Sri Lanka: Khoảng 300 người chết và 500 người bị thương trong các vụ tấn côngĐến sáng ngày 22/4, thống kê số người thiệt mạng trong 8 vụ đánh bom tự sát một ngày trước ở Sri Lanka đã lên đến 290 người và hơn 500 người bị thương, trong đó có nhiều người nước ngoài là nạn nhân.

Cộng đồng Thiên Chúa giáo ở Sri Lanka chỉ chiếm 6% trong khoảng 21 triệu dân ở quốc gia Nam Á này.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(10)

 1. Linh Trần says:

  tha 1 phut huy hoang roi vut tắt

 2. Tony Vu says:

  Sao cứ vì tôn giáo mà đánh nhau. HAY BỎ CON MẸ NÓ HẾT TÔN GIÁO ĐI, mệt. New Zealand giết 59 tên Hồi giáo, Sri Lanka giết 400 tên Thiên chúa Giáo. Chúng mày sinh ra để theo đạo để giết nhau à ????? @@@@@@@

 3. vi hop says:

  Qua sự kiện này… tôi càng tin Chúa k tồn tại… đi lễ mà chết cả 300 người… thì lúc đó chúa ở đâu

 4. Nhật Hoàng says:

  Xem mà muốn giết hết bọn hồi giáo quá >>> đạo dạy thành người chứ bọn này càng dạy càng thành con quỷ k xứng đáng để gọi bọn này là động vật

 5. Vinh-Hai Duong says:

  +Bon HOI GIAO nay can phai bi TIEU DIET, De mang lai YEN BINH Cho moi nguoi DAN , tren toan the gioi, GIET het chung NO''. = Cung voi Bon CONG SAN, TRUNG CONG, VIET CONG, BAC HAN.>>Day la bon AC QUY''. THU VAT, dau thai lam nguoi de ….GAY KHO DAU Cho chung ta, Nguyen Cau cho moi nguoi DAN VO TOI, duoc ..SIEU THOAT, Nam Mo Adi Da PHAT.

 6. Bui Anh Tu says:

  Lũ hồi mọi ro

 7. Thanh Nguyễn says:

  Amen..

 8. Van minh Tran says:

  Xin chân thành chia buồn cùng các gđ nạn nhân và cầu mong được thiên chúa ban nhiều ơn lành bình an xuống cho tất cả mọi người dân SRI LANKA.

 9. the one says:

  IS là con cưng của Mỹ mà, nói tới tội ác thì ko gì kể hết.

 10. Dân ta phải biết luật ta says:

  Thương tâm qúa

Post a comment