0 CommentsHướng dẫn của chuyên gia trong video sau sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng một chế độ ăn chứa nhiều thực phẩm tốt cho nhịp tim.
➤ Câu hỏi:
Những người rối loạn nhịp tim nên ăn gì để có thể đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và vẫn không làm nhịp tim tăng lên?
➤ Bác sỹ giải đáp:
Với những người bị rối loạn nhịp tim, chế độ ăn nó cũng không phải cầu kỳ nhiều lắm. Nhưng mà người bệnh cần phải chú ý cung cấp đủ từ 2 – 3 kcal mỗi ngày và 2 – 3 kcal mỗi ngày ấy thì chúng ta chú trọng nhất là không được ăn mặn. Không quá nhiều mặn bởi vì ăn mặn là lập tức là gây phù, là làm nhịp tim cao.
Về chế độ ăn cho người bị rối loạn nhịp tim thì chúng ta cần là cung cấp đủ calo cho người bệnh từ 2 đến 3 kcal mỗi ngày. Và trong đó có đầy đủ các chất đạm đường mỡ như là bình thường. Nhưng các cái mỡ thì chúng ta giảm bớt các cái độ mỡ là cái thứ nhất, cái thứ hai là ăn tăng cường các cái chế độ có ngũ cốc, ví dụ như đậu Hà Lan, lúa mạch cũng rất tốt. Rồi thêm các thành phần các cái rau quả tươi giàu vitamin và chúng ta giảm chế đồ ăn có nhiều muối. Bởi vì cứ nhiều muối lên thì người bệnh tim lập tức là bị phù mà phù thì là gây nên nhịp tim nhanh ngay lập tức. Cho nên là chúng ta cố gắng là hạn chế chế độ ăn muối. Chúng ta ăn đủ chế độ mà vẫn có đủ kali, mà kali thì cũng có rất nhiều trong củ quả của chúng ta. Ví dụ như trong chuối tiêu, ổi và nhiều chất khác có Kali, có kẽm. Từ các hoa trái tươi, hoa quả tươi là rất cần thiết, cái chế độ ăn mà cho những người bị rối loạn nhịp tim. Chúng ta hạn chế bớt các đồ uống, nước uống có gas có đường. Các chất có đường là chúng ta hạn chế. Hai nữa là chúng ta không hút thuốc lá là cái đầu tiên, giảm rượu mạnh. Giữ gìn sao cho chế độ nghỉ ngơi có cái chế độ tập luyện có thể là chúng ta tập đi bộ. Tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng hợp lý với chúng ta. Tốt hơn chút nữa là chúng ta có thể tập 1 số phương pháp như yoga này, phương pháp thiền. Phương pháp dưỡng sinh, khí công là những cái phương pháp rất tốt cho cái sức khỏe tim mạch.
Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.
Hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về thuốc điều trị tim đập nhanh TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trưc tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#timdapnhanhnenangi #roiloannhiptimnenangi #chedoanchonguoiroiloannhiptim

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *