0 Comments

Người thuộc cung bạch dương tính tình sôi nổi, tận tâm, phương pháp sống lạc quan với Ma Kết trầm ổn mà thực dụng chủ nghĩa, chỉ tin tưởng vào các điều thực tế, có tính bí quyết khác nhau tương tự nếu trở nên một vài thì tình ái của họ sẽ “rối tung” đến mức độ nào?

Cả 2 đều thích lãnh đạo người khác và họ sẽ không thể nào hài lòng đối phương “cưỡi lên đầu lên cổ” mình. Bạch Dương tính cách háo thắng, họ luôn muốn miêu tả sự mạnh mẽ và khả năng của mình trước mặt Ma Kết. Còn bản thân Ma kết cho rằng Bạch Dương chỉ như một đứa trẻ nghịch ngợm muốn người khác chú ý đến bản thân mình. Họ sẽ rất ít khi quan tâm, lý giải các hành động khó hiểu của Bạch Dương và chính điều này là một trong số duyên do làm cho Bạch Dương tức giận.


Mang một điểm rất thú vị ở Bạch Dương ấy chính là càng bị cấm đoán thì họ lại càng muốn làm cho. Ma Kết chín chắn, trong cuộc sống chung họ cứ như “một quản gia” vậy khi nào cũng cấm đoán, không được như thế này, không được như thế kia khiến cho bạch dương bực mình và khiến cho họ sinh ra tâm lý muốn làm ngược lại.

Kẻ “gây sự” và người “giải quyết”:

Trong tình yêu Bạch Dương luôn cảm thấy Ma Kết ko để ý tới bản thân mình, sở hữu tính cách vốn có họ sẵn sàng khiến cho ra 1 số hành động “trẻ con” khiến Ma Kết phải đau đầu và giúp họ xử lý.

>>> Xem thêm:

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Tị năm 2021

Bạch dương muốn được để ý và nhận được tình cảm đa dạng hơn nữa, còn Ma Kết với thực chất trầm và ít nói của mình, họ sẽ không thể đề cập được những câu ngọt ngào hay mang những hành động lãng mạn. Tuy rằng Ma Kết rất yêu thương Bạch Dương nhưng họ lại chẳng thể biểu lộ ái tình đấy theo phương pháp mà Bạch Dương mong muốn.

Tuy rằng hai người nhiều lúc sở hữu xảy ra các cuộc “đấu đá” nhưng khi ở bên Ma Kết, Bạch Dương cảm nhận được sự quan tâm tâm một bí quyết lặng thầm và thoả thích khiến cho những gì mà bản thân muốn, bất chấp hậu quả bởi vì họ biết dù với xảy ra chuyện gì thì Ma Kết cũng sẽ giúp họ giải quyết ổn thỏa.

Thử thách trong cuộc sống:

Ma kết và bạch dương là sự hài hòa của những con người dị biệt. Ban sơ sự ngây thơ, năng động của Bạch Dương đã lôi kéo ánh nhìn của một Ma Kết chín chắn và đầy nguyên tắc. Họ cảm thấy đối phương thật thú vị, vầng ánh dương ranh ma toát ra từ Bạch Dương làm cho Ma kết nảy sinh lòng muốn chinh phục và khám phá. Không những thế theo thời kì họ trông thấy rằng Bạch Dương bản tính là một đứa trẻ chưa lớn, đôi khi có một số hành vi hơi “ngớ ngẩn” và một số hành động khó lý giải. Nhưng điều đấy ko khiến cho Ma Kết mất đi loại hứng thú ban đầu mà họ còn cho rằng bản thân mình nên bao dung hơn với “nhóc con” đáng yêu này.

Như vậy tương tự, Bạch Dương cũng bị vẻ kiểu dáng khiêm tốn, nhã nhặn và lịch sự của Ma Kết thu hút, khi ở bên người này họ cảm thấy hết sức tin tưởng, ỷ lại một phương pháp triệt để. Khi càng Phân tích thì Bạch Dương càng cảm thấy đây là con người rất khó sống chung, tính cách như “bà quản gia” của ma kết làm cho bạch dương đa dạng lần cảm thấy nhức đầu và muốn chống cự. Do vậy mà thú vui to nhất của “đứa trẻ Bạch Dương” chính là làm Ma Kết phải phá đổ vỡ mặt nạ “ngàn năm không đổi” của họ.

Ngoài ra chiếc tính phương pháp cứng đầu của cả hai cũng làm tình yêu của học sở hữu thêm phổ quát thử thách. Ma Kết với thể dường Bạch Dương bất cứ thứ gì nhưng có thực chất những nhân cực mạnh ăn sâu vào tư tưởng thì việc để Bạch Dương khiến cho lung lay “vị thế’ của họ là một điều không thể nào. Còn Bạch Dương đã quen được chiều chuộng nên dưỡng thành tính cách “được nước lấn tới” ko biết điểm dừng, ngang ngạch và ngang bướng.

Cổ tích thời hiện đại:

Hai cung hoàng đạo này mang những suy nghĩ tương đối khác nhau, Bạch Dương tin vào phép màu, họ cho rằng gặp được Ma Kết là do ông trời se duyên. Còn Ma Kết lại cho rằng muốn đạt được thứ gì thì phải tự thân hành động, bỏ lỡ thời cơ sẽ lại có cơ hội lần hai. Câu chuyện tình ái giữa bạch dương – ma kết rắc rối và nhiều cản trở nhưng chỉ cần sở hữu niềm tin và sự bao dong thì mọi khó khăn đấy chắc chắn sẽ trở thành các điều khiến cho ái tình của họ càng ngày càng đẹp và gắn bó.

Nguồn: lá số tử vi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *