0 CommentsUống Sbody NHƯ THẾ NÀO ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ & NHANH❓

Khách m đang sử dụng SBODY SLIM đọc sơ qua giúp để nhớ, kẻo ai quên thì nhớ lại nha 🤗 Cần gì thắc mắc gì cứ nhắn mon mọi lúc nha

👉🏻Ngay sau khi ngủ dậy uống 1 cốc nước ấm , để đánh thức bộ máy tiêu hoá, bổ sung nước sau một đêm dài.

👉🏻Tầm 30 phút sau uống SBODY SLIM với 1 cốc nước ấm nữa. Trước ăn nếu với ai cơ địa khoẻ, bình thường. Riêng ai bị huyết áp thì uống sau ăn 30 phút giúp Hân nha.

👉🏻Cơ chế của SBODY SLIM là dùng nước để hoá lỏng các liên kết mô mỡ, giúp chuyển hoá mỡ từ dạng rắn sang thể lỏng và đào thải theo đường tiểu, đường mồ hôi.

👉🏻Về điểm uống, uống nhiều nươc là tốt nhưng lưu ý, không quá nhiều cũng k quá ít, ĐỦ LÀ ĐÚNG.
Hạn chế tối đa ăn tinh bột, mỡ, da gà da vịt tăng cường ăn nhiều rau xanh, rau luộc, trái cây. Bỏ luôn chè trà sữa, nước ngọt co ca…. rựou bia chất kích thích) Uống nước nhiều lần, lần 1,2 ngụm, đừng uống ừng ực nở bao tử đó nha🥵

👌🏻 Lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày hợp lý nhất là:
= Cân nặng × 0,04 lít.
Vd: 50kg uống 2 lít là ok.

👉🏻Trong 3 bữa nếu thấy đói đói là ăn. Nhưng khi ăn thấy dạ dày no ngang thì thôi, k ăn cố. Còn cảm thấy ưng nước và rau củ quả hơn thì mình ăn trái cây rau củ quả càng tốt nha. Nhớ trc mỗi bửa ăn uống nước 30 phút trc dùm Ngọc nha.

👉🏻Liệu trình thường chỉ là 2 hộp, giảm từ 2 đến 10kg (tuy cơ địa từng người) tuy nhiên có người có thể dùng thêm hộp 3, 4, 5 ..v..v..hộp để đạt đến số đo và cân nặng theo ý, và duy trì

👉🏻Khi số cân nặng đã đạt được như ý KHÁCH UỐNG 1 NGÀY/ 1 VIÊN, SAU ĐÓ CÁCH NGÀY 1 VIÊN, KHÔNG NÊN DỪNG ĐỘT NGỘT 👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻

👉🏻Khi đầu SBODY SLIM có tác dụng làm mỡ sẽ mềm ra, sau đó sẽ tiêu nhanh thôi, nên các bạn không nên sót ruột, lúc mỡ mềm ta tập thêm mấy động tác thì càng càng tốt.

👉🏻Nhớ là sáng ăn đủ, trưa ăn vừa, Tối ăn cực ít, yên tâm là ta không thấy đói và mệt, mà nhu cầu cơ thể mình lúc này sẽ không muốn nạp năng lượng vào nhiều nữa a.

🌸🌸Chúc tất cả chị em dù là khách của Hân hay của ai cũng dc, miễn đang dùng #SBODY_SLIM sẽ giảm cân thành công , da đẹp dáng xinh nha.
#Nấm #Sbody
Ai đọc thấy hay, muốn coppy cứ bắn em quả tym r cóp nha🥰🥰

Hotline 09.3333.6291

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *