SẤM CHỚP VÀ TỐC ĐỘ 2 – Tập 5 | Đội Giấc Mơ Là Bạn Hay Thù | Phim Hoạt Hình MangaSẤM CHỚP VÀ TỐC ĐỘ 2 – Tập 5 | Đội Giấc Mơ Là Bạn Hay Thù | Phim Hoạt Hình Manga

Sấm Chớp Tốc Độ là bộ phim hoạt hình hay nhất mang tính chất giáo dục sự đoàn kết giữa các em thiếu nhi gắn kết với nhau.

Loạt phim hoạt hình Flash & Dash (Sấm chớp tốc độ) rất được các em thiếu nhi Châu Á vô cùng yêu thích.Không chỉ là những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, sinh động, mỗi tập phim còn là một bài học dễ thương về tình bạn và lòng dũng cảm.

Là những chuyện về cuộc đua xe khốc liệt của những thần xe thích tốc độ trên đường băng máu lửa, họ là những chiến binh có nhiều tài nghệ và kỹ thuật lái xe siêu tốc, những pha lạng lách, những cú nhảy điếng người chính là những điểm đáng xem và hấp dẫn mà thần xe siêu tốc muốn gửi gắm đến các bạn yêu thích thể loại hoạt hình hành động này.

Các tay đua sẽ tranh tài cùng nhau, thể lệ ai là những người có kỹ thuật xuất sắc cộng với sự tinh nhuệ sẽ mang lại chiến thắng vẻ vang. Để đạt được điều đó những thần xe đã có những phút giây tập luyện khá công phu và đầy mồ hôi nước mắt. Nhưng con đường vinh quang mới chính là mục tiêu để các chiến binh siêu tốc phấn đấu trở thành những người vô địch của giải đấu danh giá này.

Phong và Vân là hai anh em sinh đôi rất giỏi các trò chơi điện tử và thể thao, chỉ trừ môn đua ô-tô mô hình. Cho tới khi kết thân cùng Linh, Minh và Uy, được cha của Linh hướng dẫn, hai cậu bé đã nhanh chóng trở thành những tay đua có bản lĩnh và bắt đầu tham gia vào các cuộc đua xe mô hình.Cùng đội trưởng Đinh Hồng, mục tiêu mới của các thành viên đội Sấm Chớp là trở thành đội đua xe ưu tú nhất trên toàn quốc với tinh thần không ngừng tiếp nhận những cuộc thách đấu.

Trong quá trình luyện tập và thi đấu, đội Sấm Chớp luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn tốt, đồng thời cũng đối diện với không ít những thách thức với những tay đua khét tiếng. Nhưng với sự kiên trì khổ luyện, tinh thần đoàn kết và quyết tâm, đội Sấm Chớp càng mạnh hơn. Từ đối đầu, hai bên đã chuyển dần thành tình bạn khi truyền cho nhau tinh thần đồng đội của môn chơi tốc độ đòi hỏi nhiều trí thông minh và sự nhanh nhẹn này.

Con đường của hai anh em Phong và Vân cùng đồng đội đi đến chức vô địch là một hành trình vô cùng kỳ thú với đầy những bất ngờ và vui nhộn.

#SamChopTocDo #DuaXeHoaToc #PhimHoatHinh
———————————————-
☞ Do not Re-up!

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Comments(15)

 1. Cam Mad says:

  vc jason = giang xuyên =))

 2. Anh Tuấn says:

  không có nhạc và tiến xe

 3. I Ξ D G Λ R says:

  xem phần 1 ở đâu ạ , t có tìm trên gg mà hình như k phải ko có phong với vân ai cho xin link với

 4. KaiTou Kid says:

  Sao ko cần đeo tai nghe ko đc sao

 5. Ngốck Trịnh says:

  Lăng phong + lăng vân = phong vân 😂

 6. S1000RR BMW says:

  Mấy bác đeo tai nghe vào

 7. Fan Anh Thi says:

  Lỗi âm thanh

 8. Âu Bến Đò says:

  Cái định mệnh nhạc ngta đâu. Chán r đấy

 9. Lanh Nguyen says:

  Fjm k có nhạc nên vs nhạc xe jk hết. Coi chán vãi

 10. Nà Ní Mobile says:

  Các bạn đeo tay nghe mới nghe đc tiếng xe vs nhạc hàu hứng

 11. BảoNguyễn Gaming says:

  Ko có nhạc với tiếng xe gì hết

 12. Hoàng Nam says:

  Phim tốt mà k có nhạc sấm chớp k hay lắm

 13. Vô Diệm says:

  😑😑😑 vân đúng nghiện a phong mà, nghiện vô cùng luôn ấy

 14. Huy lâm Quốc says:

  Tập nào nhàn ra khỏi đội bộc phá vậy ( nhàn đồ màu xanh cỏ ấy )

 15. Sói Ngu Ngơ says:

  Cho em xin lịch chiếu với

Post a comment