37 Comments– video hướng dẩn anh em trị hụt ga bắng đồng hồ. Dành cho những anh em chưa có máy đọc lổi.
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình
– kênh chia sẻ. Kinh nghiệm. Kiến thức sửa chữa xe gắn máy.
-Các bạn thấy hay bấm like và đăng ký Kênh ủng hộ mình
-Xin cảm ơn các bạn

#kênhdạysửaxemáy

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

37 thoughts on “Sử lý ban bệnh hụt ga đầu bằng đồng hồ điện tử./ທິດທາງການປ່ຽນແປງສະຖານີໃນຕອນເຊົ້າ

  1. đã làm trên xe AB 2014 và không còn bị hụp ga đầu khi nguội máy. cám ơn bạn đã chia sẽ, chúc bạn thành công trong công việc!

  2. Anh. Điện vào kim phun lửa là 12v.ic cấp mass xung là 0.5v phải không. Nếu nó vẫn là 12v luôn thì có đc không. Có bị cham ở chỗ nào không.

  3. Tốt nhất thì không nên can thiệp vào vì nhà sx đã tính toán cả rồi, nổ máy và chờ tý cho nhớt bơm lên đều, rồi chạy thì đúng với shd sử dụng xe hơn

  4. Nó giống như tps trên nouvo 4 và exciter vậy tránh hụp ga giữa ga đầu sẽ đánh lửa sớm đỡ tốn xăng hơn. Bài này a làm mới đúng. Mấy cái câu trở vào ect và iat k ăn thua. Cảm ơn a mong a ra video hay hơn nữa

  5. Em nghĩ cách của bác là do bác suy luận lô rích rồi làm.chứ theo em thì ban này là do con cảm biến nhiệt độ nước mát báo sai khi máy nguội cao hơn 40 độC ,lúc này tín hiệu ic sẽ cấp một lượng xăng it(nghèo) nên xe khó nổ ,hụp ga đầu .theo e mình nên can thiep vào cảm biến này =cách đấu điện trở vào để giả lập tín hiệu.đóng góp ý kiến.

  6. Em thấy nhiều kênh người ta can thiệp hut ga đầu = cách đấu thêm con trở 220 ôm vào cảm biến nhiệt độ động cơ các dòng có đề từ ilingstôp,và 460ôm cho xe ko đề từ.ok.theo bác cách làm này so với cách của bác ntn.cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *