SỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH TUẦN TỪ 4/11 – 8/11. Quyết định lãi suất cơ bản từ ngân hàng dự trữ ÚcSỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI TUẦN TỪ 4/11 – 8/11. Quyết định lãi suất cơ bản từ ngân hàng dự trữ Úc
Ngân hàng Dự trữ Úc RBA công bố lãi suất cơ bản 5/11
Bản công bố lãi suất hàng tháng của Ngân Hàng Dự Trữ Australia (RBA) vào ngày 5/11 được nhiều nhà đầu tư mong đợi bởi ngân hàng này đã đưa ra quyết định hạ lãi suất thấp kỷ lục vào tháng trước. Theo đó lãi suất cơ bạn hạ thêm 25% xuống mức 75% nhằm hỗ trợ thị trường việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng.

Dữ liệu dự trữ dầu thô Mỹ sẽ tác động như thế nào tới đồng đô la 6/11
Dự Trữ Dầu Thô của Cơ Quan Quản Lý Thông Tin Năng Lượng (EIA) đo lường sự thay đổi hàng tuần trong số thùng dầu thô thương mại được nắm giữ bởi các công ty Mỹ. Mức độ dự trữ ảnh hưởng tới giá sản phẩm dầu mỏ, điều này có thể có tác động lên lạm phát cũng như giá của đồng đô la trên thị trường tiền tệ.

Quyết định lãi suất của Ngân hàng Anh Quốc 7/11
Các thành viên ủy ban chính sách tiền tệ Ngân Hàng Anh Quốc (BOE) bỏ phiếu về việc đặt mức lãi suất. Đây là một dữ liệu quan trong bởi sự thay đổi các lãi suất ngắn hạn và là yếu tố chính trong việc định giá tiền tệ mà cụ thể ở đây là đồng bảng Anh.

Báo Cáo Lạm Phát của Ngân Hàng Anh 7/11 Báo Cáo Lạm Phát của Ngân Hàng Anh (BOE) trình bày phân tích kinh tế chi tiết và dự báo lạm phát, mà dựa vào đó Ủy Ban Chính Sách Tiền Tệ của ngân hàng làm căn cứ để ra quyết định về lãi suất và đưa ra đánh giá về viễn cảnh lạm phát Anh Quốc qua hai năm. Bản báo cáo được phát hành hàng quý.

Thay Đổi Việc Làm toàn thời gian (Tháng 10) của Canada 8/11
Thay Đổi Việc Làm (Employment Change) đo lường sự thay đổi trong số người có việc làm. Tạo công ăn việc làm là một chỉ báo quan trọng trong chi tiêu người tiêu dùng. Trong số liệu thay đổi việc làm được đưa ra trước đó vào ngày 11/10 cho thấy đã có 70 nghìn việc làm toàn thời gian thay đổi trước thời điểm diễn ra bầu cử tại Canada.

Website: invest318.com
Fanpage:
Forums:
Youtube:
Chúc các bạn có những thông tin bổ ích về đầu tư tài chính của Invest318 !
Các bạn nhớ Like, Bình luận và Đăng ký Kênh để cập nhật các tin tức mới nhất về đầu tư tài chính nhé.
Cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Post a comment