỹ y khoa tại ST. Petersburg State University.
Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Bác sĩ Đoàn Thị Mai LIVE STREAM và RA VIDEO MỚI nhé.
Tư vấn chuyên sâu:
Link donate:
Hoặc số tài khoản: 2681 0000 266 539 Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Hà – Hà Nội, Chủ tài khoản: Đoàn Thị Mai,
Điện thoại lien lạc +7 906 248 58 79 Mail: vanloc@mail.ru
Kênh youtube về đời sống của người Việt ở nước ngoài nói chung và của gia đình Mai nói riêng :
Facebook:
Fanpage:
Group :
Các video khác
Bác sĩ Đoàn Thị Mai hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ em
❤️ Hãy giúp mình thực hiện dự án BỐ MẸ HIỂU BIẾT – CON CÁI KHỎE MẠNH bằng cách nhấn

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Comments(9)

 1. Ú Hờ says:

  Em bé nhà mjh 5 tuần rồi nhưng bé bú ít, ngủ ít,quấy khóc, không tăng cân bé có vấn đề gì không thưa bác sĩ

 2. Kyu Mjn says:

  Bé nhà e thức đêm ngủ ngày. Khoảng tg 12 h tới 6 h thì dậy 2.3 lần để ăn. Xong r thức chơi. Làm sao để bé lấy lại nhịp sinh hoạt bình thường như bs nói vậy ạ.

 3. Bé Phương Thảo Kids says:

  Bé nhà e 4 tuần r mà e thấy bụng to có vấn đề gì k chị?

 4. bằng hoàng văn says:

  Be nha e dang o tuần thu 5 nhung be hay van minh giặt minh va ngu ko sau giac .va be ia nhieu ve đem co cách j khác phục ko a

 5. Yen Nguyen says:

  Rất đúng với bé nhà e

 6. Hu Hi says:

  Chị oi, em bé e được 5 tuần tuổi rồi nhưng e phơi nắng được hai mươi ngày mà trên mặt em bé vẫn còn vàng, e bé vẫn bú bình thường không có dấu hiệu gì khác thường hết, như vậy có ảnh hưởng gì không chị

 7. mai nguyen thi says:

  Chào bs , e mới sinh bé đến giờ là tuần thứ 5 mấy hôm gần đây e có thấy bé thường xuyên bị ọc sữa nhất là sau khi vừa bú xong và vừa ngủ dậy.Bs cho e hỏi bị ọc sữa nhiều như vậy có sao không ạ , làm thế nào làm giảm ọc sữa cho bé ạ? Bé nhà e còn có hiện tượng trước khi ngủ thường vừa bú vừa làu nhàu và gào to, bs cho e biết nguyên nhân và cách khắc phục với ạ.E cảm ơn bác sĩ!

 8. Rubj Thanh Nguyễn says:

  Chào bs e vừa sinh non bé gái 600g ở tuần 25w5d..hiện bé đang gửi nhi và được nuôi trong lồng kính ở BV Hùng Vương…. Hôm qua cha bé vô thăm bs bảo bé yếu…😔😔… E lo quá k piết bé yếu như vậy bs có thể cứu sống bé không vậy ạ…. Em cảm ơn bs 😖😖

 9. Ha Le says:

  Chào bs. Bs cho e hỏi: bé gái em hiện tại được 3 tháng rưỡi. Bé lúc sinh đc 3,3kg và hiện tại đc 6,1kg, bé bmht. Hiện tại bé đã biết lật, cổ ngẩng cao, bé biệt phân biệt màu sắc, thích nhìn các vật xung quanh, tay đã biết cầm nắm các đồ vật và cho vật cầm đc vào miệng. Phản ứng tốt với âm thanh nhưng bé lại k đáp trả lại lời mẹ nói, khi mẹ nc với bé miệng bé chỉ nhấp môi thôi. Bé thi thoảng có êa, gầm gừ. Và cũng ít cười, chỉ cười với mẹ và ng thân quen với bé. E thấy tầm tuổi như né thì trẻ đã hóng chuyện và ê a rất nhiều. Nhưng bé e k đc như vậy liệu có vấn đề gì k ạ. Mong bs tư vấn

Post a comment