0 Comments

Đây là băn khoăn của không ít cặp bà xã ông xã sở hữu ý muốn sinh con vào năm 2023. Sinh con hợp tuổi không chỉ giúp ba phụ mẫu mang công việc thuận lợi; cuộc sống hạnh phúc mà còn giúp bé lớn lên khoẻ mạnh; mang tương lai tươi sáng. Do đó ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết và chính xác nhất câu hỏi này.

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão sở hữu rẻ không?

Năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh loài mèo. Mèo là con vật ôn hoà trong 12 con giáp. Tính tình không nóng nảy cục cằn cũng chẳng hiền; hoà đồng hiếu khách. Khi thấy điều sai trái sẽ đấu tranh để tậu lẽ nên.

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão sở hữu thấp không?

Những người tuổi Quý Mão không thích bị gò bó, áp đặt theo khuôn khổ quy định. Họ thích tự to tự tại, thích cuộc sống bay nhảy, ngao du khắp chốn. Cũng có thể họ là người sống nội tâm; thích được ở một mình; không thích nhờ vả người khác vì hãi phiền phức. Bởi thế họ mất đi hơi rộng rãi cơ hội thấp trong cuộc sống của mình.

Trẻ sinh năm 2023 sở hữu mệnh gì?

Mệnh của bé trai sinh năm 2023:
Năm sinh dương lịch: 2023
Năm sinh âm lịch: Quý Mão
Cung: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
Màu sắc kỵ mệnh: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc; khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.
Con số may mắn: số 2, 5, 8, 9
Hướng hợp mệnh: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
Mệnh của bé gái sinh năm 2023:
Năm sinh dương lịch: 2023
Năm sinh âm lịch: Quý Mão
Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
Màu sắc hợp mệnh: Đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
Màu sắc kỵ mệnh: Trắng, bạc, kem thuộc hành Kim; khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu.
Con số may mắn: số 1, 3, 4
Hướng hợp mệnh: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

>>> Trải nghiệm thêm: Sinh con năm 2022 giờ nào tốt

Sinh con năm 2023 hợp với những ba má mệnh gì, tuổi nào?

Về mệnh hợp, những đứa trẻ tuổi Quý Mão là những đứa trẻ sở hữu mệnh Kim trong ngũ hành bát quái. Theo phong thuỷ, con tuổi này sẽ hợp mệnh với những cặp bố má có mệnh Thủy và Thổ.

Về tuổi hợp, tuổi bố má nên sinh con năm 2023 là Quý Mão; Ất Tỵ; Đinh Mùi; Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu; các tuổi này sẽ tương sinh với nhau.

Sinh con năm 2023 kỵ với cha má mệnh gì, tuổi nào?
Về mệnh ko hợp, con sinh năm 2023 tuổi Quý Mão sẽ tương khắc với bố phụ mẫu mệnh Mộc và Hoả.

Về tuổi kỵ, các tuổi tương khắc với con sinh năm nay là Nhâm Tý và Canh Tý.

Các tháng rẻ nhất nên sinh con trong năm 2023
Tháng 1 âm lịch (tháng Dần)

Người sinh vào tháng này tầm thường có vận thấp nhưng bắt buộc bôn cha khắp nơi; ít có thời gian thảnh thơi.

Sinh tháng 2 (tháng Mão)
Cuộc đời của người này hơi thăng trầm; mang đa dạng biến cố xảy ra trong cuộc sống. Tuy nhiên khi về già sẽ được hưởng phúc.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn)
Người tuổi Quý Mão sinh tháng 3 là người thông minh; sôi nổi; ưa hoạt động; gặp gỡ phổ biến may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là tay trắng lập bắt buộc nghiệp lớn; được nhiều người kính trọng.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ)
Tuổi Quý Mão sinh trong tháng này là người may mắn; vận số tốt; có số phú quý; thê tử hiền con thảo; cuộc sống thảnh thơi và vui vẻ. Người này sở hữu thể làm cho được đa số việc nhưng cần sở hữu tầm bao quát; nhìn xa trông rộng rãi.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ)
Đây là người lễ phép và được tất cả người kế bên quý trọng. Con đường sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả; đến cuối đời gặp đa dạng may mắn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi)
Người sinh tháng này sở hữu phong thái tôn nghiêm và có tài quản lý. Gia thế hưng vượng, mọi việc dễ đạt được thành công như ý định. Về cuộc sống gia đình sở hữu bà xã sang trọng con khôn; cuộc sống hoà thuận hạnh phúc.

Sinh tháng 7 (tháng Thân)
Nam giới Quý Mão sinh tháng này là người mang chí khí lớn; đáng tin cậy và dễ lập buộc phải nghiệp lớn. Nếu là nữ giới thì sẽ là người có quyền thế hiển hách; rất thông minh; tự do tự tại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu)
Bản tính của người này cực kì thông minh; mang tài ứng biến linh hoạt; sống trung thành và nghĩa hiệp. Cuộc sống của họ tương đối may mắn, dễ biến nguy nan thành cơ hội; vượt qua khó khăn và lập nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất)
Mặc dù là người mang quyền thế nhưng người sinh tháng này lại dễ đầu hàng khi gặp gỡ khó khăn thử thách. Tuy thế gia đạo của người này rất bình yên; có cuộc sống vinh hoa phú quý cả đời.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi)
Trẻ sinh năm 2023 vào tháng này mang số thanh cao, trường thọ, no đủ và một đời thuận lợi. Trong cuộc sống sẽ sở hữu khi gặp gỡ cạnh tranh nhưng chỉ cần kiên trì vượt khó thì toàn bộ việc đều sẽ thuận lợi.

Sinh tháng 11 (tháng Tý)
ko may mắn như những đứa bé sinh vào tháng khác; trẻ sinh tháng 11 sở hữu cuộc sống thiếu thốn; trong cuộc sống gặp tương đối rộng rãi thất bại; không được quý nhân trợ giúp; lúc khiến cho ăn kinh doanh cũng khó phát đạt. Nhưng giả dụ người này làm chủ được bản thân; kiên cường vượt qua gian khó thì cũng sẽ khiến cần nghiệp to.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu)
Vận số của trẻ sinh tháng này nghèo khổ; xung khắc với ba má và anh chị em trong nhà. Bởi vậy cần kỹ càng lúc kết giao với người xung quanh.

bắt lại: Các tháng tốt nhất để sinh con năm 2023 là tháng 7, tháng 9 và các tháng tứ quý theo âm lịch.

Sinh con năm 2023 ngày nào thấp nhất ?
Sinh ngày Tý

Vì Tý – Mão xung khắc nhau nên bé sinh tuổi này ít bắt gặp may mắn. Tuy nhiên khi được sao Hồng Loan chiếu mệnh thì người này sẽ được may mắn trong chuyện hôn nhân; con cháu đầy đàn đông vui.

Sinh ngày Dần
Người sinh vào ngày này cần để ý trong lời ăn tiếng nói vì sinh vào ngày Dần là phạm buộc phải sao Quang Phù; dễ bắt gặp phải những điều đáng tiếc xảy tới bất ngờ trong cuộc sống.

Sinh ngày Mão
Bé sinh ngày này sở hữu vận số tốt nhờ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh, số sở hữu tài lộc dồi dào.

Sinh ngày Thìn
toàn bộ việc trong cuộc sống của người này đều thông suốt nhờ mang sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sinh ngày Tỵ
Sự nghiệp của người này thuận buồm xuôi gió nhưng đa phần bắt buộc sống xa quê hương do bị sao Dịch Mã chiếu mệnh.

Sinh ngày Ngọ
Nam giới sinh ngày này nhờ mang sao Thái Dương chiếu mệnh phải được sự trợ giúp đắc lực của thê tử. Trong cuộc sống tuy sở hữu khi gặp gỡ bất trắc nhưng cũng ko gây thiệt hại to.

Sinh ngày Mùi
Bé sinh ngày này là người thông minh sắc sảo; tinh thông nghệ thuật. Tuy nhiên vì có quá phổ biến điểm nổi bật phải nam giới Quý Mão sinh ngày này kém bị tiểu nhân đố kỵ và hãm hại. Vì vậy khi nào người này cũng cảm thấy bất an.

Sinh ngày Thân
Người sinh ngày này sở hữu sức khoẻ hơi kém; kém cỏi xuyên bệnh tật nhưng sẽ được phục hồi thời gian nhanh nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh.

Sinh ngày Tuất
Trẻ sinh năm 2023 vào ngày này có vận số sang trọng vì được sao Tử Vi chiếu mệnh. Cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Sự nghiệp công danh thuận lợi. Cuộc sống gia đình hạnh phúc no đủ.

Sinh ngày Hợi
Do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh cần cuộc sống của người này kém bất ổn. Tuy nhiên họ vẫn mang được sự thành công nhất định trong sự nghiệp.

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão giờ nào tốt?
Giờ Tý (23h – 1h)

Đa phần tuổi Quý Mão sinh giờ này, đặc trưng là nam giới sở hữu mệnh đào hoa sát; phong lưu đa tình, ham chơi và thích thay đổi công việc. Người này cũng ko coi trọng hôn nhân gia đình phải khó hạn chế khỏi tình trạng li hôn hoặc tái hôn. Nhưng ví như họ biết khống chế dục vọng; sửa đổi thói quen mang mới nới cũ thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc và bền vững hơn.

Giờ Sửu (1h – 3h)
Những đứa bé sinh vào khung giờ này kém sáng suốt linh hoạt; chí khí mạnh mẽ và chăm chỉ học hành. Tuy họ mang tài năng nhưng số truân chuyên; nên xa quê hương thì mới mang sự nghiệp thành công. Cuộc đời của người này cũng mang nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Dần (3h – 5h)
Tính tình của người sinh vào giờ Dần hơi nóng nảy; thiếu kiên nhẫn và dễ thay đổi. Bởi thế buộc phải khó thành công trong sự nghiệp. Nhưng họ có thế mạnh là bản thân sở hữu khả năng tốt và sự cương trực hiếm thấy.

Giờ Mão (5h – 7h)
Người Quý Mão sinh vào giờ bản mệnh bắt buộc có tài cao; trí dũng song toàn; được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu mệnh cần kém cỏi lập công lớn; đem lại rộng rãi tiện lợi cho đất nước.

Giờ Thìn (7h – 9h)
Đứa bé sinh vào giờ Thìn đúng đắn giỏi giang. Tuy nhiên do thiếu sự thận trọng và sự may mắn cần họ thất bại rộng rãi hơn thành công. Cuộc đời lắm sóng gió nhưng chỉ cần kiên trì tới cộng thì sẽ khiến cho phải đại nghiệp.

Giờ Tỵ (9h – 11h)
Vì sở hữu sao Dịch Mã chiếu mệnh phải tuổi Quý Mão sinh giờ này có số đơn độc, bôn cha khắp nơi để cầu danh lợi. Vì bắt buộc tự thân lập nghiệp; ko sở hữu sự trợ giúp của gia đình cần thành công không được như mong đợi. Nhưng vào trung vận, vận thế tăng thì người này sẽ được hưởng phúc lộc an nhàn.

Giờ Ngọ (11h – 13h)
Vì có sao Thiên Hỉ chiếu mệnh cần người tuổi Mão sinh giờ Ngọ sở hữu cuộc sống gia đình hạnh phúc; gặp nguy hoá may; sở hữu quý nhân phù trợ lập buộc phải đại nghiệp. Nhìn chung cuộc sống bình yên ko có nhiều sóng gió.

Giờ Mùi (13h – 15h)
sở hữu vận số tam hợp Hợi – Mão – Mùi phải người này trí tuệ đúng đắn xuất chúng; văn võ song toàn, sự nghiệp tiền đồ sáng lạng. Tuy nhiên người này nên đề phòng tai bay vạ gió.

Giờ Thân (15h – 17h)
Trẻ sinh năm 2023 vào giờ Thân dễ mắc phổ biến bệnh tật; cuộc sống thăng trầm bất ổn vì Giáp Kim khắc chế Mão Mộc. Tuy nhiên, người này có sao Minh Đức chiếu mệnh phải gặp gỡ hung hóa cát; đồng thời sở hữu thể khiến cho nên nghiệp to.

Giờ Dậu (17h – 19h)
Cuộc đời của đứa bé Quý Mão sinh vào khung giờ Dậu gian nan vất vả, lập nghiệp khó khăn; cuộc sống gia đình đa dạng bất ổn. Nhưng lúc tới trung vận (khoảng 40 tuổi) thì toàn bộ việc sẽ như ý, người này sẽ được hưởng phúc lộc bình an.

Giờ Tuất (19h – 21h)
Tuy cuộc đời người này lắm gian nan nhưng nhờ có chí tiến thủ; ko hoảng hồn khó hoảng khổ buộc phải cũng sở hữu sự nghiệp khá rẻ.

Sinh con năm 2023 tháng nào, ngày nào, giờ nào thấp nhất; hợp tuổi cha má và phong thuỷ? Bài viết trên đây chúng tôi đã phân phối cực kỳ chi tiết những ngày lành tháng rẻ ba phụ mẫu hợp tuổi nên sinh con năm này. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích rộng rãi cho các cặp thê tử ông xã chuẩn bị sinh con. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khoẻ và bình an!

Nguồn: Tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *