0 Comments

Bất cứ người khiến bố má nào đều muốn điều thấp đẹp nhất tới với con đến với gia đình của mình. Trước lúc mang kế hoạch để có thai sinh con rộng rãi ba mẹ tầm thường trải nghiệm tuổi để sinh con hợp cha phụ mẫu như sinh con năm 2021 tháng nào rẻ, sinh con năm 2021 ngày nào và giờ nào tốt.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý và giúp quý cha má phương pháp chọn tháng sinh con hợp tuổi bố phụ mẫu, giúp con có một sự khởi đầu đầy thấp nhất. Dựa theo cổ học Phương Đông bí truyền phải sinh con năm 2021 vào tháng nào thì tốt.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt theo Cổ Học Phương Đông là gì?

Thực chất việc trải nghiệm năm 2021 sinh con tháng nào rẻ được hầu hết người biết tới chính là từ cổ học Phương Đông. Đây là cách áp dụng cho các vua quan triều đình Phong Kiến ngày xưa dựa theo Cung – Mệnh – Tứ Trụ – Can chi. Sau đó được lưu truyền lại và cho tới nay đã trải qua hàng trăm năm. Tuy nhiên dù ở thời điểm nào, dù là phong kiến hay hiện tại thì các cha – các phụ mẫu đã bị ăn sâu vào tiềm thức chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ để khiến ăn , để cải vận, để con được khỏe mạnh…

Hay chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà để gia đạo được bằng an.. Hầu hết lý do, trường hợp mang kể ra thì cả ngày cũng ko hết. Do vậy để áp dụng thấp bí quyết này thì tuyệt nhiên ba phụ mẫu cần thật sự hiểu biết bí quyết tính sinh con năm 2021 tháng nào đẹp. Có sự tư vấn từ những người có lĩnh vực chuyên môn hiểu biết chính xác về Cung – Mệnh – Tứ Trụ – Can Chi.

Năm 2021 là năm con gì? Năm 2021 mệnh gì?

+ Theo Gia Đình Là Vô giá buốt, Các em bé sinh năm 2021 dương lịch từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022. Năm sinh âm lịch là Tân Sửu, năm 2021 là năm con Trâu. Có Can là Tân mang Chi là Sửu

+ Các bé sinh năm 2021 Tân Sửu sẽ có ngũ hành bản mệnh là Thổ (Bích Thượng Thổ), tức là Đất Trên Vách nên dựa vào mạng Mộc thì bản mệnh Tân Sửu mới thấp được.

Tìm hiểu thêm:

Sinh năm 2021 mệnh gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì?

+ Các bé sinh năm Tân Sửu sở hữu mệnh Ngũ Đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan Lộc, Phú Quý), tướng tinh con Đười Ươi, xương con Trâu.

+ Các bé trai sinh năm Tân Sửu thuộc cung Tốn – Đông Tứ Mệnh, còn các bé gái sinh năm 2021 thuộc cung Khôn – Tây Tứ Mệnh.

Vậy bé sinh năm 2021 hợp màu gì? Sinh năm 2021 hợp số nào? Bé sinh năm 2021 kỵ màu gì?

– Xin nói thêm về mạng Thổ tức Bích Thượng Thổ – Đất Trên Vách. Các bé sinh năm này chỉ sở hữu tính cách vô cùng hướng nội, nam thì nhanh chóng còn nữ thì kỹ càng tỉ mỉ. Sinh năm Tân Sửu thì 60 năm mới có 1 lần, vì thế nên tới năm 2081 mới có năm Tân Sửu. Cũng cần nói thêm, các bé sinh năm 2021 Tân Sửu vô cùng hợp các màu như: Đỏ, Da cam, Vàng, Xanh Lá, Vàng Chanh. Tuy nhiên các bé lại Kỵ Màu: Đen, Xanh Nước Biển. Con số may mắn của các bé sinh năm 2021 này là: 8, 5 và 2.

– giải nghĩa kỹ hơn: Vì sao Bích Thượng Thổ buộc phải bắt buộc mệnh Mộc mới phát quang đại vận được. Bởi người mệnh Thổ cần thiết chỗ dựa chắc chắn thì mới hưng thịnh được do vậy, đất trên vách (tức người mệnh Thổ) buộc phải ỷ lại tường đá, núi đá (Tức mệnh Mộc) để chống đỡ đa số khắc nghiệt, thử thách, sóng gió, thời tiết.

Vậy Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Sinh con năm 2021 tháng mấy thì đẹp? Đây là câu hỏi mà rộng rãi người làm cho cha là phụ mẫu hay thắc mắc. Bởi theo quan niệm từ xưa đến nay, việc đẻ con là rất quan trọng, sở hữu người muốn chọn tháng sinh con hợp tuổi cha phụ mẫu làm ăn, có người trải nghiệm năm 2021 sinh con tháng nào rẻ để gia đạo được bình an…. Cũng mang ba má tin rằng việc sinh con tuổi Sửu 2021 tháng nào tốt sẽ giúp con của mình sẽ mang được vận số tốt. Khởi đầu có nhiều thuận lợi, đầu xuôi thì đuôi lọt, cuộc sống của con về sau sẽ luôn gặp may mắn. Vậy sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt nhất?

Từ bảng sinh con năm 2021 tháng nào rẻ sở hữu thể thấy năm 2021 ngũ hành bản mệnh là Bích Thượng Thổ thì bắt buộc đẻ con vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch là tháng Vượng Khí thấp tháng Tứ Quý. (Tháng tứ được gọi là tháng cuối cùng trong 4 mùa tiết khí). Tuy nhiên đối với mỗi bản mệnh của phụ mẫu có những tháng sinh con khác nhau. Tại tháng tương sinh, tương hợp với hành mệnh của người mẹ sinh con sẽ thuận lợi hơn.

– mẹ mệnh Kim sinh con tháng 7, tháng 8 là thấp nhất

– má mệnh Thủy sinh con tháng 10, tháng 11 tốt nhất

– phụ mẫu mệnh Mộc sinh con tháng 1, tháng 2 thấp nhất

– mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 rẻ nhất

⇒ Lý giải tại yếu tố các tháng trong năm để sinh con năm 2021 Tân Sửu

– Sinh con tháng 1 và tháng 2 là mùa Xuân, mùa xuân thì Mộc vượng.

– Sinh con vào tháng 4 và tháng 5 là mùa Hạ, tức là Hỏa vượng.

– Sinh con vào tháng 7 và 8 là mùa Thu,thuộc hành Kim tức Kim vượng.

– Sinh con vào tháng 10,11 là mùa Đông tức hành Thủy sở hữu Thủy vượng.

– Bốn tháng cuối của bốn mùa là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 thuộc hành thổ.Thì Thổ vượng.

⇒ Kết luận sinh con năm 2021 tháng nào rẻ nhất? Bố phụ mẫu cần sinh con vào tháng Tứ Quý gồm các tháng tháng 3, 6, 9 và 12.

⇒ Sinh con năm 2021 mùa nào thấp nhất? Như đã nói ở trên thì tháng tứ quý là tháng cuối cộng của 4 mùa, bởi thế màu Xuân thì tháng 3, mùa Hè tháng 6, mùa Thu tháng 9 và mùa Đông tháng 12 là sinh con thấp.

Sinh con năm 2021 giờ nào tốt?

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Tý (23-1h): Con sinh vào giờ này sẽ sở hữu diện mạo thanh tú, đúng đắn, đa tài và sở hữu sức lôi cuốn người khác giới. Đúng đắn năng lực, diện mạo thanh tú nhưng dễ lụy về tình.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Sửu (1-3h): Con sinh vào giờ này sẽ sở hữu lối sống thiên về vật chất. Khá tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Dần (3-5h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Dân, thì tính con sẽ cương trực, mạnh mẽ, ko ưa người khác kiểm soát, nóng tính.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Mão (5-7h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Mão thì số con an nhàn, có quý nhân trợ phù, gặp gỡ rộng rãi thuận lợi trong cuộc sống về sau dư dả tiền bạc. Thích giúp đỡ người khác yếu đuối thế hơn mình.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Thìn (7-9h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Thìn sở hữu số vinh hoa, nhiều tài lẻ. Vô cùng dễ nổi danh ví như làm về ngành nghệ thuật.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào giờ Tỵ sẽ sở hữu sao Bạch Hổ. Đây là sao rẻ về đại cát mang thần phận phù trợ dễ vang danh thiên hạ.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Ngọ (11-13h): Sinh vào giờ Ngọ là người mang chức mang quyền, thích giúp đỡ chuyện bao đồng vì thế tiền bạc không dữ lại được.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Mùi (13-15h): Sinh vào giờ Mùi thì mang tướng tài, xinh trẻ trung, giỏi giang nhưng tài ko qua được vận. Bắt buộc dù có tài thì cuộc đời cũng gặp đa dạng cạnh tranh phải cần cố gắng mới vượt qua được.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Thân (15-17h): Đây là giờ thấp nhất sinh bé chuột năm 2021 Tân Sửu. Bé Sửu là người giỏi giang, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Có tài nghệ hơn người, giỏi biện luận về sau nổi tiếng một thời.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này vận thế đại vượng, tuy nhiên cẩn trọng dễ gặp của quan phải hay bị phiền phức. Đời sống mang vất vả chút nhưng vẫn thành công.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này thì là người thích sự tự do, không phụ thuộc vào một ai. Thích sự bình yên, nhưng đổi lại tình duyên sẽ cô đơn và lạc lõng. Sinh giờ này sẽ cưới muộn.

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Hợi (21-23h): Sinh vào giờ hợi có thăng trầm trong cuộc sống cả về tình duyên lẫn tiền bạc, nhưng vẫn được hưởng an nhàn lúc vê già. Cẩn trọng lúc chọn bạn mà chơi, dễ bị tiểu nhân quây phá.

Kết Luận Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Trên đây là bài viết được tổng hợp và đúc kết lại. Chia sẻ cho các má hiểu được cách tính sinh con năm 2021 tháng nào trẻ trung, tháng nào xấu, tháng nào hợp tuổi bố mẹ. Tuy nhiên, bài viết chỉ sở hữu tính chất tham khảo. Chúng tôi cũng hay khuyên các ba mẹ, việc sinh con thì buộc phải để thuận khi không và bắt buộc có sự chỉ định từ các y bác sỹ để đảm bảo việc mang thai và sinh nở tốt nhất cho cả má và bé.

Nguồn: 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *