49 CommentsĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

49 thoughts on “Shark Và Startup Tư Duy Ngược Lối, Shark Dzung khuyên Startup Tự Chơi 1 Mình | Thương Vụ Bạc Tỷ

 1. Tại sao bọn tao phải nghe mày đấm vào tai. Để mày được lợi lên truyền hình. Chúc mày sẽ có nhiều khách hàng

 2. Ông này thuộc dạng tào lao. Có làm được đấy. Nhưng chưa tới đâu thì lại làm quá lên. Ảo tưởng sức mạnh

 3. Bác Việt – Intracom, không nói nhiều nhưng mỗi câu đều có sức nặng ngàn cân! Còn dự án này cũng hay nhưng định giá chát quá, hình như muốn lên truyền hình để PR chứ không phải muốn kêu gọi đầu tư

 4. Lúc đầu xài cái này là ghét luôn cái app này. Nếu không vì ông thầy gửi bài tập lên đó thì mình cũng ko xài đâu. Vừa kết thúc môn đó là gỡ luôn

 5. Shark liên cho quả deal như thế mà từ chối thì ông này lên quảng cáo là chắc. Mà quảng cáo nhưng cách nói chuyện như này thì còn kém lắm. Được cái cãi trôi chảy chứ noi chuyện với mấy ông như này tôi chả bao giờ thèm nói.

 6. Người nhật càng khiêm tốn bao nhiêu thì ng Việt càng ảo tưởng và kiêu căng bấy nhiêu. Xem Shark Tank 10 thằng thì 7 thằng ảo tưởng.

 7. thằng điên này cái loại như nó chẳng bao giờ thành công đâu … nói như chó điên ngoài đường …

 8. Tôi không đầu tư vào mấy anh số 1! Và bây giờ app của anh ấy bị bão 1 sao! 😂😂😂

  Trong câu này có luật tối kị của marketing: không bao giờ tự nhận mình số 1. Anh đã tự vả mình khi lên Shark Tank.

 9. Sao thế qoái nào shark liên đưa ra cơ hội giúp đỡ cho vay k lấy lãi và cơ hội hợp tác lâu dài cung như cung cấp dk lương khách hàng tiềm năng như vậy mà lại từ chối nhỉ :))

 10. Tôi từ chối chị ,cười ỉa kêu gọi đầu tư người ta đầu tư..lại nói chuyện kiểu vậy,lên PR hàng ak..Nói chuyện như bố đời, như mình là số 1.Tôi ko đầu tư vào số 1…riêng số 1 tôi ko đầu tư..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *